ỨNG DỤNG QUÉT MÃ VẠCH CHO IPHONE

Với việc cài những vận dụng này, bạn hoàn toàn khỏi lo việc mua phải sản phẩm giả/nhái trong mùa Tết 2018.
theo dõi trên
*

tết là thời gian mà chúng ta sắm sửa nhiều nhất, cũng là khoảng thời hạn mà những đồ nhập lậu, sản phẩm giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường, buôn bán lẫn lộn với sản phẩm chính hãng khiến người sử dụng không biết đâu cơ mà lần.

Bạn đang xem: Ứng dụng quét mã vạch cho iphone

Là tín đồ sở hữu smartphone, nhớ là tận dụng phần nhiều phần mềm check mã vạch nhằm phát chỉ ra hàng chúng ta mua, nhất là các loại sản phẩm nhập khẩu rất thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo...

Dưới đó là 5 phần mềm kiểm tra mã vạch cực tốt dành cho người dùng iPhone với iOS.

1. BarcodeViet

Đây là giữa những phần mềm chất vấn mã vạch thân thiết nhất so với người dùng vn vì giao diện bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng. ứng dụng tương say mê với phần lớn các iPhone và cố hệ quả táo hiện tất cả trên thị trường.

Trong review phần mềm, đa số người dùng nhận xét phần mềm chuyển động khá nhanh và độ đúng đắn cao.

Tải mang đến iOS trên đây.

2. ICheck

Đây là ứng dụng quét mã vạch phổ cập và được rất nhiều người cần sử dụng iPhone tin yêu sử dụng nhất, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm và cài trên Appstore một giải pháp dễ dàng.

Không đông đảo giúp quét cùng xử lý tất cả các nhiều loại mã vạch, mã QR...đưa ra các cảnh bảo về hàng giả, hàng cấm, hàng bị tịch thu hoặc kém hóa học lượng,... ứng dụng này còn làm người cần sử dụng tìm kiếm địa chỉ cửa hàng các cửa hàng bán dòng sản phẩm đó gần nhất với vị trí định vị của bạn, đồng thời cung ứng các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi.

Tải cho iOS trên đây.

3. Bakodo

Với phần mềm này, bạn có thể quét bất kể loại mã vun nào tự UPC, QR... Vì luôn có update mới. Không tính ra, ứng dụng cũng cung ứng đầy đủ những thông tin về dinh dưỡng, đơn vị sản xuất, giá cả và các thông tin dĩ nhiên sản phẩm cho những người dùng.

Phần mềm giúp gửi ra các cảnh báo hàng giả, mặt hàng nhái. Và do có kết nối với mạng xã hội, nên bạn cũng sẽ có được hồ hết nhận xét, review liên quan liêu tới sản phẩm mà các bạn bè, người thân trong gia đình đã sử dụng sản phẩm đưa ra.

Tải cho iOS trên đây.

4. RedLaser

Phần mượt này được rất nhiều tạp chí công nghệ đánh giá là một trong những ứng dụng quan trọng nhất cho những người dùng iPhone. Không chỉ là tương phù hợp với iPhone cơ mà cả iPad, iPod cũng rất có thể sử dụng phần mềm này.

Xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Bán Dầu Tràm Ở Hà Nội Chất Lượng, Mua Dầu Tràm Ở Hà Nội Nơi Nào Là Chất Lượng

RedLaser cung ứng quét những loại mã vạch khác nhau, giúp bạn có tin tức chính xác, và mang tới người dùng các thông tin cập nhật về sản phẩm, giá bán sản phẩm, vị trí bán, đối chiếu giá,...