Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản facebook có được không?

Cách lập Facebook bằng số điện thoại là một trong những thông tin mà các người bước đầu sử dụng mạng xã hội này quan tiền tâm.Mỗi một trong những điện thoại chúng ta cũng có thể lập được một nick Facebook duy nhất. Để lập nick Facebook ko kể số điện thoại chúng ta cũng có thể sử dụng gmail.Sau đấy là những thao tác đơn giản, hối hả giúp các bạn tạo một thông tin tài khoản Facebook new từ số năng lượng điện thoại. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản facebook có được không?

1.Facebook là gì?

- Facebook là giữa những mạng làng hội phệ và phổ biến trên nhân loại hiện nay, giúp toàn bộ mọi tín đồ ở khắp gần như nơi có thể kết nối và cửa hàng với nhau qua các vẻ ngoài như chat, cài hình hình ảnh lên, bình luận, theo dõi các thông tin mới, giải trí,...

- với Facebook, bạn cũng có thể trò chuyện với anh em mọi lúc mọi nơi khi gồm thiết bị có kết nối Internet, tìm kiếm kiếm đồng đội xung quanh cũng giống như giải trí với phần đa trò nghịch hấp dẫn.

*

2. Giải pháp lập Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: truy cập vào vận dụng Facebook ví như điện thoại bạn đã sở hữu ứng dụng này. Nếu chưa xuất hiện bạn hãy tải vận dụng này về nhé!

Bước 2: nhấp vào "TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI" > chọn "Tiếp".

*

Bước 3: Nhập Họ và Tên của doanh nghiệp > dìm "Tiếp" > tùy chỉnh thiết lập ngày sinh > nhận "Tiếp" > chắt lọc Giới tính > dìm "Tiếp".

*

Bước 4: Nhập Số di động của người tiêu dùng để sản xuất tài khoản trước tiên > dìm "Tiếp".

*

Bước 5: tạo nên Mật khẩu cho tài khoản Facebook > nhận "Tiếp" > tiếp nối chọn "Đăng ký" > nhấn "Tiếp" để tự động hóa xác nhận tài khoản làhoàn thành cáchlập Facebook bằng số điện thoại rồi.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Tình Yêu Buồn, 50+ Ảnh Buồn Đẹp Về Tình Yêu, Cuộc Sống

*

Với biện pháp lập Facebook thông qua số điện thoạiđơn giản, cấp tốc chóng, kết quả và tiện lợi trên đây, chúc bạn triển khai thành công.