Cách làm thiệp handmade 3d

Cách có tác dụng thiệp 3D dễ dàng và đơn giản rất tương thích để dành khuyến mãi những người thân yêu. Chỉ cần bỏ ra một chút thời hạn và công sức của con người cùng tấm lòng của chính mình đã gồm ngay một lớp thiệp 3 chiều xinh xắn. Không cần phải dịp quan trọng đặc biệt bạn vẫn có thể tặng kèm thiệp handmade như một cách để bày tỏ tình cảm. Mà người nhận món quà ý nghĩa này cũng trở nên vô cùng hạnh phúc đấy. Vậy thì hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những mẫu thiệp 3D vừa đẹp vừa dễ tiếp sau đây nhé!


1. Giải pháp làm thiệp trái tim 3D dễ dàng nhất tặng kèm người yêu2. Biện pháp làm thiệp 3D đơn giản với hình bông hoa3. Giải pháp làm thiệp sinh nhật 3D đối chọi giản4. Bí quyết làm thiệp ngày lễ noel 3D5. Bí quyết làm thiệp 8/3 nổi 3D đơn giản6. Cách làm thiệp 3D dễ dàng và đơn giản hình trái tim rút tặng 20/107. Biện pháp làm thiệp 3D đơn giản dễ dàng 20/11 bằng giấy A4

1. Bí quyết làm thiệp trái tim 3D đơn giản và dễ dàng nhất tặng kèm người yêu

1.1. Chuẩn bị dụng cụ

Để có tác dụng thiệp 3 chiều hình trái tim theo cách đơn giản dễ dàng mà rất đẹp nhất, chúng ta cần chuẩn bị:

Giấy bìa màuThước kẻ (tốt duy nhất là thước kim loại)Kéo, dao rọc giấyHồ dán hoặc keo hai mặtKeo sữa, cây viết bi hết mựcBàn cắt chuyên sử dụng hoặc lót bằng nhiều lớp bìa cứng
*
Dụng cầm làm thiệp 3 chiều hình trái tim. Ảnh: internet

1.2. Bí quyết làm thiệp 3d hình trái tim dễ dàng nhất tặng kèm người yêu

Bước 1: chọn giấy màu tùy thích hợp rồi in mẫu hình trái tim lên trên giấy tờ bìa. Có thể lựa chọn theo hình dưới đây:
*
In mẫu mã hình trái tim lên trên giấy bìa. Ảnh: InternetBước 2: thực hiện dao rọc giấy cứa theo đều đường đen và chừa lại đường màu đỏ như trong hình. Nhớ cần cắt thật cẩn thận theo đúng mặt đường để không trở nên hư hình trái tim.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp handmade 3d

Bước 3: kế tiếp dùng cây viết bi rất mực đồ vơi lên các nét in không cắt. Bước này giúp chế tác vết sẵn trên giấy tờ để thời điểm dựng thiệp được đúng đắn hơn.
*
Dùng dao rọc giấy cứa theo phần đa đường đen. Ảnh: InternetBước 4: dùng một tay thanh thanh giữ thiệp cùng một tay đẩy hình trái tim nổi lên. Cùng nhớ phía mặt không tồn tại vết mực lên trên.
*
Dùng tay đẩy vơi hình trái tim lên trên. Ảnh: InternetBước 5: vội vàng thiệp lại rồi vuốt thẳng các nếp gấp và cần sử dụng keo hai mặt dính vào phía sau trái tim lẫn bìa thiệp. Rất có thể sử dụng sticker trang trí thêm tùy thích.
*
Gấp thiệp và dán keo nhì mặt. Ảnh: InternetBước 6: Cuối cùng chỉ việc mở tấm thiệp lên là đã tất cả ngay hình trái tim 3 chiều xinh xắn lại cực kì đơn giản.
*
Thiệp có hình trái tim 3 chiều xinh xắn mà lại cách làm cho cực dễ. Ảnh: internet

2. Cách làm thiệp 3D dễ dàng với hình bông hoa

2.1. Sẵn sàng dụng cụ

Giấy bìa red color hoặc hồngGiấy bìa greed color láGiấy bìa cứng màu sắc trắng, kích cỡ cỡ tờ A4Kéo, keo dán giấy dán

2.2. Cách làm thiệp 3 chiều hình bông hoa đơn giản và dễ dàng bằng giấy bìa cứng

Bước 1: Đầu tiên in hình những cánh hoa theo kích thước từ nhỏ đến to lên một tờ giấy A4 white color và cắt theo hình in.
*
In hình những cánh hoa lên tờ giấy. Ảnh: InternetBước 2: Đặt các cánh hoa lên giấy bìa màu đỏ và cắt theo rồi gấp cánh hoa theo nếp. Vuốt viền từng cánh để chế tác hình hoa.
*
Cắt hình cánh hoa theo hình đã in. Ảnh: InternetBước 3: quẹt leo vào mặt sau từng cánh hoa rồi dán ông xã lên nhao theo trang bị tự từ nhỏ dại tới lớn. Sau đó dán lên ở trung tâm tấm giấy bìa cứng màu trắng hình chữ nhật và gấp những hoa mập lại để ôm vào cánh hoa nhỏ.
*
Dán các cánh hoa lại để sinh sản hình bông hoa. Ảnh: InternetBước 4: ở đầu cuối dùng giấy bìa greed color cắt hình chiếc lá nhằm trang trí thêm vào hoa lá là xong.
*
Trang trí thêm vài cái lá màu xanh da trời lên nhành hoa là xong. Ảnh: mạng internet

3. Cách làm thiệp sinh nhật 3D đối kháng giản

Vào thời điểm sinh nhật của những người mà bạn yêu thương thì rất có thể tự làm thiệp 3 chiều làm quà khuyến mãi ngay sẽ rất ý nghĩa đấy. Đặc biệt rộng khi tấm thiệp sinh nhật đó là do bạn bao gồm tay làm thì còn gì khác tuyệt vời bằng. Chắc chắn là người nhận vẫn rất bất ngờ và cảm giác vô cùng niềm hạnh phúc với tấm lòng của bạn.

3.1. Sẵn sàng dụng cụ

Bìa màu sắc trắngBìa giấy color tùy thíchThước, bút, kéoKeo dán

3.2. Quá trình làm thiệp 3 chiều hình bánh sinh nhật

Bước 1: giảm một tấm bìa màu với bìa màu trắng làm thế nào cho tấm thiệp màu to hơn tấm trắng một chút.
*
Cắt tấm bìa màu lớn hơn bìa white một chút. Ảnh: InternetBước 2: gấp rất nhiều lần tấm thiệp white color rồi sử dụng thước và cây viết thành các đường thẳng tuy nhiên song với kích thước dài ngắn so le nhau. Sau đó lưu lại vị trí phải cắt theo hình sau:
*
Vẽ những đường thẳng tuy nhiên song có kích thước như hình. Ảnh: InternetBước 3: giảm theo những đường vẫn kẻ rồi vội vàng lại tạo thành thành 3 tầng bánh sinh nhật.
*
Cắt theo con đường đã vẽ để tạo thành tầng bánh. Ảnh: InternetBước 4: tiếp theo sau cắt các tấm bìa màu thế nào cho vừa với form size từng tầng bánh sẽ cắt mặt trên.
*
Cắt các tấm bìa màu ứng với kích cỡ từng tầng bánh. Ảnh: InternetBước 5 : sau cuối dán các miếng giấy màu sắc ứng với từng tầng bánh lên trên tấm bìa màu trắng là xong. Có thể trang trí thêm bằng các sticker hoặc phụ kiện tùy ưa thích lên cả dòng bánh lẫn mặt xung quanh tấm thiệp.
*
Dán giấy màu sắc lên bìa sinh sản hình bánh sinh nhật rồi tô điểm tùy thích. Ảnh: mạng internet

4. Phương pháp làm thiệp ngày lễ noel 3D

4.1. Chuẩn bị dụng cụ

Bìa làm nền thiệpBìa có tác dụng cây thôngBút chì, cục tẩyMàu nước hoặc color lôngThước, kéoĐồ vật nhỏ dại để trang trí

4.2. Phía dẫn biện pháp làm thiệp 3d hình cây thông Giáng Sinh đối chọi giản

Bước 1: Đặt thước vào ở trung tâm tờ bìa làm cho cây thông rồi kẻ một mặt đường thẳng. Vẽ thành hình tam giác nhiều năm để sản xuất hình cây thông.
*
Dùng thước và cây bút vẽ hình cây thông. Ảnh: InternetBước 2: Vẽ tiếp từng tầng của cây thông theo nét cong rồi tô đen phần sẽ giảm bỏ.Bước 3: dùng kéo giảm theo phần đa đường cong và gấp con đường thẳng ở chính giữa lần hai tuyến phố xéo nhì bên.
*
Cắt đông đảo phần tô đen rồi vội lại tạo nếp. Ảnh: InternetBước 4: gấp hai tờ bìa lại để chế tạo ra nếp rồi cần sử dụng cục tẩy để tẩy hết những đường vẽ bởi bút chì.Bước 5: cần sử dụng tờ bìa khác gấp rất nhiều lần rồi phết keo với dán tờ bìa cây thông lên sao để cho trùng khít vào nhau.
*
Dán tờ bìa cây thông lên một tờ bìa khác. Ảnh: InternetBước 6: sau cuối dùng blue color tô đến cây thông và trang trí tùy thích dĩ nhiên lời chúc ngắn bên trong.
*
Tô color cây thông với trang trí là xong. Ảnh: mạng internet

5. Bí quyết làm thiệp 8/3 nổi 3D đối chọi giản

Ngày 8/3 giỏi ngày Quốc tế phụ nữ được lập ra vào thời điểm năm 1977 nhằm mục đích thể hiện tại sự tôn vinh và đòi nữ quyền cho thiếu phụ toàn cố gắng giới. Đây cũng chính là dịp để phái mạnh bày tỏ sự trân trọng với yêu thương so với người phụ nữ của mình. Vào ngày này, con cái cũng có thể tặng quà cho bà bầu để thể hiện tình cảm. Bên cạnh hoa, tiến thưởng thì một lớp thiệp handmade xinh xắn cũng chính là món quà khuyến mãi cực kì ý nghĩa.

5.1 sẵn sàng dụng cụ

mẫu mã vẽ hình 3D2 tờ giấy bìa màu đỏ1 tờ giấy bìa màu sắc trắngGiấy bìa cứngBăng keo hai mặtDao rọc giấy

5.2. Giải pháp làm thiệp 3D đơn giản tặng ngày 8/3

Bước 1: In chủng loại chữ I love you theo hình dưới lên tấm bìa và hoàn toàn có thể lựa lựa chọn màu giấy tùy sở thích.
*
In mẫu chữ I love you theo hình lên tấm bìa color trắng. Ảnh: InternetBước 2: cần sử dụng dao rọc giấy giảm chữ như vào hình dưới đây. Lưu ý là đề xuất cắt cẩn thận và chỉ cắt những nét vẽ liền.
*
Dùng dao rọc giấy cắt những đường nét liền. Ảnh: InternetBước 3: sử dụng sống dao hoặc cây bút bi rất mực kẻ nhẹ những đường cấp khúc. Rồi cấp lồi và gấp lõm theo phía dẫn của mẫu.Bưc 4: Gấp ngừng thì gập đôi thiệp lại và miết lại những nếp gấp. Sau đó dùng keo nhì mặt dán giấy bìa white color có chữ lên trên tấm giấy bìa color đỏ bên phía ngoài và trang trí tùy thích.
*
Gấp thiệp lại theo hướng dẫn rồi dính lên tấm bìa red color bên ngoài. Ảnh: internet

Với 4 bước đơn giản và dễ dàng đã tất cả ngay tấm thiệp 3D tặng mẹ , vợ hoặc người yêu đẹp mắt với loại chữ “I love you” trình bày tình yêu đối với mẹ, bà xã hoặc fan yêu. Ngoại trừ chữ I love you thì chúng ta cũng có thể thay thế loại chữ không giống tùy thích hợp nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Hiện File Ẩn Bkav Fixattrb, Bkav Fixattrb

*
Với vài bước cơ phiên bản đã gồm ngay tấm thiệp 3D tặng kèm mẹ ngày 8/3. Ảnh: internet

6. Bí quyết làm thiệp 3D dễ dàng và đơn giản hình trái tim rút tặng ngay 20/10

Ngoài 8/3 thì 20/10 cũng chính là ngày để biểu đạt tình cảm giành riêng cho mẹ và hầu hết người thiếu phụ thân yêu. Sát bên những món kim cương hay lời chúc ý nghĩa, thì từ bỏ tay có tác dụng thiệp cũng là phương pháp để bày tỏ tấm lòng đấy.