Độ Sáng Màn Hình Máy Tính

Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay bàn xuất xắc chỉnh độ sáng screen laptop là một trong những cách cực tốt để kiêng mỏi mắt. Bạn có thể giảm độ sáng màn hình hiển thị hoặc tăng độ sáng screen tùy theo ý muốnTrong bài xích đăng này, cửa hàng chúng tôi sẽ minh họa một số trong những cách phổ biến cách chỉnh độ sáng screen và độ tương phản bội trên máy vi tính để bàn và máy tính xách tay xách tay .

Bạn đang xem: Độ sáng màn hình máy tính

2 bí quyết chỉnh độ sáng màn hình laptop PC

Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính PC

Nếu bạn đang sử dụng máy vi tính để bàn có màn hình hiển thị ngoài, hay thậm chí kết nối screen ngoài với laptop hoặc máy vi tính bảng, bạn sẽ cần điều chỉnh thiết lập của bản thân trên màn hình hiển thị ngoài, tăng độ sáng màn hình, giảm độ sáng màn hình tùy ý. Cách chỉnh ánh sáng màn dường như sau:

Cách 1. Chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay bàn thủ công 

Tìm các nút ánh sáng trên màn hình hiển thị và áp dụng chúng để điều chỉnh độ sáng màn hình. Thay vào đó, chúng ta cũng có thể cần nhấn một số loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước khi bạn cũng có thể truy cập vào màn hình hiển thị trên màn hình chất nhận được bạn tăng hoặc sút độ sáng. Bạn sẽ thường tra cứu thấy các nút này ngay gần nút mối cung cấp trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Cách 2. Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn trên các thuộc tính thiết bị họa

Trong chế độ máy tính nhằm bàn, click chuột phải vào Bàn làm việc và chọn Thuộc tính bối cảnh Intel .Bạn cũng có thể truy cập nó bằng tổ hợp phím nóng. Đồng thời nhấn CTRL + alternative text + F12 trên bàn phím của bạn.
*

CTRL + alt + F12


Trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh mở cho các cửa sổ Đồ họa Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , sau đó bạn có thể trượt để chuyển đổi mức độ sáng.

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính / tablet

Cách 1: Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím máy tính xách tay xách tay, hoặc loại vỏ cho máy vi tính bảng Windows, đi kèm theo với những phím có thể được áp dụng để thay đổi độ sáng màn hình một cách dễ dàng.*

Cách 2: Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính bằng biểu tượng pin

Trên máy vi tính hoặc laptop bảng Windows 10, bạn cũng có thể nhanh chóng biến hóa độ sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng nguồn trên vùng thông báo trên thanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng để biến đổi giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: thay đổi giảm, tăng cường độ sáng màn hình trên áp dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mở áp dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp với kéo thanh trượt Điều chỉnh độ sáng để đổi khác mức độ sáng. Hoàn toàn có thể giảm hoặc tăng độ sáng màn hình hiển thị laptop.

*

Cách 4: thay đổi độ sáng màn hình hiển thị trên Bảng điều khiển

Nhấn các phím Win + R , tiếp nối nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy chọn nguồn. Bạn sẽ thấy một thanh trượt Độ sáng sủa màn hình ở dưới cùng của hành lang cửa số Power Plans.

*

Di chuyển thanh trượt về phía mặt phải màn hình để tăng độ sáng với hướng thanh lịch trái để bớt độ sángCách 5: cầm đổi tăng, giảm độ sáng screen trên Trung tâm di động Windows

Trên máy tính của bạn, nhấn phím Windows + X , kế tiếp nhấn phím B để mở Trung vai trung phong di động.

Xem thêm: Soạn Bài Lập Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận, (Chi Tiết)

*

Ngoài ra, chúng ta có thể nhập tính di động trên hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter để mở Trung vai trung phong di động. Sau đó rứa đổi thanh trượt Độ sáng sủa màn hình trong hành lang cửa số xuất hiện.

*


Danh mục


Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính PCCách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay / tablet