PHIM LUCY SIÊU PHÀM THUYET MINH

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Luc BessonThời Lượng: 82 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2014View: 4477372 lượt xemDiễn Viên: Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Min sik Choi, Amr Waked, Julian Rhind Tutt

Bạn đang xem: Phim lucy siêu phàm thuyet minh

Nội dung phim Lucy khôn cùng Phàm:

Lucy là một cô bé hoàn toàn bình thường. Sau một đêm tiệc tùng, cô tỉnh giấc dậy với phát hiển thị mình rơi vào hoàn cảnh tay một đàn bắt cóc túng bấn ẩn. Khiếp hoàng hơn, đó là một trong tổ chức tăm tối đang thủ đoạn vận chuyển một hóa học thuốc kì dị và dự trù biến Lucy thành một kiện hàng sống bằng cách giấu sản phẩm công nghệ thuốc đó trong khung hình cô. Nhưng điều mà lũ chúng bất ngờ tới là trong những lúc bị đánh đập hành hạ, bọc thuốc bị vỡ vạc và chất thuốc thâm nhập vào khung hình Lucy. 

*

Nó biến đổi cô thành một dạng hết sức nhân, với kĩ năng vận động hơn người để thoát khỏi vòng vây đàn bắt cóc, và đặc biệt nhất chính là lúc này cô rất có thể sử dụng hết 100% công suất của não bộ. Vì thế Lucy rất có thể làm được những việc vượt xa trí tưởng tượng của con người, như học một ngôn ngữ mới vào khoảng thời hạn ngắn, hay dịch chuyển mọi thứ bằng ý nghĩ.

*

*


Phim thuộc Thể Loại


HD
*

Kẻ phản nghịch Bội
HD
*

Mật Mã Bbs
HD
*

Cia Tái Xuất
HD
*

Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam
HD

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Ngôi Sao Trên Trời Giúp Bạn Thêm Tràn Đầy Sức Sống

*

Mật Vụ Giải Cứu
HD
Khu Rừng Chết
HD
Giờ Phút Nguy Cấp
HD
Quái Xế Baby
HD
Kế Hoạch D
HD
Ba Đời Cờ bạc đãi (Ma Bài)
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.