Kinh nghiệm du lịch kuala lumpur tự túc

Địa điểm du lịch | Khách sạn  | Ăn uống & vui chơi và giải trí về đêm  | Phương luôn tiện đi lại | Thông tin bắt buộc biết


Kuala Lumpur không chỉ là được biết đến với vật phẩm đôi nổi tiếng mà còn hấp dẫn khách du lịch bởi khối hệ thống đền miếu cổ kính và các điểm buôn bán hấp dẫn.

5 lý do nên du ngoạn Kuala Lumpur

1.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch kuala lumpur tự túc

Shopping thả ga, không phải lo ngại về giá 2. Nhiều địa danh, kì quan kiến trúc rất nổi bật 3. Cuộc sống thường ngày sôi động về tối 4.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời 2018 Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng, Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2018 Nam Mạng

Ẩm thực Malay đa dạng và phong phú 5. Đa văn hoá, nhiều sắc tộc

Địa điểm du ngoạn Kuala Lumpur

Tháp song Petronas

Được coi là biểu tượng của Kuala Lumpur, Với độ dài 451 mét “thống trị” cả mặt đường chân trời Kuala Lumpur, du khách rất có thể ngắm chú ý từ tầng trên ước nối với các tòa tháp trên tầng 41 cùng 42. để ý vì số lượng vé giới hạn hằng ngày và vận tốc hết vé nhanh như chớp, bạn nên mua vé online trước nhằm khỏi đề xuất xếp hàng chờ đợi. Tải vé tòa tháp đôi Petronas trên đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Taxi

heckorea.com khuyên bạn nên thực hiện giao thông nơi công cộng để tiết kiệm ngân sách hay đi bộ đối với quãng con đường ngắn, sử dụng thương mại dịch vụ GrabCar có giá rẻ và thuận lợi hơn so với đi xe taxi thông thường. Nếu như đi taxi bình thường thì buộc phải dùng loại có đồng hồ đo meter