Xem phim mặt nạ quân chủ tập 1 vietsub

tối qua,tập 7 với 8của mặt nạ quân vươngđã lên sóng vào sự mong chờ của khán giả. Tiếp nốitình ngày tiết từ tập 5 - 6 trước kia của phim, phụ thân của Han Ga Eun (Kim So Hyun) đã bị xử trảm trước đám đông đúng như yêu cầu của Dae Mok (Heo Jun Ho). Tận mắt chứng kiến cái bị tiêu diệt đầy oan ức của cha, Ga Eun hết sức suy sụp. Vào mức này, cố gắng tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) lộ diện dưới thân phận thường dân Chun Soo trước khía cạnh Ga Eun với nói rằng, chàng hy vọng nàng đi theo mình.

Bạn đang xem: Xem phim mặt nạ quân chủ tập 1 vietsub


*

Không quá năn nỉ ép fan trong mộng, Lee Sun trao tín đồ dùng hẹn ước mặt trăng ra mang đến Ga Eun và hy vọng 3 ngày tới rất có thể nhận được câu trả lời của nàng. Không chỉ là có vậy, cố kỉnh tử còn hôn trán Ga Eun đầy tình cảm.
*

Tưởng rằng Ga Eun đã xuôi theo, mặc dù vậy khi dọn thiết bị của cha, thanh nữ lại phát hiển thị lá thư ráng tử yêu thương cầu cha mình điều tra Dương Thuỷ Thính. Vượt căm phẫn, Ga Eun có kiếm mang lại đòi sát hại Thế tử. Đồng nghĩa với câu hỏi đó, đàn bà đã chủ yếu thức lắc đầu lời hẹn cầu với Lee Sun/Chun Woo.
*

Mặt khác, dân đen Lee Sun (nam ca sĩ thần tượng L) một mực ước ao giúp nỗ lực tử hủy hoại Pyun Soo Hội. Bởi vậy, cả nhì Lee Sun đang thuyết phục thánh thượng để triển khai kế hoạch của riêng rẽ mình. Tuy nhiên, thay tử nhất định không nhằm cậu dân đen cùng tên tham gia lễ gia nhập Pyun Soo Hội mà ước ao đích thân bản thân làm. Đồng thời, đơn vị vua cũng dự định tiêu diệt Dae Mok vào chủ yếu đêm ra mắt lễ gia nhập.
*

*

Nghe tin Ga Eun bị tống giam, cố tử Lee Sun nóng vội rời cung để mang lại tìm nàng. Cùng lúc đó, bên vua gọi Lee Sun dân black vào và tiết lộ rằng, lễ gia nhập tổ chức triển khai sớm rộng dự kiến. Cũng chính vì vậy, ở đầu cuối người đối mặt với Dae Mok và nên chịu sự âu sầu từ lễ dấn mình vào lại là cụ tử giả.
*

Hoàn thành gần chấm dứt buổi lễ, Dae Mok tức giận đưa Lee Sun giả vào cung để chất vấn hoàng thượng. Bởi lẽ, Pyun Soo Hội bất ngờ bị người của phòng vua tấn công. Trong khi 2 bên đang giao tranh, cố kỉnh tử thật trở về cùng xông mang lại phòng vua cha. Vày tiếng hét của cố tử mà lại Dae Mok biết hắn đã trở nên lừa, vội vàng cho người vây bắt "hàngthật". đơn vị vua vì đảm bảo con mà bị tiêu diệt dưới lưỡi kiếm của hắn.
Mặt khác, Han Ga Eun đang biết thực sự về tử vong của cha mình qua lời trăn trối của Quý phi. Trước đó, Quý phi đã bị người của Dae Mok hạ độc. Đồng thời, bà cũng dặn dò Ge Eun phải lấy bằng được chiếc bình cất giữ kín trong phòng chũm tử giả dụ nàng ý muốn tìm lại sự trong trắng cho phụ thân mình.

Xem thêm: Game Offline Thế Giới Mở Offline Hay Nhất Cho Android (Update 2021)


Các tậptiếp theo củaMặt nạ quân vươngsẽ liên tục lên sóng vào ngày 24 – 25/5 bên trên đài MBC, Hàn Quốc. Không tính ra, phim hiện đã được mua bạn dạng quyền và phát sóng sát như song song tại việt nam với phụ đề tiếng Việt.