HÌNH ẢNH ĐÁNG YÊU CỦA CON GÁI ĐÔNG NHI

Đông Nhi đặt tên con gái là Winnie với ý nghĩa em bé hạnh phúc, dịu dàng. Nữ ca sĩ trở về nhà sau hai ngày tới.

Bạn đang xem: Hình ảnh đáng yêu của con gái đông nhi


Một ngày sau khi sinh, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh đầu tiên chụp cùng con gái và Ông Cao Thắng.

Nữ ca sĩ viết: “Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cảm ơn thế giới đáng yêu đã yêu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy.

Tiếng ‘ré’ đầu tiên của con đã làm ba không kiềm được nước mắt. Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh hai mẹ con những ngày qua”.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đăng tấm hình tương tự kèm bài viết: “Nhà mình đã có hai nữ hoàng”.

Hình ảnh đầu tiên của con gái Đông Nhi.

Đại diện của Đông Nhi cho Zing biết hiện sức khỏe nữ ca sĩ ổn định. Ông Cao Thắng luôn ở bệnh viện để chăm sóc vợ con. Giọng ca Sau mỗi giấc mơ dự định về nhà sau hai ngày nữa.

Đông Nhi sinh con gái đầu lòng ngày 26/10. Nữ ca sĩ dự định sinh thường, tuy nhiên sau đó chuyển sang sinh mổ. Em bé nặng 3,6 kg và được đặt tên ở nhà là Winne. Nhiều đồng nghiệp như Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, Khắc Hưng, Dương Khắc Linh, Khả Ngân… chúc mừng vợ chồng Ông Cao Thắng.

Tâm sự với Zing, Đông Nhi cho biết cô hạnh phúc khi đón chào thành viên mới trong gia đình.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Được làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng và cao quý của người phụ nữ nên tôi không ngại những điều đó. Bản thân tôi nghĩ mình đã có cả khoảng thời gian tuổi trẻ hoạt động hết sức cho công việc, nay là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thiên chức cao quý này”.

Xem thêm: Mua Máy Ảnh Du Lịch Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Dễ Dùng, Chụp Tốt Thiếu Sáng


Đông Nhi biểu diễn với giày cao gót Đông Nhi mặc áo che bụng bầu và đi giày cao gót biểu diễn trong một chương trình. Trước lo lắng của fan, cô cho biết bản thân hiểu rõ sức khỏe của mình.

Đông Nhi sinh con gái

Đông Nhi sinh con gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ sáng cùng ngày.


Lan Phương


Đông Nhi sinh con gái Đông Nhi Phạm Quỳnh Anh Khắc Hưng Dương Khắc Linh Đông Nhi Ông Cao Thắng

Mai Hồng Ngọc

*

Đông Nhi đi giày cao 10 cm sát ngày sinh con

0 495

Tối 13/9, Đông Nhi tham dự đêm nhạc của Noo Phước Thịnh. Cô mặc váy xòe để giấu bụng bầu và đi giày cao 10 cm dù gần đến ngày sinh con.

*

Anh Tú thông báo rời công ty của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

0

Anh Tú là học trò thuộc đội Đông Nhi tại Giọng hát Việt 2017. Sau đó, nam ca sĩ đầu quân về công ty của vợ chồng Ông Cao Thắng.

*

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng

0 17

Đông Nhi tiết lộ cô đang mang thai bé gái. Nữ ca sĩ cùng Ông Cao Thắng và gia đình hạnh phúc trong khoảnh khắc bật mí giới tính con đầu lòng.