LỚP HỌC ƯU TÚ TẬP 12

Chào mừng cho tới lớp học biết tuốt | chào mừng đến cùng với lớp học tập của công ty nghĩa sức mạnh tối thượng: Phần 2 của loạt anime gửi thể từ bộ light novel thuộc tên. Sau test thách sống sót trên hòn đảo hoang, các học sinh tiếp tục lao vào nửa sau của bài kiểm tra quan trọng đặc biệt mùa hè. Đấu trường đưa sang du thuyền lịch sự trọng, nội dung khám nghiệm là kỹ năng tư duy. Tất cả học viên từ lớp A đi học D được phân thành 12 team theo 12 cung Hoàng đạo, có trọng trách phải đưa ra nhân vật "VIP" trong số nhóm khác. Trong những khi những fan khác còn đang ngạc nhiên vì thể thức new thì những cá nhân ưu tú như Katsuragi tuyệt Ryuuen đã vậy được mục đích của bài bác kiểm tra với rục rịch hành động. đồng thời đó, Kiyotaka bước đầu để ý phần nhiều dấu hiệu bất thường ở đứa bạn cùng team Karuizawa Kei.

Bạn đang xem: Lớp học ưu tú tập 12


Đánh giá chỉ Phim
(9 đ/98 lượt)

2022


*

Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer
Đang Phát: Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

Cách đây 2 tiếng đồng hồ đồng hồ, bất ngờ trên trang Twitter bộ anime vẫn đăng tải xác nhận sẽ ra mắt phần tiếp theo: Classroom Of The Elite Season 2 – Lớp học Biết Tuốt Phần 2, thông tin đã và đang được xác nhận trên trang chủ website. Đây là 1 trong những tin rất vui cho phần lớn ai là fan bộ anime này, bởi rất rất lâu rồi chàng trai Kiyotaka Ayanokōji – nhân vật thiết yếu “cực cool ngầu” sẽ quay trở lại với màn ảnh.

Sẽ có 1 chương trình quan trọng được phạt trên kênh YouTube Kadokawa Anime vào trong ngày 6 mon 3 thời điểm 8 giờ buổi tối JST (6 giờ tạo sáng EST) để bật mý thêm tin tức về phần tiếp theo, rõ ràng là nội dung, ngày ra mắt, cốt truyện,.. Trước đó, bộ anime truyền hình lâu năm 12 tập thứ nhất được công chiếu vào mon 7 năm 2017 và thành công xuất sắc xuất sắc, tự hoạt hoạ cho tới cốt truyện rất là “hack não”. Kadokawa vẫn xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel gốc vào thời điểm tháng 5 năm 2015. Seven Seas Entertainment sẽ phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Yuyu Ichino đã ra mắt manga gửi thể từ cỗ light novel thứ nhất trên tập san Monthly Comic Alive vào đầu năm mới 2016. The Class of the Elite: Year 2 (Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e: 2-nen Sei Hen) phiên bản light-novel là phần tiếp sau của loạt light novel chính. Tập đái thuyết thứ nhất của sê-ri năm thứ hai mới giới thiệu tại Nhật bạn dạng vào tháng 1 năm 2020 cùng với tư cách là cuốn sản phẩm 15 trong cỗ truyện.

Trong tương lai không thật xa, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nhật bạn dạng thành lập ngôi trường Cao Trung nâng cấp Tokyo, chuyên huấn luyện và giảng dạy và tu dưỡng thế hệ sẽ xây dựng cùng dẫn dắt tổ quốc trong tương lai. Những học viên ở đó thoải mái và dễ chịu để vẻ bên ngoài tóc với mang bất cứ đồ dùng cá nhân nào họ muốn. Nhân vật bao gồm của chúng ta là Kiyotaka Ayanokōji, một nam nhi trai trầm tính, khiêm tốn, không giỏi kết các bạn và ham mê giữ khoảng cách cho mình. Cậu là một học viên Lớp D, một lớp thấp kém và bị giễu tại trường học tập này. Sau khi gặp gỡ Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học viên khác trong lớp cậu, hoàn cảnh của Kiyokata ban đầu thay đổi.

Được biết, sẽ vẫn có những Caster cũ tham gia:

Justin Briner vào vai Kiyotaka Ayanokoji.Felecia Angelle vào vai Suzune Horikita.Sarah Wiedenheft trong vai Kikyo Kushida.David Matranga vào vai Manabu Horikita.Brandon McInnis trong vai Ken Sudo.Travis Mullenix trong vai Haruki Yamauchi.Aaron Dismuke vào vai Kanji Ike.Christopher Wehkamp vào vai Rokusuke Koenji.Bryrata Yrata vào vai Hideo Sotomura.Michelle Rojas trong vai Maya SatoBrittney Karbowski vào vai Chiaki Matsushita.Jennifer Alyx trong vai Sae Chabashira.

Xem thêm: Bán Đất Nền Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Kênh Tẻ Quận 7, Khu Dân Cư Him Lam Kênh Tẻ Quận 7

Ai rất có thể đánh bại khối hệ thống trong một ngôi trường nhưng cuộc thi nóng bức là tên của trò chơi? Phần phim thứ hai học đường stress này bắt đầu ngay bây giờ!

Ban đầu, anime được đưa thể từ cỗ light novel thuộc tên với được sản xuất bởi studio Lerche. Tên tiếng Anh của cục là Classroom of the Elite. Anime được lên sóng vào trong ngày 27 mon 7 năm 2017 trên kênh AT-X và những kênh khác.