Phim cả một đời ân oán tập 52

(heckorea.com) – Phong gửi Diệu với Thủy về đơn vị sống và để được ở gần bé gái, bà Lan kiên quyết phản đối chuyện Đăng với Dung tái hợp… là những diễn biến đáng chăm chú trong Cả một đời ân oán tập 52.

Bạn đang xem: Phim cả một đời ân oán tập 52


Trong Cả một đời oán thù tập 52, trải qua Tú – cô bé làm làm việc tạp chí của Hòa, Diệu (Lan Phương) đang biết sự thực Hòa cùng Dung không hẳn là vk chồng. Đó là chưa kể, Diệu cũng sợ hãi khi biết, Bình (Anh Tuấn) là nam nhi của Đăng (Mạnh Trường) - quản trị tập đoàn Vũ gia.
*
Thông qua Tú, Diệu biết Dung với Hòa không hẳn vợ chồng và...
*
Diệu cũng biết, Bình là con trai của Đăng
Bởi sự lo lắng và đố kỵ của phiên bản thân, Diệu tìm phương pháp để Phong về bên mình.Đầu tiên, Diệu buôn bán nhà, dọa Phong là đã cùng đàn bà chuyển đi khu vực khác sống.
Khi Phong (Hồng Đăng) ngăn cản, Diệu nói: “Con gái là do tôi sinh ra, một tay tôi nuôi nó khôn lớn, cho giờ này chị em con tôi sống rất tốt, chẳng yêu cầu đến anh. Hà cớ gì giờ đồng hồ anh tới giật trắng nó khỏi tay tôi, anh cần yếu quá đáng như vậy”.
*
Diệu phân phối nhà, dọa sẽ cùng phụ nữ chuyển đi nơi khác sống
*
Rơi vào tình cầm cố khó, Phong đã đưa Diệu và Thủy về sinh sống trong nhà mình
Không muốn tranh cãi xung đột với Diệu, Phong nói gọn ghẽ rằng Thủy nên ở đây, không được đi đâu hết. Diệu phản nghịch đối: “Không được, tôi sống đâu, con Thủy yêu cầu ở đấy. Với lại loại nhà này cung cấp rồi, bà bầu con tôi không tại đây được nữa”.
Bị dồn vào gắng bí, Phong đưa ra quyết định nhanh chóng: “Được tôi vẫn thuê nhà mang đến hai người, trước mắt tối nay, hai bạn về đơn vị tôi ở”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về tầm thường một nhà, lê ngọc lan phản đối Dung - Đăng tái hợp
Về chuyện của Đăng với Dung (Hồng Diễm), cho dù Khôi đã nỗ lực thuyết phục nhưng bà ngọc lan vẫn kiên quyết phản đối.
Bà Lan than phiền với Khôi, rằng bà cần thiết hiểu ý ai nữa vì mỗi cá nhân làm một kiểu. Khôi thuyết phục mẹ: “Thay do thuyết phục cháu nhận bà, nguyên nhân mẹ không tạo đk để anh chị em quay lại cùng với nhau”.
*
Khôi hy vọng muốn cả nhà - Dung với Đăng - tái hợp
“Mẹ không bao giờ chấp thừa nhận chuyện đó” – bà l.n.lan khẳng định.Khôi thẳng thắn: “Nếu nhỏ là anh Đăng bé sẽ quyết liệt dù chị em có phòng cản. Rồi sẽ sở hữu được một ngày người mẹ phải gật đầu những điều không tuân theo ý mình. Một mình mẹ không thể đưa ra quyết định cuộc đời của ngẫu nhiên ai cả”.
Cũng trong tập 52 Cả một đời ân oán, Nguyên (Huỳnh Anh) vượt nhận, anh ko thể đã có được Ngân (Hạ Anh) dù là làm gì. Nguyên hỏi Ngân: “Nếu anh rút lui, em đang ở lại chứ?”.
“Anh rút lui bởi vì Bình là em trai của anh, còn em cần thiết đến cùng với Bình cũng vì tại sao đó. Rồi sau này nếu ở cùng nhau họ sẽ phải như vậy nào?” – Ngân đặt sự việc mà Nguyên cũng khó hoàn toàn có thể trả lời.

Xem thêm: Các Bước Cơ Bản Khảo Sát Đồ Thị Hàm Số Bậc 4 Và Một Số Dạng Toán Thường Gặp


20 năm chung sống cùng với Hòa như vợ chồng dù chưa kết hôn nhưng hình như Dung cũng chưa mọi khi yêu Đăng. Cô vướng tình cảnh nặng nề xử giữa ân nhân và ông xã cũ trong tập 51 Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN