MUA PIN LAPTOP ASUS CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Do đặc thù hóa học của những ion Lithium, dung lượng pin sút dần theo thời gian sử dụng. Đây là một trong những hiện tượng bình thường.Tuổi lâu của sạc pin Li-ion là khoảng 300-500 chu kỳ. Trong đk sử dụng thông thường và làm việc nhiệt độ môi trường (25°C), pin Li-ion dự kiến đang xả cùng sạc lại thông thường trong 300 chu kỳ (hoặc khoảng chừng một năm). Sau đó, dung lượng pin sẽ giảm đi 80% dung lượng ban đầu.Tuổi thọ pin thay đổi tùy theo kiến thiết hệ thống, loại máy, mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống, nút tiêu thụ ứng dụng chương trình và quản lý và vận hành và setup quản lý năng lượng. Nhiệt độ hoạt động cao / thấp và chuyển động bất thường rất có thể dẫn đến giảm 60% hoặc nhanh hơn so với vòng đời vừa phải của sạc trong một thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Mua pin laptop asus chính hãng ở đâu

*

Tốc độ xả của pin dựa vào vào hoạt động vui chơi của phần mềm máy vi tính hoặc máy vi tính bảng và thiết đặt quản lý nguồn. Ví dụ, chạy những chương trình nặng tính toán, chẳng hạn như phần mềm đồ họa, phần mềm chơi trò chơi và đùa video, tiêu thụ nhiều năng lượng hơn đối với chạy phần mềm xử lý văn phiên bản nói chung. Khi một máy tính xách tay sạc pin sạc được kết nối bên phía ngoài với những thiết bị USB hoặc Thunderbolt ngã sung, năng lượng pin cũng sẽ xả nhanh hơn.

Cơ chế bảo đảm pin

Thường xuyên sạc sạc dưới điện áp cao sẽ gấp rút làm lão hóa. Để kéo dãn dài tuổi lâu pin, lúc pin duy trì năng lượng 90% -100% sau khi được pin sạc đầy, hệ thống rất có thể không pin sạc lại bởi vì cơ chế đảm bảo pin.

* công suất khởi cồn sạc pin sạc (%) thường được đặt trong vòng 90% -99%. Giá trị thực tiễn sẽ khác biệt trên các dòng sản phẩm khác nhau.

Pin được sạc hoặc tàng trữ dưới nhiệt độ môi trường cao rất có thể bị hỏng vĩnh viễn cùng tăng vận tốc lảo hóa pin. Khi ánh nắng mặt trời pin không thấp chút nào hoặc quá nóng, năng lực sạc pin có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc thậm chí là dừng sạc. Đây là 1 phần của cơ chế đảm bảo an toàn pin của hệ thống.Mặc dù đã tắt thiết bị và tháo bộ sạc AC, hệ thống vẫn buộc phải tiêu thụ điện năng, cho nên vì vậy mức pin giảm là hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Lưu Ngay Cách Bó Hoa Kiểu Hàn Quốc, Cách Vào Giấy Bó Hoa Theo Kiểu Hàn Quốc

Pin lão hóa

Pin về cơ bản là hàng tiêu dùng. Sạc pin Li-ion, có các phản ứng chất hóa học liên tục, sẽ suy bớt theo thời hạn và mất dung lượng một cách tự nhiên.Sau khi sử dụng pin 1 thời gian, trong một trong những điều kiện, nó sẽ sở hữu được một mức độ phù. Điều này vẫn không tạo nên vấn đề an toàn.

Tiêu chuẩn chăm sóc pin

Nếu máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh di cồn hoặc máy tính xách tay bảng sẽ không còn được thực hiện trong một thời hạn dài, hãy sạc pin pin đến 50%, tắt máy và tháo dỡ nguồn năng lượng điện AC (bộ đưa đổi). Pin lại pin bố tháng một lượt đến 50% để tránh làm cho hỏng sạc pin bởi việc xả quá mức do giữ trữ lâu bền hơn mà không sử dụng.Khi điện áp nguồn xoay chiều được sử dụng thường xuyên cho máy tính xách tay xách tay, smartphone di động hoặc laptop bảng, người tiêu dùng nên xả pin không nhiều nhất 50% mỗi hai tuần một lần nhằm giải phóng pin khỏi năng lượng điện áp cao có thể làm bớt tuổi thọ pin. Người dùng máy vi tính xách tay có thể kéo nhiều năm tuổi thọ sạc thông qua phần mềm Sạc pin sạc sức khỏeheckorea.com(heckorea.com Battery Health Charging).Điều kiện giữ trữ rất tốt cho pin là sức nóng độ môi trường trong khoảng 10 ° C - 35 ° C (50 ° F - 95 ° F), pin được gia hạn ở mức 1/2 và thời lượng pin được kéo dãn dài với ứng dụng Sạc sạc Sức khỏe heckorea.com (heckorea.com Battery Health Charging).Tránh lưu trữ pin trong môi trường ẩm ướt có thể có tác dụng tăng tốc độ xả pin. Nhiệt độ rất thấp sẽ có tác dụng suy yếu đuối hóa chất bên phía trong pin, trong những khi pin tất cả nhiệt độ tương đối cao có nguy cơ bị nổ.Không đặt máy tính, điện thoại di hễ hoặc bộ pin của công ty gần bộ tản nhiệt, lò sưởi, lò sưởi điện hoặc các thiết bị gây ra nhiệt với nguồn nhiệt bên trên 60°C (140°F). Pin quá nóng hoàn toàn có thể khiến pin phát nổ hoặc rò rỉ, dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn hỏa hoạn.Bởi vì máy tính xách tay sử dụng pin nhúng, nó sẽ không tồn tại điện nếu máy tính không được sử dụng hoặc sạc lại, thời gian và cấu hình thiết lập trong BIOS đang trở về mang định. Nếu khách hàng không sử dụng máy trong một thời hạn dài, sung sướng sạc pin hàng tháng một lần.

Cài đặt tối ưu hóa pin

Người dùng hoàn toàn có thể để máy thay đổi áp kết nối với máy tính xách tay xách tay, điện thoại thông minh di rượu cồn hoặc máy tính bảng trong quy trình sử dụng, khiến pin vẫn tại mức sạc cao, rất có thể làm bớt tuổi lâu pin. Để đảm bảo pin trong quá trình sử dụng như vậy, bạn dùng máy tính xách tay có thể kéo nhiều năm tuổi thọ sạc pin thông qua phần mềm Sạc pin sức mạnh heckorea.com(heckorea.com Battery Health Charging).

Giới thiệu vềheckorea.com Battery Health Charging

https://www.heckorea.com/vn/support/FAQ/1032726/

Ứng dụng này sẽ kèm theo theo các dòng sản phẩm ra mắt vào quý iv 2017

Quy định bảo hành pin heckorea.com

heckorea.com cung cấp bảo hành pin bao gồm các điều dưới đây:Trong thời gian bh pin (tham khảo thẻ bảo hành sản phẩm mang lại ngày bh pin), trường hợp lỗi pin khiến cho máy không thể khởi động, trường đoản cú khởi hễ lại / tắt không thường xuyên hoặc tắt mối cung cấp bất thường, công ty chúng tôi sẽ thay đổi pin mang lại bạn.Trong thời gian bảo hành pin, trường hợp pin ko sạc được, hoặc nếu khối hệ thống không thể phát hiện ra pin, luôn hiển thị thông báo "Vui lòng sạc pin", hoặc lỗi đèn sạc sạc nhấp nháy (nghĩa là pin bắt buộc sạc bình thường), cửa hàng chúng tôi sẽ bàn bạc pin mang lại bạn.Các hư hỏng do những lý do sau đây không được bảo hànhCông suất giảm vì chưng suy giảm bình thường​Lỗi và hư hỏng bởi tự sửa chữa hoặc không vị nhà cung ứng ban đầu, dỡ rời với lắp lại, hoặc thay đổi thông số kỹ thuật phạm pháp hoặc các thành phần của bên sản xuất không phải là phiên bản gốc.Nhãn số sê-ri sản phẩm của người sử dụng hoặc số dìm dạng bảo hành bị hư hỏng hoặc không đọc được, hoặc không thể hỗ trợ hóa đối kháng làm vật chứng mua hàng. Để đảm bảo an toàn quyền lợi của bạn, ko xóa nhãn dán nối tiếp bảo hành của nhà sản xuất ban đầu và giữ an toàn cho hóa đơn mua sắm và chọn lựa của bạn!Độ độ ẩm làm hỏng dây / đầu nối pin bên trong, hoặc quá trình oxy hóa với rỉ sét cực kỳ nghiêm trọng của các bộ phận điện tử do rò rỉ hóa học lỏng.Các hư hỏng do quá trình sử dụng sai cách

Giới thiệu sạc pin heckorea.comPin Li-ionLợi ích của pin sạc Li-ion: tỷ lệ năng lượng cao, dung tích lớn, trọng lượng nhẹ, tuổi lâu cao, không tồn tại hiệu ứng bộ nhớ lưu trữ và pin nhanh. Chúng đã được sử dụng thoáng rộng trong các thành phầm tiêu cần sử dụng như điện thoại cảm ứng di động, máy vi tính và máy vi tính bảng.