Dns Miễn Phí Tốt Nhất

Khi chúng ta duyệt Internet, có rất nhiều chức năng, nhân tố và pháp luật giúp bọn họ và bạn có thể thay đổi. Bây giờ chúng ta sẽ nói tới năng cồn DNS bên cung cấp . Chúng tôi sẽ lý giải chúng là gì và shop chúng tôi sẽ kể tên một số trong những thứ tốt nhất công ty chúng tôi có sẵn miễn phí. Về cơ bản bạn có thể nói rằng bọn chúng được thực hiện để kết nối từ xa với sản phẩm của công ty chúng tôi hoặc nhằm định cấu hình máy chủ.

Bạn đang xem: Dns miễn phí tốt nhất


Nội dungNhà hỗ trợ DNS động là gì?Nhà hỗ trợ DNS đụng miễn phíVịtAfston.orgThoát DNSDynDNSDynuKhông IPDNSDocate

Nhà hỗ trợ DNS hễ là gì?

Các nhà cung ứng DNS hễ cũng hoàn toàn có thể xuất hiện dưới dạng DDNS hoặc DynDNS. Chúng tôi có thể nói rằng bản dịch của chúng ta là một hệ thống tên miền động. Tác dụng của nó là giúp chuyến qua các địa chỉ IP của mạng mái ấm gia đình của bọn chúng tôi, liên tục thay đổi. Các gì họ làm là tạo thành một thương hiệu miền núm định.
*
Loại dịch vụ thương mại này gán một miền nuốm định thương hiệu đến một thiết bị chủ , ví dụ. Bằng cách này, chúng tôi có thể kết nối từ bất cứ đâu ngay cả khi ko biết địa chỉ cửa hàng IP ai đang sử dụng.Chúng tôi có thể nói rằng rằng DNS là 1 trong thư mục trái đất biết địa chỉ cửa hàng IP của từng thương hiệu miền đã đk và chất nhận được truy cập vào các trang web. Khía cạnh khác, DDNS hoặc DNS động không cung cấp việc gán add IP động cho các miền cụ thể.
Thực tế sử dụng các nhà cung ứng DNS khôn cùng thú vị để hoàn toàn có thể truy cập vật dụng tính cá thể của chúng tôi từ bất cứ đâu bằng cách sử dụng máy tính để bàn từ xa. Nó cũng được cho phép bạn quản lý các hệ điều hành khác nhau từ và một máy tính, tạo văn bản trong Truyền phạt hoặc truy cập máy chủ thư cá nhân. Đây là mọi trường hợp phổ cập và liên tiếp nhất, nhưng phầm mềm rất rộng.
*

Nhà cung cấp DNS động miễn phí

Chúng tôi có sẵn một số trong những lượng to nhà cung cấp DNS động tất cả sẵn. Bằng cách này bạn có thể thực hiện đều gì bọn họ đã nói ở trên. Chúng tôi sẽ hiển thị một list những thiết bị miễn phí tổn mà shop chúng tôi cho là thú vui nhất.

Vịt

Một trong số những lựa chọn công ty chúng tôi có là Vịt , được gia hạn bởi hai kỹ sư phần mềm, như chúng ta có thể thấy vào các thông số kỹ thuật kỹ thuật trên website của họ. Đối với tương đối nhiều người, đây là một trong số những nhà hỗ trợ DNS động miễn phí tốt nhất. Nó có một kiến thiết đơn giản. Nó bao gồm sẵn trong mạng với rất nhiều hướng dẫn nhằm biết buổi giao lưu của nó trong những hệ quản lý khác nhau.

Afston.org

Một trong những DNS hễ miễn phí tổn mà bạn có thể sử dụng là Afston.org . Miễn phí, công ty chúng tôi có thể nhận được năm tên miền phụ. Shop chúng tôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng tên miền riêng của họ giới hạn max và luôn miễn phí. Các bạn có 55,063 thương hiệu miền để sàng lọc ngay bây giờ. Nó cũng có chuyển phía URL miễn phí.

Thoát DNS

Trong trường thích hợp này với bay DNS shop chúng tôi đang phải đương đầu với một thứ chủ hỗ trợ nhiều tài năng bổ sung. Nó có các ứng dụng khách cho các hệ quản lý điều hành chính như cửa sổ, Linux hoặc macOS. Bằng phương pháp này, công ty chúng tôi có thể giữ lại cho địa chỉ cửa hàng IP của bản thân luôn được update chính xác. Nó cũng nên được đề cập rằng nó hỗ trợ các chức năng thanh toán khác nhau cho tất cả những người muốn.

DynDNS

DynDNS là một phương án thay vậy khác cho phép chúng tôi truy cập mạng, sever hoặc thiết bị của bản thân mình từ xa mà không cần thiết phải ghi nhớ add IP. Đây là một trong dịch vụ miễn phí và cũng có thể có các tính năng thú vị khác biệt mà chúng ta có thể khám phá trên website của mình.

Dynu

Dynu cho phép các tên miền cấp cao nhất và thương hiệu miền cấp ba bằng cách có được một tên miền phụ với dịch vụ thương mại của nó. Mỗi lúc IP cầm đổi, máy khách sẽ tự động cập nhật và cửa hàng chúng tôi sẽ không phải băn khoăn lo lắng về việc đồng điệu hóa. Chúng cho phép chúng tôi bao gồm tối đa 4 tên miền phụ miễn phí.

Không IP

No-IP là 1 trong cổ điển. Khoác dù trong số những năm ngay gần đây, một số công dụng của nó đã có trả tiền, mà lại nó vẫn cung ứng ba thương hiệu miền phụ miễn phí. Vớ nhiên, để bọn chúng không không còn hạn, chuyển động phải được cập nhật mỗi mon một lần.

Xem thêm: Đây Là Danh Sách Tất Cả Các Socket Cpu Socket 775 Nào Mạnh Nhất Socket 775 Ạ

DNSDocate

Nếu chúng tôi muốn một lượng phệ lựa chọn tên miền bao gồm thể, một tùy chọn thú vị là DNSDocate . Cửa hàng chúng tôi có thể đăng ký số lượng tên máy chủ lưu trữ ko giới hạn. Ứng dụng khách hàng này hoạt động trên cả Windows với Linux và địa chỉ cửa hàng IP đang được cập nhật miễn tầm giá VPN dịch vụ.Nói bắt lại, đây là một số nhà cung ứng DNS cồn miễn phí tốt nhất mà chúng ta cũng có thể tìm thấy ngày nay.