Mua app trên appstore bằng thẻ visa

ai đang muốn cài đặt một ứng dụng hoặc một game tính mức giá nhưng lại chưa xuất hiện tiền trong thông tin tài khoản của tiện ích Store hoặc mong mỏi nạp chi phí vào thông tin tài khoản App Store, đừng vứt qua nội dung bài viết dưới đây.


App Store thân quen khi có thể tải và tải ứng dụng, phim và những tiện ích nhưng bạn cần gia hạn tài khoản để có thể dùng nó thanh toán. Nếu gặp phải trường hợp hết tiền hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT siêu thị sẽ khuyên bảo bạn phương pháp để có thể nạp tiền vào phầm mềm Store bên trên iPhone cực dễ dàng và nhanh chóng. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Mua app trên appstore bằng thẻ visa

Hướng dẫn giải pháp nạp chi phí vào ứng dụng Store

Cách hấp thụ tiền vào ID táo bằng thẻ Visa và Master Card

Bước 1: bạn vào ứng dụng tải đặt bên trên iPhone > chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: ở chỗ thông tin của ID Apple, các bạn chọn vào mục thanh toán & Giao hàng > lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: trên đây, chúng ta chọn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Các bạn điền vừa đủ các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau thời điểm hoàn tất, bạn nhấn vào Xong.

*

Số: Mã số in nổi bên trên thẻ.Hết hạn: thời hạn sử dụng thẻ, khoảng thời hạn thẻ sẽ hết giá trị thực hiện và sẽ tiến hành in ngay dưới mã số thẻ.CVV: Là 3 chữ số được ấn ở phía mặt sau của thẻ.

*

Apple sẽ chất vấn tài khoản của người tiêu dùng có thanh toán được không bằng phương pháp trừ 1$. Số tiền này sẽ tiến hành Apple hoàn trả lại vào thông tin tài khoản sau khoảng chừng từ 2 - 3 tuần. Giờ đây, khi chúng ta thực hiện giao dịch nào kia thì táo bị cắn sẽ trừ chi phí vào tài khoản Visa, Master card và tất yếu là ngân hàng cũng trở nên thu thêm khoảng phí giao dịch.

Một số để ý khi thiết lập cấu hình thanh toán bởi thẻ Visa và Master Card

Hãy đảm bảo rằng các bạn đã thêm đúng thẻ Visa, Master thẻ và điền đúng các thông tin bên trên thẻ.Hãy kiểm soát lại coi thẻ của người sử dụng đã được kích hoạt chưa. Bạn hãy đổi mã pin sau khi làm thẻ thành công vì 1 số bank chỉ kích hoạt thẻ khi chúng ta đã thay đổi mã pin.Hãy khám nghiệm tính năng thanh toán giao dịch quốc tế của thẻ. Các bạn hãy thử liên hệ với bank và bình chọn xem họ đang bật kỹ năng này đến thẻ của doanh nghiệp chưa.

Cách nạp tiền vào ID táo bị cắn bằng ví điện tử MoMo

Ngoài cách dùng thẻ Visa với Master Card, hãng apple còn có thể chấp nhận được người dùng thanh toán gấp rút qua ví điện tử MoMo.

Bước 1: các bạn vào ứng dụng Cài đặt bên trên iPhone > lựa chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: ở phần thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục Thanh toán & Giao hàng > chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: tại đây, chúng ta chọn vào mục MoMo E-Wallet > chọn vào Đăng nhập vào MoMo E-Wallet.

*

Bước 4: chúng ta chọn vào mục Tiếp tục với vận dụng MoMo.

*

Bước 5: sau thời điểm đăng nhập vào áp dụng MoMo, tại phần Xác nhận liên kết, bạn chọn vào mục Xác nhận. Kế tiếp sẽ gồm một thông tin xác nhận hoàn thành việc liên kết.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta nạp chi phí vào táo bị cắn dở Store để hoàn toàn có thể mua được các ứng dụng với game yêu thương thích. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, nói qua để ủng hộ mang lại team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!

Bước 1: chọn Phương tiện và Mục mua.

Bạn vào ứng dụngCài đặttrên iPhone > lựa chọn vào mụcID apple > iCloud >Phương tiện & Mục mua.

*

Bước 2: Chọn thanh toán giao dịch & Giao hàng

Tại phần tin tức của ID Apple, chúng ta chọn vào mụcThanh toán và Giao hàng> lựa chọn vàoThêm Phương Thức.

*

Bước 3: Điền vừa đủ các tin tức về thẻ Visa, Master Card.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Đặt Bom Trên Game Vui 24H, Chơi Game Đặt Boom Tìm Đường Đủ Thể Loại 19,33,36

Tại đây, bạn chọn vào mụcThẻ Tín dụng/Ghi nợ. Chúng ta điền tương đối đầy đủ các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta nhấn vàoXong.