CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI RULES OF SURVIVAL PC

Rules of Survival PC – Tựa trò chơi sinh tồn dành riêng cho máy thông số kỹ thuật thấp

Đối với những ai đam mê những tựa trò chơi sinh tồn dành riêng cho PC cơ mà máy tính của khách hàng không thể đáp ứng nhu cầu nhu cầu cấu hình khủng giành riêng cho các trò chơi như PUBG thì Rules of Survival PC là 1 trong sự lựa chọn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Cấu hình để chơi rules of survival pc

Rules of Survival PC – khí cụ Sinh tồn

Rules of Survival PC (ROS) đáp ứng đầy đủ các yêu ước của một tựa game sinh tồn giành cho game thủ nhưng mà không thua kém một tựa trò chơi sinh tồn cấu hình mạnh mẽ nào. Nếu đối chiếu về những chơi thì ROS có lối chơi khá tương đồng với các tựa game cùng thể loại :

Nhảy dù

Khi trận đấu bắt đầu người chơi sẽ vào phòng đợi cùng những đối thủ, tại đây chúng ta cũng có thể làm thân quen với cách di chuyển và những loại vũ trang trong game. Máy cất cánh sẽ đưa bạn đến một hòn đảo, sống đó các bạn sẽ nhảy cho dù xuống với tìm trang bị đến trong trận chiến sinh tồn của riêng mình.

Máy bay đưa các bạn đến chiến trường ROS

Loot trang bị (Nhặt đồ)

Giống với những tựa game khác loot đồ vật trong ROS là làm việc rất dễ thực hiện, khi đáp cho dù xuống bạn phải vào những khu nhà nhằm tìm Vũ khí, Giáp, máu,… cùng với những trang bị bao gồm thế giúp đỡ bạn sống sót mang đến cuối cùng.Ngoài ra sẽ có những áo quan tiếp tế xuất hiện thêm ngẫu nhiên ở những vị trí trên bản đồ khiến cho bạn có đa số vật phẩm cực tốt để thừa trội so với quân địch , cơ mà hãy cẩn thận vì ở xung quanh đó có tương đối nhiều kẻ cũng đang rình rập để đưa mạng bạn.

nhấn “ F” nhằm loot đồ

hòm tiếp tế và các vật phẩm hãn hữu

Vòng BO và khoanh vùng Bom nổ

Vòng BO đã thu nhỏ dần trên phiên bản đồ để giúp đỡ tìm ra người sinh tồn cuối cùngtop 1. Trong những khi chiến đấu chúng ta nên lưu ý vòng BO, nếu đứng kế bên vòng BO các bạn sẽ tụt huyết dần cho tới khi chết.Khu vực nổ bom sẽ lộ diện tại các khu vực ngẫu nhiên trên phiên bản đồ, nếu bạn ở trong khu vực đó hãy nhanh chóng thoát ra phía bên ngoài hoặc tìm 1 căn nhà nhằm tránh bom.

Hãy di chuyển vào trong khoảng BO trắng nhằm tránh mất máu

khu vực màu đỏ là quanh vùng nổ bom

lắp thêm

So với những tựa game thuộc thể thoại ROS bao gồm lượng trang bị đa dạng mẫu mã và nhiều chủng loại hơn siêu nhiều. Ngoài nón và gần cạnh thì tranh bị của ROS được chia làm nhiều một số loại như: Súng Lục, súng ShortGun, súng đái liên, súng AR tuyệt Súng Snip cùng với rất nhiều lại thiết bị tăng sức khỏe của súng.

Xem thêm: Sản Phẩm Chuột Không Dây Trần Anh, Sản Phẩm Chuột Không Dây

*

Lượng súng với trang bị da dạng

lối chơi và di chuyển

ROS có cách chơi và di chuyển tương đồng với rất nhiều game trong thể một số loại sinh tồn. Bên cạnh đó cùng với hình ảnh tiếng việt ROS là tựa game dễ có tác dụng quen cho đầy đủ game thủ.Một số thao tác cơ phiên bản :
PhímCông dụng
WTiến lên
SLùi lại
ADi đưa sang trái
DDi đưa sang phải
ZNgồi bắn
CNằm bắn
CtrlHiển thị bé chuột
SpaceNhảy
AltNhìn xung quanh
Ctrl TBật/ Tắt Voice Chat vào game
TTắt Micro
EnterChat
TabMở thùng đồ
ShiftChạy nhanh
+Tự đụng chạy
RNạp đạn
1, 2, 3Đổi vũ khí
5Tắt/ áp dụng lửa đạn
XTắt khí giới đi cùng chạy cấp tốc hơn
FNhặt đồ, làm việc mở cửa, lái xe
Ctrl + FNgồi xe
FĐóng/Mở cửa, Mở chế độ bắn thời điểm ngồi xe
VTắt/Mở nhặt đồ
BĐổi chính sách bắn liên tục/nhấp chuột các lần
Chuột tráiĐể bắn, tiến công tay không
Chuột tráiĐể ngắm bắn
EscChỉnh tùy chỉnh cấu hình trong trò chơi như âm thanh, trang bị họa, chi chuyển chuột

Bên bên trên là một số hướng dẫn cơ bản dành mang đến Rules of Survival PC dành riêng cho các game thủ muốn tò mò về tựa game sinh tồn hàng đầu Việt Nam. Hãy thử cài và thử khám phá tựa trò chơi này, ROS PC sẽ không làm bạn thất vọng.


game game sinh tồn hàng đầu Việt Nam hòm tiếp tế lí giải cơ bản dành mang lại Rules of Survival PC Luật sinh tồn Nhảy mặc dù ROS PC Vòng bo