Hướng dẫn kết nối camera yoosee

Hiện nay, ngày càng nhiều người dùng iPhone có xu hướng sử dụng camera Yoosee để quan sát căn nhà của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối camera yoosee

 Do vậy số lượng tìm kiếm các hướng dẫn kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone tăng cao. Hiện nay vẫn còn khá ít nguồn hướng dẫn thông tin này. Nhận thấy vậy, heckorea.com đã kịp thời cập nhật thông tin này. Cùng Di động heckorea.com tìm hiểu cách kết nối camera với điện thoại iPhone từ xa trong bài viết dưới đây nhé!

*

1.Tổng quan về camera Yoosee và ứng dụng Yoosee

Về camera Yoosee

Camera Yoosee thực chất là một dòng camera an ninh không dây có liên kết với phần mềm Yoosee (Granville Times Technology). Khi phát triển loại camera này nhà sản xuất đã cấp cho mỗi thiết bị một ID và một mật khẩu riêng để kết nối với phần mềm Yoosee. Mỗi chiếc camera Yoosee có một ID riêng và không trùng nhau, được nạp Firmware trong quá trình chế tạo. Hiện nay camera Yoosee được sử dụng rộng rãi với mục đích giám sát nhà ở, cơ quan...

Về ứng dụng Yoosee

Ứng dụng Yoosee cung cấp cách kết nối camera với điện thoại iPhone từ xa (cũng có thể kết nối với thiết bị khác, các dòng điện thoại khác) hoàn toàn miễn phí. Qua đó giúp bạn có thể thuận lợi theo dõi nhà cửa, quan sát gia đình dù ở bất kỳ nơi đầu và ở bất cứ khoảng thời gian nào.

*

Điện thoại iPhone 14 Pro trong series 14, sản phẩm ưu việt mới nhất của Apple có khả năng kết nối nhanh, không gặp tình trạng lag, màn hình sắc nét, nhanh tay đến với heckorea.com sắm ngay thôi.

2. Các lợi ích có được khi thực hiện kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone thành công

Trước khi bước vào chi tiết cách kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone, bạn cần hiểu rõ được các chức năng đạt được khi kết nối thành công. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ bạn có những gì tránh mất thời gian phải tiếp tục tìm kiếm các kiến thức liên quan.

Với camera Yoosee bạn sẽ làm được:

Thẻ nhớ lên tới 64Gb với khả năng lưu hình ảnh chuẩn HD trong vòng 7 ngày.

Nghe được âm thanh trực tiếp tại hiện trường xung quanh khu vực camera từ chiếc iPhone của bạn.

Nghe gọi như một chiếc điện thoại khi có thể giao tiếp 2 chiều từ xa với camera.

Theo dõi và kiểm soát căn nhà của bạn từ xa với khả năng truyền tải hình ảnh vô cùng rõ ràng và chính xác.

3. Hướng dẫn kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone

Sau khi bạn đã sở hữu trong tay chiếc camera Yoosee, đây là các bước bạn phải thực hiện để có thể cài đặt và sử dụng camera Yoosee

Bước 1: Tất cả mọi thiết bị của Apple đều có ứng dụng App Store và iPhone cũng vậy. Để tiến hành kết nối camera Yoosee thì đầu tiên bạn phải truy cập vào App Store. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và tiến hành tìm từ khóa Yoosee. Sau khi ấn đồng ý ứng dụng Yoosee sẽ hiện ra. Lúc này bạn bấm vào biểu tượng đám mây để tải ứng dụng này về điện thoại.

*

Quá trình tải ứng dụng sẽ diễn ra trong vài phút, bạn vui lòng giữ không tắt App Store trong trường hợp này để quá trình tải không bị ngắt đoạn gây mất thời gian.

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã hoàn tất quá trình tải xuống, bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Lúc này sẽ có cửa sổ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng Yoosee thông báo cho bạn thông qua ứng dụng. Bạn vui lòng bấm Ok để tiếp tục các bước kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone của mình.

*

Tiếp theo là thông báo yêu cầu cho phép Yoosee truy cập vị trí chiếc iPhone của bạn. Tiếp tục cho phép để thực hiện kết nối.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục cấp phép, giao diện đăng nhập của Yoosee sẽ hiện ra. Bạn chú ý trên cùng góc phải của ứng dụng sẽ có khu vực chọn quốc gia, để sử dụng tại Việt Nam bạn vui lòng tìm đúng và chọn. Tiếp theo bạn thực hiện đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký tài khoản mới.

Quá trình đăng ký tài khoản mới cụ thể như sau:

Chọn khu vực Việt Nam.

Điền số điện thoại của bạn. Chú ý bỏ số 0 và chỉ điền các số ở phía sau.

Bạn thực hiện ấn Lấy mã xác nhận.

Vài giây sau mã xác nhận của Yoosee sẽ gửi đến, bạn lấy mã và điền vào ô nhập mã xác nhận.

Nhập mật khẩu mà bạn nghĩ là an toàn vào. Một lưu ý là mật khẩu nên có cả chữ, số và nên bắt đầu bằng chữ In hoa để tăng cường độ bảo mật.

Sau khi đã điền xong hết các thông tin trên, bạn bấm chọn vào dấu tích “Tôi đã đọc và đồng ý thỏa thuận người dùng”. Cuối cùng nhấn đăng ký để kết thúc và bắt đầu các bước kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập/ đăng ký giao diện chính của Yoosee sẽ hiện ra. Tại góc trên cùng góc phải có biểu tượng “+”, bạn bấm vào để thêm mới thiết bị camera.

*

Cửa sổ hiện ra và bạn bấm chọn vào “Thêm mới thiết bị”.

*

Chọn vào “Fast networking” (kết nối hostpot) và quét mã chọn quét mã QR trên camera Yoosee để kết nối.

*

Sau khi chọn, bạn điền mật khẩu của mạng Wifi và nhấn “Tiếp tục” để cài đặt Wifi cho camera Yoosee.

Bước 5: Đến bước này, bạn lưu ý làm theo sự hướng dẫn trên màn hình. Cụ thể bạn cần cấp điện cho camera Yoosee, sau đó đợi khoảng 2 phút để thiết bị khởi chạy hoàn tất. Sau đó bạn tìm nút reset sau camera và ấn vào nút này tầm 5s để chương trình khôi phục lại cài đặt ban đầu. Tiếp tục đợi khoảng 3 phút để thiết bị khởi động lại, lúc này từ camera sẽ phát ra âm thanh “tu tu”. Nếu bạn nghe thấy âm thanh này thì bạn nhớ bấm vào dòng “Nghe thấy tiếng du du” trên giao diện ứng dụng để đi đến bước kế tiếp.

*

Bước 6: Ở đây, nếu tìm thấy camera Yoosee ứng dụng sẽ hiện lên một điểm kết nối AP Wifi của thiết bị. Bạn nhấn vào “Đi kết nối điểm nóng AP” để kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone.

*

Chú ý trong trường hợp ứng dụng không mở cửa sổ kết nối AP với camera Yoosee, bạn vẫn có thể kết nối thủ công bằng cách truy cập vào phần cài đặt của iPhone từ màn hình chính. Sau đó bạn nhấn vào phần cài đặt Wifi trên iPhone. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy một điểm kết nối bắt đầu bằng GW_AP… bạn ấn vào hàng này để kết nối với AP của camera Yoosee.

*

Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện góc bên trên màn hình, bạn ấn vào để trở về giao diện ứng dụng Yoosee để tiếp tục cài đặt kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone.

Bước 7: Sau đó, ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển thông tin kết nối Wifi từ iPhone vào camera Yoosee. Bạn đợi một lúc để thiết bị tự động nhận diện wifi và kết nối vào mạng.

*

Nếu quy trình kết nối diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ được chuyển đến giao diện đặt tên cho camera, tại đây bạn có thể đặt bất cứ tên gì, sau đó ấn vào “Kiểm tra thiết bị của tôi”. Tiếp tục ấn vào “Kiểm tra thiết bị của tôi”.

Bước 8: Khi này góc nhìn của camera Yoosee sẽ xuất hiện trên ứng dụng.

*

Bước 9: Bạn có thể cài mật mã cho camera Yoosee bằng cách ấn vào phần cài đặt mật mã, hay bạn cũng có thể ấn vào “Tắt RTSP” để không cho các ứng dụng khác kết nối.

*

Giao diện cài đặt mật khẩu camera, bạn điền mật khẩu bất kỳ và ấn lưu lại.

4. Hướng dẫn sử dụng giao diện và tùy chọn cấu hình xem trong Yoosee

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể tiến hành sử dụng camera từ giao diện chính của ứng dụng Yoosee.

Bạn có thể di chuyển ngón tay trên màn hình để thay đổi vị trí của camera xuống lên phải trái.

Ảnh dưới mô tả các tính năng chính của ứng dụng kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone này.

<1>: Biểu tượng “+” giúp bạn thêm một camera mới vào ứng dụng Yoosee.

<2>: Nếu camera không có vấn đề gì thì nó sẽ hiển thị trực tuyến. Ngược lại, nếu thiết bị của bạn mất điện hoặc mất mạng thì nó sẽ hiển thị “Trạng thái ngoại tuyến”.

<3>: Kích hoạt báo động.

<4>: Bạn đang thắc mắc 1 camera Yoosee kết nối được mấy điện thoại phải không? Ở đây, bạn có thể ấn vào biểu tượng số đánh dấu số 4 trong hình là có thể chia sẻ với nhiều thiết bị khác.

<5>: Xem lại các video đã được cài trong thẻ nhớ.

<6>: Truy cập vào phần cài đặt để thực hiện tùy chỉnh camera Yoosee.

<7>: Cho biết thông tin camera.

<8> - <9>: Những ảnh bạn chụp và thông tin báo động sẽ hiển thị ở đây.

<10>: Truy cập vào phần cài đặt về tài khoản sử dụng, về thông tin thiết bị.

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn có thể tùy thuộc vào tình trạng mạng để có thể cài đặt chất lượng video như LD, SD, HD.

Xem thêm: Bài Viết Số 3 Lớp 6 (Chi Tiết), Bài Viết Số 3 Lớp 6 (09

*

Và bên trên là tất cả các bước cần thực hiện để có thể kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone 14 Pro Max giúp bạn dễ dàng theo dõi từ xa. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thể tự thực hiện cách kết nối camera với điện thoại từ xa này, qua đó bảo vệ được căn nhà của bạn khỏi trộm cắp… Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của heckorea.com để được cung cấp các thông tin công nghệ cũng như các hướng dẫn có ích với cuộc sống của bạn. Nếu bạn thắc mắc về thông tin trong bài viết hay cần biết thêm về các sản phẩm công nghệ hiện nay, vui lòng liên hệ hotline 1900.0351 để được tư vấn miễn phí.

Không phải lo về các lỗi về iPhone như bị hở viền, vì đã có hướng dẫn khắc phục iPhone bị hở sáng viền màn hình ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG