Vị Tướng Tình Báo Và Hai Bà Vợ

Tất cả toàn bộ Thời sự pháp luật Xuất bản Thế giới kinh doanh Saigon Metro Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang

*

GS Larry Berman: Tôi viết sách, sáng tạo cho phim do Charlie Nguyễn lo

0

15 năm sau ngày thiếu hụt tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn qua đời, một dự án điện hình ảnh về ông đã xác định được khởi động.

Bạn đang xem: Vị tướng tình báo và hai bà vợ

*

Hoàng Xuân: "Bảo Ngọc vẫn lo áo xống cho tôi, Thân Thúy Hà như em gái"

0

Hoàng Xuân từng là chân dài có tiếng, khi gắn bó cùng nhau thời ấy, Hoàng Xuân đã tất cả tình bạn quan trọng đặc biệt với Bảo Ngọc, Thân Thúy Hà, Hà Kiều Anh.

*

dung nhan của cựu chân dài Hoàng Xuân vào "Đừng bắt em đề nghị quên"

0

Trong phim "Đừng bắt em đề xuất quên", cựu người mẫu chân dài Hoàng Xuân được khen dung nhan trẻ trung, diễn xuất trường đoản cú nhiên.

*

Những chiến sĩ tình báo có thật trong lịch sử hào hùng đã lấn sân vào phim hình ảnh

0

Việt Trinh từng vào vai nữ chiến sỹ tình báo Bạch Cúc trong tập phim gây giờ đồng hồ vang một thời, "Người rất đẹp Tây Đô".

*

đa số cuốn sách đính thêm với các bộ phim truyện tình báo nổi tiếng nước ta

0

Là giang sơn trải qua hàng chục năm chiến tranh, yêu cầu nền văn học, thẩm mỹ và nghệ thuật Việt Nam có khá nhiều tác phẩm liên quan đến ngành tình báo, cả trong văn học với phim ảnh.

*

"Chí Phèo" Bùi Cường từ trần khi đang ủ ấp phim về lão Hạc

0

Chia sẻ cùng với Zing.vn, NSƯT Trung Anh cho biết thêm trước lúc mất NSƯT Bùi Cường ấp ủ dự án công trình phim đầy trung tâm huyết có tên "Bữa ăn cuối cùng của lão Hạc".

*

Phim chiến tranh nước ta dở bởi vì thiên về tuyên truyền

0

"Phim khai quật một chiều, chưa đụng đến tính nhân bạn dạng của kiếp người, ưu tiền về tuyên truyền nhiều do làm phim bởi tiền nhà nước...", biên kịch Nguyễn anh dũng nhận định.

*

Điều chưa chắc chắn về phim trường làng mạc quê khủng nhất việt nam

0

Khung cảnh bình yên, vẻ đẹp thôn dã với đậm văn hóa Bắc bộ là đều lý do khiến cho Tây Mỗ (quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội) được không ít đoàn làm cho phim đặc biệt ưu ái khi chọn toàn cảnh quay.

*

gặp gỡ nghệ sĩ vào vai Chí Phèo không tính đời thực

0

Không chỉ là 1 trong những diễn viên tất cả danh, chết tên cùng với vai Chí Phèo vào phim "Làng Vũ Đại ngày ấy" NSƯT Bùi Cường còn là 1 đạo diễn mát tay cho rất nhiều phim điện ảnh và truyền

*

chạm chán lại dàn diễn viên phim ‘Hoa cỏ may’ (2001)

0

Sau 13 năm, không ít người dân trong dàn diễn viên năm nào đang lập mái ấm gia đình và không góp phương diện trong phần 3 sắp tới.

Xem thêm: Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa Tp Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Văn Hóa Tp

*

Diễn viên "Phía trước là bầu trời" sau 12 năm giờ ra sao?

0

Gặp lại dàn diễn viên khôn xiết được hâm mộ trong tập phim truyền hình lừng danh "Phía trước là bầu trời" sau 12 năm.