Chân Tử Đan Suýt Bị Lý Liên Kiệt Đánh Mù Mắt

nhị lần hợp tác với Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan mọi bị chúng ta diễn có tác dụng bị thương. Bù lại việc ngã xuống ở trường quay, bọn họ đã tạo thành những phân cảnh hành động mãn nhãn trên màn ảnh.Lý Liên Kiệt cùng Chân Tử Đan từng bắt tay hợp tác trong Hoàng Phi Hồng 2: quý ông đương từ cường (1992) và hero (2002)


Mới đây, vào cuộc chat chit với GQ, Chân Tử Đan share về đầy đủ trải nghiệm cạnh tranh quên trong quá trình tham gia hàng loạt bộ phim võ thuật ăn uống khách. Đặc biệt, tài tử sinh vào năm 1963 gây để ý khi nói lại chuyện suýt bị Lý Liên Kiệt tiến công mù mắt lúc họ đóng phim chung. Hai ngôi sao võ thuật này có dịp hợp tác và ký kết trong phim Hoàng Phi Hồng 2: đàn ông đương trường đoản cú cường (1992). Vào phim, Chân Tử Đan đóng vai Nạp Lan Nguyên Thuật và tất cả màn tuyên chiến đối đầu căng thẳng với Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt đóng).

Bạn đang xem: Chân tử đan suýt bị lý liên kiệt đánh mù mắt

Nam diễn viên lão luyện kể trải nghiệm đặc trưng nhất trong khi triển khai dự án này chính là lần bị Lý Liên Kiệt vô tình tiến công trúng mặt. “Có một cảnh quay nhưng Lý Liên Kiệt treo mình trên không cùng cả hai công ty chúng tôi đều cố trong tay hồ hết cọc tre hết sức dày và chúng rất nặng. Nếu như bị đánh vào đầu, bạn chắc chắn là sẽ bất tỉnh nhân sự ngay lập tức”, ngôi sao hành động nhớ lại. Chân Tử Đan kể bao gồm một phân cảnh mình bị Lý Liên Kiệt xoay tín đồ rồi đánh và anh đỡ cú đánh đó. Mặc dù nhiên, Lý Liên Kiệt sẽ đánh hụt. Ngôi sao sáng loạt phim Diệp Vấn nhớ lại: “Anh ấy đánh trúng ngay lập tức lông ngươi của tôi khiến tôi bị hất văng ra sau khoảng chừng 8 feet (gần 2,5m). 5 giây sau, tôi nói: ‘Đợi đã’ rồi buông tay xuống, tiết tuôn ra. Tôi không chơi đâu, máu đã tuôn ra như vòi vĩnh hoa sen, hệt như trong Kill Bill vậy”.

Chân Tử Đan tiếp nối đã được đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện và khâu 6 - 7 mũi. “Ngày hôm sau, đạo diễn hotline cho tôi cùng hỏi: ‘Cậu có ổn không? Cậu hoàn toàn có thể quay cận cảnh kia với nửa gương mặt còn lại không?’. Tôi hỏi: ‘Cận cảnh ư? Nhưng như thế sẽ chú ý thấy những mũi khâu của tôi’ rồi anh ấy nói rằng chúng ta chỉ quay khuôn mặt tôi từ phía không tồn tại vết thương”, phái nam diễn viên 60 tuổi lưu giữ lại. Một ngày sau cuộc gọi, ngôi sao võ thuật quay trở lại trường tảo và làm đúng như những gì đạo diễn đã điều đình từ trước. A ma tơ kỳ cựu không quá để trọng tâm đến chuyện bị thương nhưng mà coi đó là một phần của quy trình đóng phim hành động.Đó chưa phải lần đầu tiên Chân Tử Đan bị Lý Liên Kiệt vô tình có tác dụng bị thương. Đúng 10 năm sau, nhì ngôi sao hành động đình đám này tái hòa hợp trong bộ phim hero của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Họ liên tục có cảnh cạnh tranh nhưng lần này tranh bị là kiếm và thương. “Mặc dù đều binh khí đó chỉ cần đạo cụ, chúng vẫn tương đối nhọn. Toàn bộ cảnh này được quay ngay tắp lự mạch trong một lần với tầm 50 cồn tác gì đó. Khi đến động tác thứ 48, 49, Lý Liên Kiệt sẽ sử dụng kiếm chém xuống rồi tôi lùi lại. Khi ấy, Lý Liên Kiệt nói rằng máu đã chảy xung quanh tôi kìa”, Chân Tử Đan kể. Nam giới diễn viên bày tỏ: “Lý Liên Kiệt đánh tôi vào trong 1 bên mặt và 10 năm sau, anh ấy đánh tôi vào bên mặt còn lại. Lúc ấy tôi bắt đầu cười và nói: Chà, tập phim này sẽ tương đối tuyệt đấy. Phim này vẫn kiếm được không hề ít tiền cũng chính vì khi chúng ta hợp tác lần trước, tôi cũng trở thành thương với tác phẩm đó cũng thắng lớn ko kể phòng vé”.

Chân Tử Đan nói vui rằng mình không sợ hãi máu bởi theo ý niệm của bạn Trung Quốc, color đỏ thay mặt đại diện cho sự may mắn. Anh nhận định rằng máu là một trong tín hiệu mang đến thấy bộ phim truyền hình sẽ thành công. “Tôi lại cần khâu 6 mũi. Cả nhị lần vệt thương những nằm gần nhãn cầu. Tôi vẫn suýt bị mù”, ngôi sao 5 cánh võ thuật này bày tỏ.Chân Tử Đan hào hứng nói về phần nhiều trải nghiệm khó khăn quên trong sự nghiệp đóng phim võ thuật - hành động. Những năm qua, ngôi sao 5 cánh kỳ cựu này vẫn tích cực cống hiến dòng phim ưa thích qua các tập phim ăn khách: Diệp Vấn, Trùm hương Cảng, Tân ỷ thiên thiết bị long ký, Nộ hỏa...

Xem thêm: Các Công Thức Tính Nhanh Vật Lý 10 Học Kì 2 Có Hướng Dẫn Giải


Những chấn thương và mối gian nguy trên phim ngôi trường không ngăn được Chân Tử Đan tham gia các tập phim võ thuật. Đến nay, dù đụng ngưỡng 60 tuổi, ngôi sao sáng này vẫn tích cực tham gia những dự án new và khiến khán giả trầm trồ với đông đảo pha hành động, võ thuật đỉnh cao. Bắt đầu đây, phái mạnh diễn viên vừa quay trở lại màn ảnh với tập phim Thiên long chén bát bộ: Kiều Phong truyện. Sắp tới, a ma tơ kỳ cựu liên tục chiêu đãi người theo dõi với màn diễn tả trong John Wick: Chapter 4 đóng cùng ngôi sao 5 cánh Hollywood Keanu Reeves.


*

Chân Tử Đan với 3 mối tình đầy thị phi

Chân Tử Đan là ngôi sao hành động nổi giờ của màn hình ảnh Hoa ngữ, đã gắn liền tên tuổi với khá nhiều vai diễn ghê điển. Có thể nói, nhỏ đường nghệ thuật thuận buồm xuôi gió nhưng nhắc đến đời sống cảm tình của Chân Tử Đan, thì chỉ nói cách khác là “đầy thị phi”.