KHÓA VÂN TAY IPHONE

CÁCH KHÓA VÂN TAY IPHONE 7, 7 PLUS

Apple dành riêng và các thương hiệu điện thoại thông minh nói chung rất xem xét vấn đề bảo mật dữ liệu trên những dòng smartphone điển hình là trên bộ đôi hot và nhận được không ít sự niềm nở của người dùng công nghệ hiện giờ là iPhone 7, 7 Plus

Được tích hợp rất nhiều tính năng cũng như công nghệ mới tạo thu hút người dùng bởi vậy mà chi phí để sở hữu bộ đôi thiết bị này là không thể nhỏ.

Bạn đang xem: Khóa vân tay iphone

Để tất cả thể cải thiện bảo mật mang đến thiết bị iPhone 7, 7 Plus các bạn có thể lựa chọnkhóa vân tay bên trên iPhone 7, 7 Plus, đấy là phương thức bảo mật thiết bị iPhone được rất nhiều người lựa chọn áp dụng với độ bảo mật cao.

Hãy cùng làm theo các phía dẫn tiếp sau đây của heckorea.com để khóa vân tay bên trên iPhone 7, 7 Plus.

Hướng dẫn khóa vân tay iPhone 7, 7 Plus

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào mụcSettingstừ screen chính của thiết bị.

*

Bước 2: tiếp theo để thiết lập cấu hình khóa vân tay bên trên iPhone 7, 7 Plus chúng ta ấnchọn mụcTouch ID & Mật mã – touch ID và Passcode.

*

Bước 3: Sau đó các bạn lựachọn mụcThêm lốt vân tay – add a Fingerprintđể cài đặt khóa vân tay iPhone 7, 7Plus.

*

Bước 4: sau đó các bạnđặt ngón tay lên nút Homeđể bước đầu quá trình thiết lập.

*

Bước 5: Tiếp tụccác bạnnhấc ngón taylênđặt vào nút Homeđến khi iPhone 7, 7 Plus đang nhân dạng và thiết lập cấu hình xong khóa vân tay trên thiết bị.

*

Bước 6: kế tiếp các bạntiếp tục thiết lập.Điều chỉnh thao tác làm việc cầm bằng cáchchụp lại các cạnh lốt vân tay.

*

Bước 7: sau cùng sau khi sẽ hoàn tất các cấu hình thiết lập khóa vân tay iPhone 7, 7 Plus màn hình hiển thị sẽ thông tin quá trình chấm dứt như hình dưới.

*

Ấnchọn Tiếp tụcđể chấm dứt quá trình này.

Như vậy heckorea.com vừa hướng dẫn các bạn cách thiết lậpkhóa vân tay iPhone 7, 7 Plushỗ trợ các bạn thêm một phương pháp giúp bảo vệ thông tin, tài liệu của bạn an ninh đề phòng những trường thích hợp mất thiết bị dẫn mang lại bị ăn uống trộm tin tức quan trọng.

Hi vọng giải pháp trên sẽ cung ứng bạn một cách cực tốt trong quy trình sử dụng thiết bị.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Tập Cuối, Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2

Nếu có bất kỳ thắc mắc công nghệ nào hãy nhanh lẹ phản hồi cùng với trung tâmsửa chữa điện thoạiheckorea.com để được hỗ trợ một cách gấp rút và tận tâm nhất.