PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ CHO WIN 10

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10

Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft và nó cũng được trang bị khá nhiều tính năng mới cũng như sự thay đổi lớn về giao diện. Mặc định, Microsoft cũng đã tích hợp sẵ trình duyệt virus – Windows Defender Antivirus để giúp Windows có khả năng chống lại các virus cũng như các mối đe dọa khác từ Internet. Mặc dù vậy, Windows Defender vẫn còn một vài hạn chế mà việc sử dụng các phần mềm diệt virus thứ ba là một sự cần thiết.


Ngày nay, có khá nhiều phần mềm diệt virus từ các nhà phát triển khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp thì trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows 10 mà bạn có thể tham khảo.


Xem thêm: Say Như Điếu Đổ Trước Phong Cách Trang Điểm Má Ửng Hồng, Môi Chúm Chím Của Phạm Băng Băng

Các phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

*
*
*
*
*
*

Đây là một phiên bản rút gọn của Bitdefender Antivirus. Bitdefender Antivirus Free Edition cho phép bảo vệ máy tính theo thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn các chương trình trên Windows đang cố gắng truy cập internet,…


Tóm lại

Đây là tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10 mà bạn có thể tham khảo và cài đặt chúng vào máy tính của mình bất cứ lúc nào. Tuy vậy, nếu như bạn đang cảm thấy hài lòng về một ứng dụng antivirus nào đó, hãy chia sẻ ngay trong bình luận dưới đây, mình sẽ cập nhật lại nội dụng nhằm tạo ra bài viết hữu ích nhất dành cho người dùng Windows 10.