Bệnh Viện Ung Bướu Cần Thơ


Thông tin:Bệnh viện Ung Bướu yêu cầu Thơlà bệnh viện chuyên khoa hạng Icủa thành phố Cần Thơ. Thăm khám bệnh, trị bênh chuyên khoa Ung bướu cho thành phố Cần Thơ và những tỉnh trong khoanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm.

Bạn đang xem: Bệnh viện ung bướu cần thơ


Quy trình khám chữa trị bệnhBệnh viện Ung Bướu nên Thơ

Nhằm giúp cho quy trình khám chữa bệnh lý của mọi tín đồ tại bệnh viện tiết kiệm thời hạn và công sức tối đa, dịch viện triển khai quy trình khám dịch rất solo giản.

*

*

Ngoài ra, khám đa khoa còn cung ứng thêm dịch vụ thương mại khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, vẫn ít bệnh nhân hơn nên công tác làm việc khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

Mới đây với việc trợ góp kỹ thuật và technology từ ngoại y khoa gan mật khám đa khoa Chợ Rẫy, cơ sở y tế Ung bướu bắt buộc Thơ đã phối kết hợp phẫu thuật thành công xuất sắc trường hợp giảm tụy trung tâm.

Bệnh nhân: H.V.G nam, 41 tuổi, địa chỉ Cầu Kè – Trà Vinh. Tiền sử: uống rượu đã nhiều năm, sát 6 tháng ni đau các vùng thượng vị cùng quanh rốn nhiều, đang khám cùng điều trị nhiều nơi tuy thế không giảm, mang đến khám tại BVUBCT phát hiện tại u tụy, nhập viện.

*
*
Các xét nghiệm: CT: Khối U vùng than tụy kích thước 13x18mm, bờ ko đều, tăng quang kém, ống wirsung ko dãn, các xét nghiệm khác trong giới hạnbình thường.

Bệnh nhân đã được phẫu thuật giảm tụy trung tâm, nối mật ruột vẻ bên ngoài Roux – en – Y, sau thời hạn hậu phẫu 10 ngày, người bệnh đã được xuất viện, các triệu chứng đau bụng đã không còn

Trong thời hạn tới được sự cung ứng từ bệnh viện Chợ Rẫychúng tôi sẽ liên tiếp thực hiện các trường hợp phẫu thuật tụy nhiều hơn thế nữa và tinh vi hơn nhằm quan tâm sức khỏe cho người dân đồng bằng sông Cửu Long được giỏi hơn, đóng góp phần giảm thiết lập cho khám đa khoa tuyến trên.

Ngày 18 mon 3 năm 2018, bệnh viện Ung bướu tp Cần Thơ kết hợp với Trung vai trung phong Y tế thị xã Phong Điền tổ chức triển khai khám sàng lọc một vài bệnh ung thư cho những người dân đang sống và làm việc trên địa phận huyện này. Nhờ công tác làm việc tuyên truyền vận động tác dụng của Trung trọng tâm Y tế thị xã Phong Điền, bạn dân đang đi vào hưởng ứng đông đầy đủ với tổng số 750 lượt khám, trong những số ấy tầm rà soát ung thư vùng miệng 200 lượt, tầm soát ung thư vú 300 lượt cùng tầm kiểm tra ung thư cổ tử cung 250 lượt.

*

Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ đã bố trí đội ngũ cán bộ y tế tay nghề cao và được tập huấn các nghiệp vụ phòng chống ung thư để khám và tứ vấn cho những người dân, đoàn có 36 cán cỗ do BS.CKII Nguyễn ngôi trường Giang – Giám đốc khám đa khoa làm trưởng phòng ban tổ chức cùng trưởng đoàn. Các trường hợp xét nghiệm vú có nghi ngại tổn thương sẽ được siêu âm vú nhằm chẩn đoán sơ bộ, riêng rẽ về tầm soát ung thư cổ tử cung, 100% thiếu phụ được phết cổ tử cung để xét nghiệm tế bào học.

Xem thêm: Game Chơi Cờ Vua Với Máy Tính, Chơi Cờ Vua Với Máy Tính Online Miễn Phí

Đây là một trong những phần của “Chương trình kim chỉ nam y tế số lượng dân sinh giai đoạn năm 2016 – 2020”, nhằm mục đích phát hiện tại sớm các bệnh ung thư nói bên trên và nâng cấp nhận thức của fan dân trong vấn đề khám phát hiện tại và điều trị sớm những bệnh ung thư.