Không thấy bluetooth trên win 7

Bluetooth là phương pháp giao thức để kết nối giữa máy vi tính và loa di động, tai nghe, chuyển tài liệu từ máy vi tính này sang máy tính khác… trong những lúc kết nối, sẽ không còn tránh khỏi câu hỏi Bluetooth bị lỗi, không kết nối được với các thiết bị khác. Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn chúng ta sửa lỗi công nghệ bluetooth trên Win 7 đơn giản dễ dàng và dễ triển khai nhất. Chúng ta hãy theo dõi bài viết này nhé! bao gồm thể bạn sẽ quan vai trung phong đến những dịch vụ sửa máy vi tính khác và tình trạng không bật được bluetooth trên win 10.

Bạn đang xem: Không thấy bluetooth trên win 7

 

 

 

Nguyên nhân tạo ra lỗi bluetooth trên Win 7

 

Nếu gặp gỡ lỗi công nghệ bluetooth không dây trên Win 7, thì tại sao chính gây ra vấn đề này bao gồm:

 

- Driver bluetooth không dây đã lỗi thời, bị thiếu hụt hoặc bị hỏng 

 

- Bluetooth tư vấn chưa được khởi động 

 

- Bluetooth support không được định thông số kỹ thuật để sử dụng thông tin tài khoản admin trên laptop 

 

Còn 1 lý do khác khiến Bluetooth không có trong Device Manager là công nghệ bluetooth adapter bị lỗi và bạn dạng Windows cấp thiết truy quét thừa nhận diện ra tín hiệu. Trường phù hợp này siêu là lẻ tẻ và không nhiều gặp. 

 

Nếu bluetooth không dây radio bặt tăm khỏi Device Manager hoặc không có mục liên kết nào gồm trong Device Manager/ Control Panel, các chúng ta cũng có thể áp dụng một trong những cách làm đơn giản dễ dàng dưới trên đây để sửa lỗi bluetooth không dây trên Win 7.

 

Các phương pháp sửa lỗi công nghệ bluetooth trên Win 7 đơn giản, hiệu quả

 

Cách 1: Bật liên kết Bluetooth Support

 

Nếu chúng ta dừng hoặc vô hiệu hóa hóa chức năng Bluetooth Support hoàn toàn có thể làm cho thiết bị gặp mặt lỗi bluetooth trên Win 7, chuyển động không đúng cách dán và cản trở những thiết bị mới không tìm thấy và liên kết được. Nếu công nghệ bluetooth adapter vẫn hoạt động và lại không hiển thị vào Device Manager trên Windows 7. Vậy nên, các bạn hãy thử bật dịch vụ Bluetooth Support. 

 

Bước 1: trong Window 7, nhấp vào Start, trong hộp tìm tìm gõ “services.msc” và click vào “Services" trong list Programs

 

Bước 2: Nếu gồm thông báo xuất hiện thêm yêu mong nhập mật khẩu admin hoặc nhằm xác nhận, các bạn hãy nhập mật khẩu nhằm tiếp tục

 

Bước 3: Tìm dịch vụ thương mại Bluetooth support và nhận đúp vào nó

 

Bước 4: Trong danh sách bật lên, nhấp vào “Start”. Trên danh sách “Startup type", lựa chọn "Automatic". Nhấp vào tab Log On > Local System tài khoản > OK

 

Bước 5: Restart lại laptop để thấy hiệu quả

 

*

 

Cách 2: thiết lập cấu hình tùy lựa chọn để khôi phục lại tác dụng Bluetooth Support

 

Nếu dịch vụ Bluetooth Support tiếp tục dừng, vấn đề không có Bluetooth vào Device Manager vẫn thường xuyên tồn tại. Để sửa lỗi công nghệ bluetooth trên Win 7, tín đồ dùng rất có thể thử thiết đặt khởi động lại dịch vụ. Thực hiện như bước 1 đến bước 3 ở phương pháp 1 làm việc trên, kế tiếp nhấp vào tab “Recovery” và chọn “Restart the Service”.

 

Cách 3: Sửa lỗi Driver Bluetooth 

 

Để khắc phục lỗi Driver Bluetooth thủ công không dễ dàng, người dùng cần đưa ra Driver lỗi với tải chính xác bạn dạng driver nên cài đặt. Tuy nhiên, với 1 công cụ thay thế Driver bài bản như OSToto Driver Talent, chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa Driver Bluetooth. ứng dụng miễn chi phí này để giúp đỡ tìm ra Driver Bluetooth bao gồm vấn đề, và tiếp đến tải và cài đặt trình điều khiển cân xứng nhất mang đến Bluetooth. Điều này vẫn khắc phục sự cố bluetooth không làm cho việc.

 

Bước 1: Chạy Driver Talent để quét thiết bị tính 

 

Bước 2: trong bảng công dụng quét, nhấp vào mục bluetooth không dây để thay thế sửa chữa Driver

 

Bước 3: Sau khi thiết đặt Driver Bluetooth, chúng ta hãy khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính laptop để lưu nỗ lực đổi

 

*

 

Cách 4: Sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây trên Win 7 bằng cách thực hiện khôi phục hệ thống

 

System restore giúp khôi phục trạng thái của máy tính về trạng thái trước đó với sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây trên Win 7. Bạn dùng rất có thể sử dụng nhân tài này để khôi phục máy tính xách tay đến ngày công nghệ bluetooth vẫn hoạt động bình thường. Cũng chính vì khôi phục khối hệ thống sẽ xóa tài liệu được thêm vào máy tính xách tay sau thời điểm khôi phục, sao lưu lại dữ liệu đặc trưng nếu cần.

 

Bước 1: truy vấn System Restore bằng cách gõ "system restore" trong hộp tìm kiếm Start

 

*

 

Bước 2: lựa chọn điểm khôi phục khi Bluetooth hoạt động bình thường.

 

*

 

Bước 3: xác thực điểm phục sinh và hóng nó trả tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Văn Bản Ra Giấy, Cách In Văn Bản Ra Giấy

 

Cách 5: Thêm máy USB công nghệ bluetooth không dây Adapter

 

Một chiến thuật nhanh khác có thể sử dụng để khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không dây trên Win 7 - là thêm một sản phẩm USB bluetooth không dây adapter mới vào đồ vật tính. USB bluetooth này rất nhỏ tuổi và dễ dãi cắm vào cổng tiếp nối usb tiêu chuẩn. Nhớ thử Driver Talent để thiết lập về và cài đặt trình tinh chỉnh Bluetooth. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị bluetooth nào với máy tính của mình.

 

Bài viết trên đây, tôi đã hướng dẫn các bạn một số giải pháp làm đơn giản dễ dàng để sửa lỗi công nghệ bluetooth trên Win 7. ý muốn rằng, nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho những bạn. Chúc các bạn thành công!