Laptop khoa quân lừa đảo archives

Khóa vàng lừa đảo, laptopnew lừa đảo- những tin không hay trên thị trường laptop cũ.Gần đây, những câu chuyện Khóa vàng lừa đảo, laptop khóa vàng lừa đảo ✅, laptopnew lừa đảo, ✅songviet laptop,khoaquan.vn lừa đảo,laptoppro.vn lừa đảo- là những tin không hay trên thị trường laptop cũ. Nơi mà cạnh tranh nhiều, giá cả lẫn lộn. Đặc biệt khi ram tăng giá, laptop hàng tầu dựng lại bán tràn lan gây nhiều lỗi.

Bạn đang xem: Laptop khoa quân lừa đảo archives


*
*

Những công ty laptop có lừa đảo?

Trước kia mình từng viết về việc này. Máy cũ mua là một sự rủi ro có thực. Đồ cũ được bảo đảm theo từng điều kiện của cửa hàng mua bán. Bạn cần đọc kĩ. Tôi biết có trường hợp mua về, cứ dí thẳng nút nguồn tắt “cho nhanh” vài hôm hỏng bảo lỗi máy. Đúng là lúc đó main hỏng thật. Nhưng họ sẽ chỉ sửa cho bạn chứ không thay thế mới được. Bản chất là cứ sửa cho đến khi nào hết bảo hành thì thôi. Vì không như hãng sẽ thay mới. Do đó hầu hết các công ty máy tính họ không lừa đảo, mà chính sách bảo hành của mỗi cửa hàng sẽ có cách riêng.

Khóa vàng là một thương hiệu lâu. Họ đầu tư marketing tốt. Giá cả và chế độ khác. Hàng có thể chọn khác. Họ có thể đăng giá nhỉnh hơn các nơi khác, nhưng thế không có nghĩa họ lừa đảo. Mà giá của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ hỗ trợ, chất lượng linh kiện, hỗ trợ sau bán hàng .v.v.. Điều quan trọng bạn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm: Phần Mềm Zalo Máy Tính Và Đăng Nhập Zalo Trên Pc, Download Zalo

Hầu hết các công ty máy tính trên đều hoạt động lâu năm rồi. Điều đó chứng tỏ họ có những giá trị nhất định với những người đã từng mua máy tính ở đó. Nhiều khi trong nghề thường đùa nhau: đen phải chịu là thế. Có mở ra bán laptop bạn mới thấy mệt mỏi vất vả đủ đường. Cho nên các bạn khi đi mua máy tính, không cần search công ty nào lửa đảo hay không. Mà hãy đến xem họ thế nào, đi vài chỗ rôi quyết định nhé.

Nơi mua laptop cũ uy tín

Với laptop cũ, không gì bằng kiểm tra laptop cũ cho tốt. Vượt qua các bài test. Máy sẽ chạy bền và lâu dài. Các bạn hãy xem video sau để test máy theo nhé- Uy tín thì cửa hàng phải địa chỉ rõ ràng, ko lên mua trong ngõ nghách– Có page hoạt động ít nhất 1 năm và có comment thường xuyên của khách– Thông tin máy trên web đầy đủ, hiện tại những trang uy tín đều thêm options (nâng cấp cái này thì cộng thêm nhiêu …)– Shop hoạt động trên các diễn đàn lớn như tinh tế, voz, …