Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيCatalàČeštinaDeutschελληνικάEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaМакедонски јазикMelayuPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваTiếng ViệtRõ ràng Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của chúng ta, Trong bài viết này, tôi đã liệt kê 50 bài hướng dẫn tạo hiệu ứng hì" /> Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيCatalàČeštinaDeutschελληνικάEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaМакедонски јазикMelayuPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваTiếng ViệtRõ ràng Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của chúng ta, Trong bài viết này, tôi đã liệt kê 50 bài hướng dẫn tạo hiệu ứng hì" />

Kỹ thuật photoshop chỉnh sửa hình ảnh

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيCatalàČeštinaDeutschελληνικάEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaМакедонски јазикMelayuPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваTiếng Việt

Rõ ràng Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình hình ảnh yêu ham mê của bọn chúng ta. Trong nội dung bài viết này, tôi vẫn liệt kê 50 bài xích hướng dẫn sản xuất hiệu ứng hình ảnh, phía dẫn các bạn cách thực hiện rất nhiều quá trình như thừa trình cách tân và phát triển tuổi tác, những hiệu ứng như của Instagram, cảm giác lomo, hiệu ứng light leaks, tương tự như các hiệu ứng vintage với retro mà bạn cũng có thể sử dụng để phát triển các bước chỉnh sửa hình ảnh của mình.

Nếu nhiều người đang tìm tìm cách lập cập để tạo ra các cảm giác hình ảnh chuyên nghiệp, vậy thì nên tìm qua cỗ Photoshop Photo Effects và Photoshop Actions premium của bọn chúng tôi, mà bạn có thể mua bên trên GraphicRiver. Có hàng ngàn những tuyển lựa sáng tạo cho chính mình để chọn. Hoặc search kiếm một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Envato Studio để sửa đổi đồ họa cho bạn.

Bạn đang xem: Kỹ thuật photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Bây giờ, hãy xem gần như hướng dẫn cảm giác hình hình ảnh miễn giá tiền này nhé!

50 bài hướng dẫn hiệu ứng hình hình ảnh từ Envato Tuts+

Tìm hiểu giải pháp áp dụng bất kể hiệu ứng nào cho bức hình ảnh của bạn. Tự hiệu ứng ông chồng ảnh, để mang lại cutout, và nhiều hơn thế nữa nữa, xem những bài xích hướng dẫn tuyệt vời nhất đã tạo thành chỉ để dành cho bạn từ Envato Tuts +.

10 Premium Photo Effect bên trên Envato Market

Các bài xích hướng dẫn trên gồm 1 loạt những hiệu ứng bạn cũng có thể đạt được thông qua thực hành với sự kiên trì. Nhưng nếu như bạn không có tương đối nhiều thời gian, các bạn luôn rất có thể chuyển sang các lựa chọn hoàn hảo của Photoshop kích hoạt trên GraphicRiver cùng Envato Elements cho các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời hơn.

Ở đây họ có một bộ sưu tập 10 premium kích hoạt Photoshop được bảo vệ biến thay đổi hình ảnh của bạn chỉ vào một vài ba lần nhấp chuột ngắn. Hãy tận hưởng nhé!

25 HDR Photo FX V.2 - Photoshop Action

Chụp hình ảnh HDR tốt High Dynamic Range là 1 kỹ thuật đáng ngạc nhiên cho công dụng hình ảnh mạnh mẽ. Và bạn cũng có thể đạt được diện mạo của chế độ chụp HDR hoang vu với action này vào Photoshop. Gói này bao gồm 25 hiệu ứng chỉnh sửa, 4 lever sắc đường nét và thậm chí còn thêm cả một kích hoạt tạo cảm giác starburst như phần tặng thêm!

*
*
*

Realistic Painting Effect V2 - Painting Action

Có được vẻ nghệ sỹ với hiệu ứng vẽ như thật này. Được xây cất để mô phỏng diện mạo truyền thống lịch sử của những bức tranh tô dầu, bộ này bao hàm ba action Photoshop, các layer trả toàn rất có thể chỉnh sửa được cùng 15 preset màu sắc khác nhau. Khám phá khía cạnh sáng tạo của bạn với duy nhất vài cú bấm chuột đơn giản!

*
*
*

90 Premium Actions Set

Có thể chẳng bao giờ bạn bao gồm đủ các action Photoshop cả! với với bộ action premium tuyệt đối này, bạn có thể tải 90 hiệu ứng diện mạo khác nhau. Cỗ này bao hàm các cảm giác retro-vintage, những kết quả trắng đen nổi bật, và nhiều hơn nữa nữa!

*
*
*

Cosmic Photoshop Action

Khám phá hầu như kỳ quan của vũ trụ với cảm giác hình không gian này. Cùng với 10 giao diện màu sắc tuyệt vời được bao gồm, chỉ đơn giản và dễ dàng là lướt rửa qua khu vực vực bạn muốn áp dụng hiệu ứng cùng nhấp chuột. Hãy trải nghiệm hiệu ứng tuyệt vời nhất của vũ trụ tuyệt đối này chỉ vào vài giây thực hiện nhé!

*
*
*

Soft Focus 2 Photoshop Action

Tạo ra một hiệu ứng hình ảnh huyền thoại cùng với action triệu tập mờ này. Với các lớp layer được tổ chức tốt và hướng dẫn đối chọi giản, các bạn sẽ tìm thấy một video hướng dẫn bao hàm trong cỗ này nhằm trợ góp thêm. Thiết lập về kích hoạt này để truy vấn hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp hóa này.

*
*
*

Noire Photoshop Actions Vol 1

Bạn vẫn tìm kiếm một cảm giác hình ảnh điện ảnh? Vâng, bạn có thể chuyển hình ảnh của các bạn thành một hình ảnh có phong cách sexy nóng bỏng như phim với action Photoshop lấy cảm giác thể một số loại phim black trắng này. Đặc điểm của bộ này là có 12 action Photoshop với những hướng dẫn cung cấp và những hiệu ứng hoàn toàn có thể thiết lập được.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bàn Phím Của Máy Vi Tính, Cách Sử Dụng Bàn Phím Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết

*
*
*

Dimension Photoshop Action

Đập tan bức hình của công ty thành hàng tỷ mảnh chưa đến một vài ba cái click chuột đơn giản! bộ action hoàn hảo nhất này bao hàm 8 mẫu kính không giống nhau, mà chúng ta có thể chỉnh thành nhiều kích cỡ không giống nhau với 10 tùy chọn màu sắc để tạo ra sự đa dạng và phong phú hơn nữa.

*
*
*

Matte & Faded Photoshop Actions

Bạn ham mê hình gần như bức ảnh vintage chứ? Hãy khám phá phong biện pháp làm mờ cùng mờ dần dần với bộ action rất nổi bật này. Bộ này bao hàm 17 kích hoạt Photoshop thú vị với rất nhiều hiệu ứng mờ dần dần và nữ tính khác nhau. Có được diện mạo retro một cách chuyên nghiệp, các bạn sẽ thích bọn chúng ngay lập tức!

*
*
*

Fury Photoshop Action

Nếu bạn đang cảm thấy tức giận, bạn cũng có thể sẽ muốn diễn tả nó với kích hoạt Photoshop bạo phổi mẽ. Đơn giản chỉ cần quét rửa qua khoanh vùng mà bạn có nhu cầu áp dụng hiệu ứng với nhấp chuột! Chỉ đơn giản dễ dàng thế thôi! Tải cỗ này để truy cập vào kích hoạt này và những tài liệu gợi ý thêm.

*
*
*

Advanced Double Exposure - Photoshop Action

Hình chồng nhau là một trong kỹ thuật rất là hợp thời, nó phối kết hợp hai album lại cùng với nhau để cho hiệu ứng thú vị. Và chúng ta cũng có thể đạt được làm việc với cấp cho độ nâng cao với kích hoạt Photoshop đáng ngạc nhiên này. Cỗ này bao hàm 18 preset màu sắc, phần nhiều hiệu ứng đó nổi bật và thực thụ là vô hạn.

*
*
*

Kết thúc

Bạn muốn chiêm ngưỡng những hiệu ứng hình ảnh thêm nữa chứ? Tìm tủ chứa đồ tuyệt vời vào Photoshop Actions được thiết kế theo phong cách để chuyển đổi những bức hình của bạn trên GraphicRiver với Envato Elements nhé.

Và thậm chí còn là nếu khách hàng cần cung ứng thêm về thiết kế, hãy tranh thủ sự trợ giúp của các thành viên trên Envato Studio để xong xuôi những mong muốn tạo hiệu ứng đến bức hình của bạn nhé!