Cách Lên Đồ Nasus Solo Top

Nasus mùa 12: hướng dẫn biện pháp tăng bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ dùng Nasus với cỗ trang bị new giúp bớt hồi chiêu farm Q khi phối kết hợp bảng ngọc. Full bộ và kín đáo cách đùa Nasus phòng bị thả diều trên heckorea.com.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nasus solo top


*

*


*

*
    

*
    

*
    

*
    

*

    


Bảng ngọc Nasus top Tăng tốc pha với Win 50.92% với Pick 14.45%

*

*

*

       

*
    

*

    

*


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
Kiếm chích
*
Thủy Kiếm.

Mang lại 20% sút hồi chiêu kết hơp với 10% của Thăng tiến mức độ mạnh 5% của ngọc nhỏ 5% nữa của Thấu thị vũ trụ. Sơ sơ vẫn 40% bớt hồi chiều rồi bắt buộc không.

Rồi giờ là sự kết hợp của Thấu thị vũ trụ cùng Sách phép. Ưu điểm trước tiên là giảm thời hạn hồi chiêu của các phép bửa trợ. Ưu điểm vật dụng hai là khả năng đổi phép bổ trợ. Sẽ tùy theo tình hình chúng ta cũng có thể đổi phép phù hợp để giao tranh giỏi hơn.

Mới đầu trò chơi thì chọn heal cùng tốc hành về giữa game hoàn toàn có thể đổi thành Tele góp về lane dễ hơn đặc trưng giai đoạn đầu tele bây giờ có thời hạn là 420s, thay bởi cứ ngóng 7" 1 loại tele thì sử dụng sách phép cố gắng spell chắc hẳn rằng lợi hơn. Còn trường hợp như team địch bao gồm Master Yi hoặc Yasuo thừa xanh thì bạn chuyển thanh lịch phép bổ trợ tốc biến chuyển nhé. 

Bất lợi của Nasus chính là quá bự chảng dễ bị thả diều đó là vì sao bạn nên chọn

*
Áo choàng mây. Để lúc combat Nasus sẽ tiện lợi bắt được AD hoặc AP của địch.

Khi sẽ có thời gian hồi chiêu tốt bây giờ Nasus farm Q quân nhân thì ít bao gồm chậm. Và gần kề thương đa số của Nasus hầu hết đến trường đoản cú Q. Nếu như vả Q liên tiếp vào khía cạnh thì AD địch khó sống lắm đó.

Một ý bé dại nữa là tại sao không ráng

*
đoạt được mà lại là Sách phép. Vì ai ai cũng biết quy trình tiến độ đầu trò chơi Nasus chỉ là một chú cún nhỏ tuổi nhoi. Mà lại đã yếu hèn thì đừng ra gió, cầm đoạt được làm gì lúc không thể solo đối chọi được đề nghị không. Nên ở đây Sách phép là việc lựa chọn phù hợp nhất

Tướng có kích thước to tướng rộng Nasus chắc chắn rằng Hecarim. Một quân sĩ 4 chân được ví là "bóng ma chiến tranh" mở combat hoặc gank bởi chiêu cuối thì còn ai đỡ được trường hợp mất tốc biến. Thuộc xem biện pháp lên đồ vật Hecarim 

*
nhé.

Cách lên vật dụng Nasus

*

Trang phục toàn diện hoàn chỉnh: cả công cùng thủ cho Nasus gồm những thứ như sau:

Giày Ninja: có khả năng chặn 10% gần kề thương từ những đòn đánh thường. Với đó là tài năng thêm 45 tốc độ di chuyển.Tam hòa hợp Kiếm: các pha ra đòn đánh thường tăng 20 tốc độGiáp Gai: lúc tướng trúng đòn tấn công thường, sẽ phản lại lượng cạnh bên thương phép bởi 25 + 10% ngay cạnh cộng thêm. Đồng thời gây thêm lốt Thương Sâu lên kẻ địch.Giáp Thiên Thần: giúp phục sinh lại tướng sẽ hi sinh. Tướng này vẫn hồi lại được 1/2 số máu, 30% năng lượng tối đa sau 4 giây bất động.Giáp chổ chính giữa Linh: toàn bộ các cảm giác hồi máu tăng thêm 30%Mũ thích Nghi: chịu ngay cạnh thương phép xuất phát điểm từ một phép hoặc hiệu ứng giảm toàn bộ sát yêu quý phép.

Cách đùa Nasus

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Ở quá trình đầu game, chúng ta nên triệu tập farm bộ đội để tăng sức mạnh cho tướng. Cùng với trường đúng theo bị tướng địch liền kề thương hoặc chống cản, hãy dùng Lửa chổ chính giữa Linh nhằm farm bộ đội từ xa. Nếu gồm giao tranh, hãy cần sử dụng Lão Hóa để gia công chậm mục tiêu. Đồng thời để Lửa chổ chính giữa Linh nghỉ ngơi chân địch, khiến chúng bị giảm giáp cùng đánh trực tiếp đối phương bằng Quyền Trượng Linh Hồn.

Lưu ý: nhớ rằng cắm đôi mắt ở những vị trí quan trọng để hạn chế bị tướng đi rừng đối thủ hỏi thăm. Lúc giao tranh sinh sống cuối trận, hãy kích hoạt Cơn thịnh nộ Sa Mạc để xả thân đội hình đối thủ.

Vị trí của Nasus

Đường trên và Rừng

Phép bổ trợ Nasus

*

Tướng Nasus là Nhà uyên bác Sa mạc nên có công dụng tăng tiến sức mạnh vô hạn theo thời gian. Càng về cuối trận, tướng tá càng khỏe mạnh đến nối rất khó có thể có tướng như thế nào cản nổi. Cũng chính vì thế, các tài năng của tướng tá này gồm những: Quyền Trượng Linh Hồn, Tốc Biên, dịch rời và Trừng Phạt.

Điểm mạnh & yếu Nasus

Điểm mạnh của Nasus là có khả năng tăng tiến sức mạnh đáng gớm ngạc. Càng về cuối game, sức khỏe lại càng lớn. Đồng thời Nasus cũng có thể có độ chống chịu đựng cao và tài năng phục hồi tốt. Kề bên tốc độ dịch chuyển khá linh hoạt là kỹ năng phá trụ cực mạnh khỏe mẽ.

Điểm yếu ớt của vị tướng mạo này hoàn toàn có thể kể đến một số khía cạnh như: dễ dẫn đến thả diều vì tướng tay nhiều năm hơn. Đầu trận tương đối yếu. Toàn trận không có kĩ năng tiến giáp mục tiêu. Đồng thời cần nhiều thời hạn đểm farm lính, đạt sức mạnh.

Bảng khả năng Nasus

*

Bảng kĩ năng của Nasus gồm có: Quyền Trượng Linh Hồn, Lão Hóa, Lửa vai trung phong Linh và Cơn cuồng nộ Sa Mạc. Trong số đó Quyền Trượng vong linh là năng lực gây ra ngay cạnh thương thiết yếu và lớn số 1 của tướng tá này. Hãy ưu tiên để tăng khả năng này đầu tiên. Tiếp theo sau đó là kĩ năng Lão Hóa với Lửa vai trung phong Linh.

Khắc chế Nasus

*

Trong danh sách những tướng tương khắc và chế ngự Nasus , chủ yếu Teemo là cái tên gây tức giận nhiều nhất. Tướng này thường xuyên phun nọc độc cùng mù vào phương diện của Nasus. Điều này sẽ để cho Nasus trở ngại hơn các trong quá trình farm với tích Q. Lúc Teemo sử dụng Thiêu Đốt thì thực trạng sẽ trở yêu cầu tệ hơn siêu nhiều.

Với Renekton: cái brand name làm buồn bã biết bao quân sĩ khác, lần này cũng trở thành khiến mang đến Nasus mệt mỏi mỏi. Tướng này có nguồn giáp thương béo của cá sấu nên các bạn cần rất là cẩn thận. Lúc đó, hãy dùng Lão Hóa với Lửa trung ương Linh để đối phó.

Irelia là cái thương hiệu tiếp theo, một địch thủ xứng tầm do tướng này có chức năng kháng hiệu ứng tốt. Mặc dù nhiên, Nasus sẽ chiếm phần ưu vậy về lâu dài, nhất là lúc đã tích được nhiều điểm Quyền Trượng Linh Hồn mang lại mình.

Xem thêm: Dimash Giọng Ca Cao Thứ 2 Thế Giới, Những Ca Sĩ Có Giọng Hát Cao Nhất Thế Giới

Tất tần tật những tin tức về Nasus mà shop chúng tôi đã cung cấp trên đây để giúp đỡ bạn giành được những pha gánh team tuyệt nhất. Nếu như còn bất kỳ vấn đề làm sao liên quan cần được hỗ trợ, hãy để đội ngũ support viên nhiệt độ tình, chuyên nghiệp hóa giúp đỡ bằng phương pháp để lại bình luận phía dưới.