Máy Lạnh Cũ Giá 2 Triệu

Bạn đang muốn mua cho gia đình mình 1 hp máy điều hòa Lg để sử dụng trong mùa nắng nóng này. Nhưng kinh phí của bạn lại hạn hẹp, bạn vân phân e ngại không biết có nên đáng mua điều hòa cũ giá 2 triệu không? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây, cùng Điện lạnh Nguyên Đức khám phá nhanh.

Bạn đang xem: Máy lạnh cũ giá 2 triệu

*


Những lưu ý khi mua điều hòa cũ giá 2 triệu tại Đà Nẵng

Khi mua máy lạnh mức giá 2 triệu bạn nên lưu ý bất ngờ các điểm sau:

Lựa chọn cửa hàng uy tín

*
lựa chọn cửa hàng uy tín

Nên chọn những thương hiệu trên thị trường đã có từ lâu, đáng có địa điểm rõ ràng, có uy tín trên thị trường có thể tạo nhiều tin cho bạn

Lựa chọn thương hiệu phù hợp

*

Bạn nên chọn những hãng máy điều hòa đã có thương hiệu trên thị trường như Samsung, Toshiba, Panasonic, Dakin…

Các dòng máy điều hòa cũ có model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền ổn định. Nếu bạn mún loại máy tiết kiệm điện thì nên chọn dòng máy inverter.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Kiểm tra xem vỏ điều hòa có bị va chạm, sức mẻ, bể gãy không. Về dàn nóng và dàn lạnh, đây là 2 bộ phân chính bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng.

*

Hai lá nhôm ở cục lạnh của máy điều hòa phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa.

Tiếp theo bạn cần kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Nếu chiếc điều hòa đó có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt.

Còn nếu ống đồng ở hai cục nóng chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì loại này đã cũ và có thể bị thủng,…

Có nên mua điều hòa cũ giá 2 triệu không?

Rất người có chung câu hỏi tại sao nên hay không khi mua điều hòa cũ ? Mua điều hòa cũ thì tiết kiệm tiền được khoảng 40% so với chi phí mua máy mới. Do điều kiện kinh tế từng người, tính chất mục đích lắp điều hòa như:

Điều hòa cũ cho công trình tạm, nhà điều hành, kho bãi thời gian sử dụng ngắnSinh viên mua điều hòa phục vụ học hành trong thời gian ngắn.Dùng phân phối cho các cơ sở kinh doanh, Café, Game, để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nên chọn mua điều hòa cũ giá 2 triệu ở đâu

Bạn có thể áp dụng mua máy lạnh giá 2 triệu tại:

*

Mua điều hòa tại các trung tâm sửa chữa điều hòa

Nhiều điều hòa các thương hiệu bị hỏng sơ sơ, người sử dụng muốn thay điều hòa mới nên thanh lý lại cho các trung tâm sửa chữa điều hòa với giá rẻ. Các trung tâm này mua lại và sửa cho ngon lành rồi bán lại cho bạn với giá 3 triệu đồng.

Mua qua các thợ sửa điều hòa có kinh nghiệm

Tương tự như các trung tâm sửa chữa điều hòa nhưng mang tính chất cá nhân hơn. Nếu bạn tin tưởng và quen một vài người thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng có kinh nghiệm bạn có thể nhờ họ tư vấn và giới thiệu cho bạn những con máy còn tốt, chạy ngon, mượt tầm giá 2 triệu.

Mua điều hòa tại các trung tâm siêu thị điện máy

Người tiêu dùng có cơ hội mua sản phẩm mới với giá 2 triệu mà siêu thị điện máy lại thu hồi được chút vốn. Để có vốn quay đầu nhập các model điều hòa mới siêu tốc hơn phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng phân khúc cao hơn.

Mua điều hòa qua người quen biết

Nếu bạn có biết bạn bè, người thân hay người quen biết nào có những nhu cầu đổi điều hòa mới thì đừng ngại đặt vấn đề mua bán rồi mặc cả mua với giá 2 triệu.

Xem thêm: Soạn Bài Lập Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận, (Chi Tiết)

Nhưng cũng sẽ hên xui nếu bạn không biết xem máy hoặc bị người quen biết lợi dụng để lừa đảo bán cho đồ lỗi, hỏng. Khi đi mua nhớ dắt theo thợ biết xem máy nếu được bạn nhé!

Bạn có biết: Khám phá tủ lạnh dưới 4 triệu chất lượng tốt

Một số từ khóa trị giá tin tức liên quan sau đây:

Máy lạnh giá rẻ tiết kiệm điệnĐiều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệuMáy lạnh cũ giá 2 triệuMáy lạnh giá 1 triệuMáy lạnh giá 3 triệuDàn nóng máy lạnh cũMáy lạnh giá rẻ dưới 5 triệu

Điện lạnh Nguyên Đức khuyên bạn không nên đặt cọc trước khi chưa biết rõ về người bán cũng như tình trạng của chiếc điều hòa định mua. Điều hòa mới có giá ngày càng rẻ, công nghệ hiện đại nên tiết kiệm điện hơn. Nhiều nơi khuyến mại công lắp đặt, vật tư hay bán trả góp. Bạn có thể gọi 0905726097 để hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sửa tất cả các hãng điều hòa daikin, gree.