Cách Làm Kẹp Sách Bằng Giấy

Để khắc ghi những trang sách đang đọc dở hoặc đa số tập vở sẽ học một biện pháp cẩn thận, các bạn sẽ cần các chiếc bookmark xinh xắn. Từ tay làm những tấm thẻ khắc ghi sách vô cùng lạ mắt theo biện pháp của riêng rẽ mình chắc hẳn là một ý tưởng hoàn hảo nhất với những người yêu sách, yêu nghệ thuật gấp giấy Origami. Chỉ với hầu như tờ giấy solo giản, chúng ta có thể hô trở thành những loại kẹp sách Bookmark hình trái tim rất là dễ yêu quý và có ích nhé. Vừa dùng, vừa tất cả thể bộ quà tặng kèm theo cho những người dân bạn của mình được. Hãy cùng hợp tác làm với khéo tay nhé !


*

CÁCH GẤP BOOKMARK DIY ORIGAMI

1 – In mẫu bookmark trên giấy in trắng trơn. Cắt dọc theo con đường để cắt ra hình vuông.

Bạn đang xem: Cách làm kẹp sách bằng giấy

2 – Gấp hình vuông vắn làm song theo đường chéo cánh để tạo hình tam giác. Cả hai khoanh vùng màu bắt buộc hiển thị bên trên đỉnh của hình tam giác.

3 – Lật hình tam giác lên trên.

4 – vội vàng từng góc ko kể của tam giác để chạm mặt nhau sinh sống đầu tam giác và chế tạo thành một khuôn mặt. Khi làm cho điều này, đảm bảo hai mặt của khuôn phương diện thẳng hàng. Nhấn dọc theo toàn bộ các nếp gấp để nếp gấp.

*

5 – Mở lần sau cùng bạn đã làm để bạn trở lại hình tam giác ban đầu. Gấp điểm trên cùng của hình tam giác xuống, chỉ sử dụng lớp giấy * trên cùng *.

6 – cấp một góc sao lưu và nhét nó vào túi tiếp thu được tạo thành ở cách cuối cùng. Lặp lại với các góc khác.

7 – cắt tai với thêm keo dọc theo cạnh thẳng.

8 – Nhét tai vào bên trong túi để hoàn thành dấu trang.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Người Phụ Nữ Xưa Và Nay, Phụ Nữ Việt Nam Xưa Và Nay

*
Một bookmark DIY origami trả tất! Bây giờ đồng hồ hãy tiếp tục và in ra tất cả các phiên bản khác để động vật rừng của bạn có thể có một vài người bạn.

Một vài chú ý cuối cùng:

Hãy chắc chắn sử dụng giấy sản phẩm in trơn và chưa phải cardstock còn nếu như không chúng sẽ khá khó gấpCác khuôn mặt sẽ xếp hàng xuất sắc hơn giả dụ bạn đúng mực với các vết giảm và nếp gấp của bạn. Giúp trẻ nhỏ dại để chúng không biến thành nản chí (mặc dù phần đông trẻ em sẽ không bận trọng điểm nếu khuôn phương diện không thẳng hàng!)

*

*

*