ĐẢO HẢI TẶC TẬP 3

Trọn cỗ collection.TotalAllOutOff sản phẩm / Còn collection.List.length thành phầm có mặt hàng / collection.PriceTotalStr đ

One Piece Party-”Bữa Tiệc” đúng nghĩa dành cho những ai yêu 【ONE PIECE】

Chúng ta lại cóONE PIECE PARTY– Một buổi tiệc tưng bừng đậm phong thái củaONE PIECE!!

*

Có thể xem phía trên là một trong những phần ngoại truyện ĐẶC BIỆT!!

Ngoại truyện, vị tác phẩm này có những chương truyện ngắn hoàn toàn độc lập, cơ mà không bóc tách rời chiến thắng gốc. Call là hàng “ăn theo” cũng ko oan. Bởi vì do một tác giả trọn vẹn khác tên làEi Andohvẽ dưới sự đo lường và tính toán và góp ý củaODAtiên sinh. Thậm chíODAcòn đứng ra sửa thoại để cỗ truyện trở nên chặt chẽ.

Bạn đang xem: Đảo hải tặc tập 3

Andohnói anh đã vẽ bộ truyện bằng tất cả sự trân trọng. Cùng hãy tin mình, chắc chắn là các bạn sẽ thấy sự trân trọng ấy được thể hiện ra làm sao khi gọi tác phẩm.

Bởi đơn giản dễ dàng là, sẽ có lúc bạn quên rằng đấy là một bộ truyện ăn uống theo!

Thế tức là sao!? nghĩa là từng điểm lưu ý trong tính cách, hành động, nói năng, cư xử, mọi đoạn flashback, quan hệ của nhân vật trong công trình gốc số đông được thể hiện rất là rõ nét. Nếu sẽ học thuộc lòng từng diễn biến trongONE PIECErồi, thì qua tớiONE PIECE PARTYchắc chắn các bạn sẽ còn háo hức hơn, cứ như tất cả thêm truyện nhưng mà đọc vậy!! chưa kể ưu thế làONE PIECE PARTYkhông bị dịch online quá nhiều(có lẽ do bản gốc tuyệt quá rồi chẳng ai mặn mà nữa hê hê), phát âm lần đầu đã cho cảm giác mới kỳ lạ nhất.

Một Usopp chém gió thành thần trong vai trò đi đầu từng chap, một hai bạn chặt chém Zoro x Sanji, một Nami mê tiền, Lú-phì mê thịt, Brook biến đổi thái cho độ… đòi hấp thụ nước trong nhà vệ sinh nữ, Robin cuồng phần nhiều thứ cute cùng Chopper ngây thơ dễ dụ… tất cả sẽ đem đến những màn láo lếu chiến đầy sôi động, đúng như không khí item gốc có lại.

TẬN DỤNG ĐƯỢC HOÀN TOÀNTHẾ MẠNH CỦA ONE PIECE!!

Thế mạnh mẽ của ONE PIECE là gì!!?

Ngoài phần chế tác hình cực chất không ai giống ai đi, thì đó là đều khái niệm, những khối hệ thống cực kì riêng biệt của phần nhiều Trái ác quỷ, của “lực lượng” Thất Vũ hải, Hải quân, Hải thú… chưa phải là tất cả, nhưng phần đông yếu tố này đều được lựa lựa chọn một cách khéo léo đầy công ty ý.

*

OP PARTYra mắt trong thời gian Oda đang chế tạo tới arc Dressrosa, vàEi Andohđã nhặt ra cục bộ những chi tiết hút fan, đều nhân thiết bị được ưa thích đến phạt cuồng quanh đó dàn main nón Rơm Thần thánh. Đó là Thanh niên tráng lệ và trang nghiêm hay bị troll Law, là cô công chúa – fan đồng đội trong lòng Vivi, Thánh cuồng Bartolomeo, Chú sương đuổi dai Smoker, fan anh tưởng chừng như đã tạ thế Sabo, xuất xắc cả Ace cũng có hẳn 1 chương đề cập về cuộc tìm kiếm và săn lùng Râu Đen với tình cờ gặp Luffy trên Loguetown đầy cảm xúc…

Nếu nói tráng lệ và trang nghiêm thìEi Andohphải nghiên cứu và phân tích tới từng đưa ra tiết nhỏ nhất mới hoàn toàn có thể bứng gần như nhân đồ này đứng trong và một kịch bản.(Đấy là chưa tính có hồ hết tên vô thưởng vô vạc chả ai nhớ mặt đặt tên maxxx phụ của phụ nhưng mà ổng cũng lôi vào). Còn nói một cách hài hước thì chỉ 1 chữ thôi:QUỲ Ỳ Ỳ!!

ĐẤY LÀ BỞI TRUYỆN MAX LẦY VÀ BỰA!!!

Này nhé, nếu để cả hội nón Rơm với thằng Law nhảy đầm vô phòng tắm nước lạnh thì sao!? bọn chúng nó sẽ xúm vào săm soi từng hình xăm trên tín đồ tên hổ, với rồi vướng mắc những thiết bị không ai có thể nghĩ ra(Tại thừa xàm). Xuất xắc Zoro sẽ nuốm nào lúc rơi xuống “động quỷ” Kuja!? từng nào em gái đang đòi xem mấy viên… ball của anh ý ấy!!? gồm ai tin thương hiệu đầu mào con kê Bartolomeo sở hữu theo cả loại thứ của nợ gắn sát với cuộc gặp gỡ thân Luffy cùng với Zoro trong tập 1, tuyệt Zoro vẫn rập đầu xin Mihawk dạy mình… Death wink!!? Liệu các bạn có giữ yên tâm nổi thấy lúc Robin cùng với Nami phiên phiên bản lỗi khóc nức lên: Tôi ao ước sống!!!?

“Chuyện như vậy mà cũng nghĩ ra được!!”Đấy là câu rất gần gũi xuất hiện không hề ít lần trong truyện khi những nhân vật mắng nhau, tuy thế câu này xin dành riêng choEh Andohkèm theo 1 cú vái bái phục.

TƯNG BỪNG NHƯ MỘT BỮA TIỆC!!– ĐÓ CHÍNH LÀ PARTY!!

*

Sau tất cả những màn lếu chiến đầy căng thẳng(Mà đa phần là chiêu trò nhằm mục đích triệt hạ nhau tuy nhiên bất thành), xong xuôi mỗi chương số đông đều là một trong màn tiệc tưng bừng cùng náo nhiệt, bao gồm khi kéo dãn tới 3 ngày 3 đêm… chỉ do thằng thuyền trưởng Lù thèm thịt quá, muốn ăn uống thịt thỏa thuê. Đồng đội gặp mặt nhau thì mấy, chỉ tất cả những bữa tiệc mới đủ sức tạo thêm tình gắn kết, hãy dẹp quăng quật hết cả phần đa hiềm khích đi mà nạp năng lượng tiệc cùng với nhau. Phù hợp đó là thông điệp của bộ truyện bị gán mác ăn uống theo này hy vọng mang đến!!?

Dù hiện ra chỉ để tô điểm cho item chính, nhưngOP PARTYchắc chắn sẽ đem về những ấn tượng đẹp, tuyệt nhất là gọi rồi thì lại hy vọng đọc tiếp tải tiếp, đó mới là thành công xuất sắc thực sự. Tất nhiên như mình đã nói, hãy và cần là fanONE PIECEđể đọc cỗ này, các bạn sẽ thấy vui hơn những nữa. Cùng càng có kiến thức vềONE PIECEthì bạn sẽ càng soi ra các tình tiết hài hơn, tương tự như đi tìm kiếm easter eggs trong những bộ phim vậy.

*

KẾT

Ban đầu tôi cũng úi xùi lắm khi xin mua bản quyền, chỉ thấy auto cứONE PIECElà hốt, rồi ăn uống theo chắn chắn cũng chỉ xinh đẹp vui vui(thậm chí bị chỉ ra rằng nhạt nhẽo)như Chopperman thôi, ai dè đã bị troll trả toàn. Bị Troll như chủ yếu cách tạo thành hình ‘chibikute’ củaEi Andohvậy.

Cứ demo tưởng tượng coi mấy loại hình chibi xinh tươi đấy mà đi làm việc trò bần với hành hạ công kích nhau thì sẽ như vậy nào!!? mà nguyên rất nhiều trường đoạn hài cũng là 1 trong thử thách trong quá trình dịch với biên tập, công đoạn rà thẩm tra thoại, xưng hô mang đến khớp với bản chính, rồi nghiên cứu và phân tích cách nói năng, xỉa xói của từng bạn cũng mệt nhọc mõi chẳng hèn gì databook cả.

Và đúng thực là tập 1 chưa desgin mà đã phải in bổ sung cập nhật gấp do phía sale đã phân chia sách sạch sẽ sành sanh! “Khiến” bản in tập 2 nâng lên gấp rất nhiều lần ~ quan trọng nhất là mức ngân sách quá đẹp mang lại một bộ truyện có bìa áo, giấy dày, bìa trong đủ màu với postcard bắt mắt.

Xem thêm: Balo Du Lịch Surge Ii Transit Backpack Hàng Xuất Khẩu, Balo Du Lịch Surge Ii Transit

Chỉ 19K~!!Và anh chỉnh sửa đập troai cũng nạm gõ toét cả mắt rì-viu nó ráng này, mặc dù giọng điệu sặc mùi pr thì xin bà bé hãy xem như đứng ở góc độ của 1 bạn rất yêuONE PIECEviết mà tham khảo nhé!!Ngày 8.9này hãy vắt sách cùng đọc để sở hữu những trải nghiệm đau ruột nhất với bộ truyện!!