Facebook Không Load Được Ảnh

Bạn hay sử dụng facebook để update tin tức mới, ngắm nhìn ảnh anh em người thân. Nhưng bất chợt một ngày facebook tạo nên vấn đề, các bạn không load được ảnh, facebook không load được bảng tin, đang thật cực nhọc chịu đúng không nhỉ nào. Với để khắc phục lỗi này, biện pháp làm rất dễ dàng và nhanh gọn, bất cứ người nào cũng có thể tiến hành được.Bạn đang xem: cách khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ tới người dùng các phương pháp sửa lỗi facebook không load được bảng tin tác dụng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi các share sau để nắm vững hơn nhé.Bạn đã xem: khắc chế lỗi facebook không hiển thị hình ảnh


*

Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nhanh gọn lẹ

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.

Bạn đang xem: Facebook không load được ảnh

Không làm bắt đầu được ảnh, newfeed bên trên facebook đã rất buồn bực và không update được các thông tin bắt đầu nhanh nhất. Với điều này có thể gặp gỡ ở bất kỳ thiết bị gì, trong số ấy có iphone. Vậy bạn đã hiểu phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone chưa, nếu chưa hãy quan sát và theo dõi một số phương pháp sau.

Cách 1: thực hiện xóa dữ liệu web của ứng dụng facebook trên iphone.

Khi bạn không thể cập nhật mới bảng tin tuyệt ảnh, rất có thể là do dữ liệu web của bạn đã bị đầy. Bài toán cần làm là xóa tài liệu web bên trên facebook đi. Đây là cách thức được nhiều người tiêu dùng nhất để khắc phục vấn đề này.

Người dùng rất có thể làm theo quá trình hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên thiết bị Iphone, người tiêu dùng mở ứng dụng facebook lên với nhấn chọn vào ba dấu gạch men ngang phía bên dưới bên phải screen điện thoại.

Bước 2: Trên hình ảnh đấy nhấn chọn thiết đặt & quyền riêng tư >> thường xuyên chọn tải đặt.

Bước 3: Khi hành lang cửa số mới hiện tại lên, người dùng nhấn vào Trình chú tâm >> chọn vào Xóa dữ liệu duyệt web.

Sau khi tiến hành xóa dữ liệu web, khối hệ thống sẽ tự động cập nhật và hiện thông báo thời gian, ngày giờ xóa tài liệu bên dưới.

Phương pháp này để giúp đỡ bạn làm bắt đầu được ảnh và newfeed, tuy vậy những tài liệu web của trình duyệt cũng trở nên mất sạch, bởi vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc.

Cách 2: xóa khỏi dữ liệu web trên trình ưng chuẩn Safari của Iphone.

Nếu chúng ta đã xóa dữ liệu web trên ứng dụng facebook mà vẫn không được, bạn có thể xóa dữ liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ vào trường vừa lòng bạn sử dụng safari để truy cập vào facebook mới có thể.

Bước 1: truy cập vào Cài bỏ lên màn hình.

Bước 2: tiến hành nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web.


*

> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web.

Cách này rất có thể giúp chúng ta khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin. Xem xét là tài liệu cũ của bạn cũng vẫn mất sạch mát như giải pháp 1, vày vậy hãy xem xét kỹ trước lúc thực hiện.

Cách 3: update phiên bản facebook mới nhất cho Iphone.

Đây là phương pháp có công dụng cao để mau lẹ làm bắt đầu lại bảng tin của bạn. Và để triển khai bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ screen Iphone cùng nhấn giữ lại mất 3 giây vào hình tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: nhấp vào dấu x phía trên hình tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: thực hiện truy cập vào tiện ích Store trên sản phẩm công nghệ Iphone >> Tìm áp dụng facebook và cài đặt lại phiên bản facebook new nhất.

Sau khi setup lại phiên bạn dạng mới nhất, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của bản thân là đã có thể sử dụng. Với cách này, bảng tin và ảnh của bạn sẽ được làm new và không xuất hiện thêm tình trạng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh và bảng tin bên trên Android.

Không chỉ sống Iphone, các thiết bị game android cũng hoàn toàn có thể chạm mặt vấn đề facebook ko load được hình ảnh và bảng tin. Vậy thời điểm này, chúng ta không thể tự khắc phục bằng cách giống như iphone được, mà lại hãy sửa lỗi bằng một vài cách sau đây.

Cách 1: xóa khỏi dữ liệu cache của ứng dụng facebook bên trên thiết bị.

Có thể nói trên đây là phương thức hữu ích và tiện dụng nhất được không ít người thực hiện ở Android. Khi bộ nhớ lưu trữ cache vượt đầy sẽ khiến cho các dữ liệu mới ko được cập nhật và newfeed cũng như ảnh sẽ không được thiết kế mới.

Bước 1: truy vấn vào mục Cài đặt lên trên điện thoại, kế tiếp chọn folder Ứng dụng trên màn hình.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện nay lên, các bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: hoàn thành bằng bài toán nhấn OK để xác nhận.


*

Một cửa sổ mới hiện nay lên, các bạn chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, với vài bước đơn giản các bạn sẽ có thể làm mới được bảng tin, update được ảnh và tin tức new rồi.

Cách 2: thiết đặt lại điều hành và kiểm soát và thiết đặt bảng tin nhằm khắc phục lỗi.

Trong một số trường hợp chúng ta không chú ý thấy hình ảnh hoặc tin tức từ các bạn bè, fan thân hoàn toàn có thể là do chúng ta đã vô tình ẩn đi hoặc quăng quật theo dõi. Và để gia công mới lại bạn hãy tiến hành theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên vật dụng lên và chọn vào biểu tượng 3 vết gạch sống phía bên cần màn hình.

Bước 2: Giao diện new hiện ra, lựa chọn vào cài đặt & quyền riêng biệt tư.

Bước 3: thường xuyên chọn mục tải đặt bên dưới >> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin.


*

> nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục cài đặt bên dưới >> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Bước 4: tiến hành chọn lại phần đông đối tượng bạn muốn ưu tiên xem ngơi nghỉ đầu bảng tin hoặc kết nối lại với những người dân bạn đã quăng quật theo dõi từ lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với bí quyết này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed với hình hình ảnh của bằng hữu dù đã lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên trang bị Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình thông qua Web để gia công mới bảng tin.

Trong ngôi trường hợp người dùng sử dụng trình săn sóc để vào facebook, thì cách để load mới newfeed đơn giản và dễ dàng nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với bí quyết này, bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình cẩn thận mà chúng ta đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục lịch sử ở cửa sổ mới hiện nay ra.

Bước 3: trong giao diện lịch sử dân tộc đó, nhấn chọn Xóa dữ liệu web >> lựa chọn Xóa tài liệu web trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để xác thực quá trình nhấn chọn Xóa nhằm kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên đồ vật tính.

Không load được bảng tin hay hình ảnh của phần đông người không chỉ có xuất hiện nay ở năng lượng điện thoại, mà còn tồn tại thể chạm chán phải ở lắp thêm tính. Tuy vậy để tự khắc phục vụ việc này cũng không thực sự khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo cách tiếp sau đây là có thể làm new lại bảng tin của chính mình dễ dàng.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình chăm sóc Chrome để khắc phục lỗi không load được bảng tin trên sản phẩm công nghệ tính.

Đây là biện pháp sửa giống như với điện thoại khi không load được bảng tin. Tín đồ dùng chỉ việc xóa lịch sử, bộ lưu trữ đệm, cookie là đã có thể khắc phục được ngay. Vậy khi gặp phải sự việc này, hãy làm cho theo công việc sau đây.

Bước 1: Mở trình duyệt lên với gõ vào thanh showroom google chiếc chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi hành lang cửa số mới được mở ra, người dùng tiến hành khắc ghi vào những mục đề nghị xóa như: lịch sử hào hùng duyệt web, Cookie và những dữ liệu website khác, Tệp cùng hình hình ảnh được giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache.


*

Xóa tài liệu web của trình chăm bẵm Chrome nhằm khắc phục lỗi không load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa tài liệu web sống phía dưới, ngóng một lát đến khi quy trình kết thúc.

Bước 4: dứt quá trình lúc có thông tin đã xóa kết thúc hiện ra, bạn chỉ việc bấm OK để hoàn tất.

Với một vài trình chuẩn y khác, người dùng cũng có thể thực hiện nay tương tự. Từ đó khắc phục được lỗi ko load được hình ảnh và bảng tin trên trang bị tính.

Cách 2: bình chọn lại kết nối mạng của máy tính cùng modem.

Xem thêm: Cách Điều Khiển Bằng Giọng Nói Trên Android Bằng Giọng Nói, Bật Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói

Facebook là một trong những ứng dụng thông dụng và có lượng người dùng vô cùng lớn. Là vị trí để bé người cập nhật những trạng thái, hình ảnh và tin tức mới xung quanh. Bởi vậy lúc không load được bảng tin vẫn thật khó tính và buồn chán đúng không nào. Mong muốn với những phương pháp khắc phục trên đây, bạn sẽ có thể từ bỏ sửa lỗi khi gặp mặt phải điều đó và bao gồm thêm một tay nghề mới vào sổ tay cuộc sống thường ngày của mình.