Hướng dẫn kết nối camera yoosee

Hiện nay, ngày càng nhiều người tiêu dùng iPhone có xu thế sử dụng camera Yoosee để quan sát tòa nhà của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối camera yoosee

 Do vậy con số tìm kiếm các hướng dẫn kết nối camera Yoosee với điện thoại iphone tăng cao. Hiện thời vẫn còn tương đối ít nguồn hướng dẫn tin tức này. Phân biệt vậy, heckorea.com đã kịp thời cập nhật thông tin này. Thuộc Di đụng heckorea.com khám phá cách liên kết camera với iphone từ xa trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*

1.Tổng quan lại về camera Yoosee và vận dụng Yoosee

Về camera Yoosee

Camera Yoosee thực chất là một mẫu camera an ninh không dây có link với ứng dụng Yoosee (Granville Times Technology). Khi cải tiến và phát triển loại camera này nhà cấp dưỡng đã cấp cho từng thiết bị một ID cùng một mật khẩu riêng để liên kết với ứng dụng Yoosee. Mỗi cái camera Yoosee có một ID riêng cùng không trùng nhau, được hấp thụ Firmware trong quá trình chế tạo. Hiện thời camera Yoosee được sử dụng thoáng rộng với mục đích tính toán nhà ở, cơ quan...

Về áp dụng Yoosee

Ứng dụng Yoosee hỗ trợ cách kết nối camera với điện thoại iphone từ xa (cũng rất có thể kết nối với thiết bị khác, những dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác) trọn vẹn miễn phí. Qua đó giúp chúng ta cũng có thể thuận lợi theo dõi nhà cửa, quan liêu sát mái ấm gia đình dù ở bất kỳ nơi đầu với ở bất cứ khoảng thời gian nào.

*

Điện thoại iPhone 14 Pro vào series 14, sản phẩm ưu việt tiên tiến nhất của Apple có công dụng kết nối nhanh, không chạm mặt tình trạng lag, màn hình hiển thị sắc nét, cấp tốc tay mang đến với heckorea.com sắm ngay thôi.

2. Các tác dụng có được khi triển khai kết nối camera Yoosee với apple iphone thành công

Trước khi bước vào cụ thể cách kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone, các bạn cần nắm rõ được các tác dụng đạt được khi kết nối thành công. Câu hỏi này để giúp đỡ bạn nắm rõ bạn bao hàm gì kị mất thời hạn phải thường xuyên tìm kiếm các kiến thức liên quan.

Với camera Yoosee các bạn sẽ làm được:

Thẻ nhớ lên tới 64Gb với năng lực lưu hình hình ảnh chuẩn HD trong vòng 7 ngày.

Nghe được music trực tiếp tại hiện nay trường xung quanh khu vực camera từ dòng iPhone của bạn.

Nghe gọi như một chiếc điện thoại khi có thể giao tiếp 2d từ xa với camera.

Theo dõi và kiểm soát căn nhà của khách hàng từ xa với kỹ năng truyền mua hình ảnh vô cùng rõ ràng và chính xác.

3. Phía dẫn liên kết camera Yoosee với điện thoại cảm ứng iPhone

Sau khi bạn đã chiếm lĩnh được trong tay loại camera Yoosee, phía trên là quá trình bạn cần thực hiện để có thể cài đặt và thực hiện camera Yoosee

Bước 1: toàn bộ mọi thiết bị của Apple đều có ứng dụng app Store và iPhone cũng vậy. Để thực hiện kết nối camera Yoosee thì thứ nhất bạn phải truy vấn vào ứng dụng Store. Nhận vào hình tượng tìm kiếm và tiến hành tìm trường đoản cú khóa Yoosee. Sau khi ấn gật đầu ứng dụng Yoosee đang hiện ra. Hôm nay bạn bấm chuột biểu tượng đám mây nhằm tải vận dụng này về điện thoại.

*

Quá trình tải ứng dụng sẽ ra mắt trong vài phút, bạn vui vẻ giữ ko tắt app Store vào trường phù hợp này để quy trình tải không biến thành ngắt đoạn gây mất thời gian.

Bước 2: sau khi ứng dụng đang hoàn tất quá trình tải xuống, bạn thực hiện nhấn vào hình tượng mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Từ bây giờ sẽ có hành lang cửa số yêu ước bạn cho phép ứng dụng Yoosee thông báo cho mình thông qua ứng dụng. Bạn vui miệng bấm Ok nhằm tiếp tục các bước kết nối camera Yoosee với điện thoại iphone của mình.

*

Tiếp theo là thông báo yêu cầu có thể chấp nhận được Yoosee truy cập vị trí chiếc iPhone của bạn. Tiếp tục được cho phép để tiến hành kết nối.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục cấp phép, hình ảnh đăng nhập của Yoosee vẫn hiện ra. Bạn để ý trên cùng góc yêu cầu của ứng dụng sẽ có khu vực chọn quốc gia, để thực hiện tại nước ta bạn sung sướng tìm đúng cùng chọn. Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản thì bạn triển khai đăng ký tài khoản mới.

Quá trình đk tài khoản mới cụ thể như sau:

Chọn quanh vùng Việt Nam.

Điền số điện thoại cảm ứng của bạn. Chú ý bỏ số 0 và chỉ điền những số sinh hoạt phía sau.

Bạn triển khai ấn lấy mã xác nhận.

Vài giây sau mã xác nhận của Yoosee vẫn gửi đến, bạn lấy mã và điền vào ô nhập mã xác nhận.

Nhập password mà chúng ta nghĩ là an toàn vào. Một để ý là mật khẩu đăng nhập nên tất cả cả chữ, số với nên bắt đầu bằng chữ In hoa để tăng cường độ bảo mật.

Sau khi đã điền xong xuôi hết những thông tin trên, bạn bấm lựa chọn vào dấu tích “Tôi sẽ đọc và gật đầu đồng ý thỏa thuận bạn dùng”. ở đầu cuối nhấn đk để xong xuôi và bắt đầu các bước liên kết camera Yoosee với điện thoại iPhone.

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình đăng nhập/ đk giao diện chủ yếu của Yoosee đã hiện ra. Tại góc trên thuộc góc cần có biểu tượng “+”, bạn bấm chuột để thêm mới thiết bị camera.

*

Cửa sổ chỉ ra và bạn bấm chọn vào “Thêm new thiết bị”.

*

Chọn vào “Fast networking” (kết nối hostpot) với quét mã chọn quét mã QR bên trên camera Yoosee để kết nối.

*

Sau khi chọn, chúng ta điền password của mạng Wifi với nhấn “Tiếp tục” để thiết đặt Wifi mang lại camera Yoosee.

Bước 5: Đến cách này, bạn để ý làm theo sự lí giải trên màn hình. Ví dụ bạn phải cấp điện mang đến camera Yoosee, kế tiếp đợi khoảng tầm 2 phút để thiết bị khởi chạy hoàn tất. Tiếp nối bạn kiếm tìm nút reset sau camera cùng ấn vào nút này khoảng 5s nhằm chương trình phục sinh lại cài đặt ban đầu. Thường xuyên đợi khoảng chừng 3 phút để thiết bị khởi động lại, hôm nay từ camera đang phát ra âm nhạc “tu tu”. Nếu như khách hàng nghe thấy music này thì chúng ta nhớ nhấn vào dòng “Nghe thấy giờ du du” trên giao diện vận dụng để đi đến bước kế tiếp.

*

Bước 6: Ở đây, ví như tìm thấy camera Yoosee vận dụng sẽ hiện lên một điểm liên kết AP Wifi của thiết bị. Bạn nhấp vào “Đi kết nối điểm lạnh AP” để liên kết camera Yoosee với smartphone iPhone.

*

Chú ý trong trường hợp ứng dụng không open sổ kết nối AP cùng với camera Yoosee, các bạn vẫn có thể kết nối thủ công bằng phương pháp truy cập vào phần cài đặt của iPhone từ screen chính. Tiếp đến bạn nhấn vào phần setup Wifi trên iPhone. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy một điểm kết nối bắt đầu bằng GW_AP… chúng ta ấn vào sản phẩm này để liên kết với AP của camera Yoosee.

*

Một cửa sổ thông tin sẽ xuất hiện góc bên trên màn hình, chúng ta ấn vào nhằm trở về giao diện vận dụng Yoosee nhằm tiếp tục thiết lập kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone.

Bước 7: Sau đó, vận dụng sẽ bước đầu chuyển thông tin liên kết Wifi từ bỏ iPhone vào camera Yoosee. Chúng ta đợi một lúc để thiết bị auto nhận diện wifi và kết nối vào mạng.

*

Nếu quá trình kết nối ra mắt suôn sẻ, các bạn sẽ được đưa đến hình ảnh đặt tên cho camera, trên đây chúng ta có thể đặt bất cứ tên gì, kế tiếp ấn vào “Kiểm tra thiết bị của tôi”. Thường xuyên ấn vào “Kiểm tra trang bị của tôi”.

Bước 8: khi này mắt nhìn của camera Yoosee sẽ mở ra trên ứng dụng.

*

Bước 9: bạn cũng có thể cài mật mã cho camera Yoosee bằng phương pháp ấn vào phần thiết lập mật mã, hay chúng ta cũng có thể ấn vào “Tắt RTSP” nhằm không cho những ứng dụng khác kết nối.

*

Giao diện cài đặt mật khẩu camera, bạn điền mật khẩu ngẫu nhiên và ấn lưu lại lại.

4. Phía dẫn thực hiện giao diện và tùy chọn cấu hình xem vào Yoosee

Sau khi hoàn tất công việc trên, chúng ta cũng có thể tiến hành thực hiện camera tự giao diện bao gồm của áp dụng Yoosee.

Bạn có thể di chuyển ngón tay trên màn hình để thay đổi vị trí của camera xuống lên buộc phải trái.

Ảnh bên dưới mô tả những tính năng bao gồm của ứng dụng kết nối camera Yoosee với điện thoại iphone này.

<1>: biểu tượng “+” giúp bạn thêm một camera new vào áp dụng Yoosee.

<2>: nếu camera không tồn tại vấn đề gì thì nó đang hiển thị trực tuyến. Ngược lại, trường hợp thiết bị của doanh nghiệp mất năng lượng điện hoặc mất mạng thì nó đã hiển thị “Trạng thái nước ngoài tuyến”.

<3>: Kích hoạt báo động.

<4>: các bạn đang vướng mắc 1 camera Yoosee kết nối được mấy smartphone phải không? Ở đây, chúng ta có thể ấn vào biểu tượng số đánh dấu số 4 trong hình là bao gồm thể chia sẻ với các thiết bị khác.

<5>: xem xét lại các clip đã được sở hữu trong thẻ nhớ.

<6>: truy cập vào phần setup để thực hiện tùy chỉnh cấu hình camera Yoosee.

<7>: cho biết thông tin camera.

<8> - <9>: Những ảnh bạn chụp và thông tin báo đụng sẽ hiển thị ngơi nghỉ đây.

<10>: truy cập vào phần thiết lập về thông tin tài khoản sử dụng, về tin tức thiết bị.

Tại screen chính của ứng dụng, bạn cũng có thể tùy trực thuộc vào triệu chứng mạng để sở hữu thể thiết đặt chất lượng clip như LD, SD, HD.

Xem thêm: Bài Viết Số 3 Lớp 6 (Chi Tiết), Bài Viết Số 3 Lớp 6 (09

*

Và trên là tất cả công việc cần tiến hành để rất có thể kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone 14 Pro Max giúp bạn thuận lợi theo dõi từ xa. Hi vọng với bài viết trên, bạn đã có thể tự thực hiện cách kết nối camera với điện thoại từ xa này, qua đó đảm bảo được căn nhà của người sử dụng khỏi trộm cắp… Đừng quên quan sát và theo dõi các bài viết tiếp theo của heckorea.com để được cung cấp các thông tin công nghệ cũng như những hướng dẫn hữu ích với cuộc sống của bạn. Nếu như bạn thắc mắc về tin tức trong nội dung bài viết hay nên biết thêm về các sản phẩm technology hiện nay, vui lòng contact hotline 1900.0351 để được tư vấn miễn phí.

Không phải lo về những lỗi về iPhone như bị hở viền, vì đã có hướng dẫn hạn chế iPhone bị hở sáng viền màn hình hiển thị ĐƠN GIẢN và cấp tốc CHÓNG