Điện thoại bị dính quảng cáo

Một chủng loại quảng cáo nhỏ dại xuất hiện tại trên màn hình điện thoại cảm ứng cũng đầy đủ làm người tiêu dùng máy cảm giác khó chịu. Vì thế, lúc điện thoại bị lăng xê full màn hình, cứng cáp chắn cảm hứng khó chịu đựng này sẽ tiến hành “nâng cấp” lên nhiều lần.

Bạn đang xem: Điện thoại bị dính quảng cáo

#Điện thoại bị quảng cáo full màn hình

Chẳng ai ý muốn những phút giây thử dùng dế yêu của bản thân mình bị có tác dụng phiền vị những mẩu quảng cáo đáng ghét. Mặc dù thế trên các dòng thứ Android, các bạn vẫn liên tiếp phải đối mặt với triệu chứng này, lúc mở một vận dụng hoặc truy vấn một website làm sao đó.

*

Thậm chí, đa số người còn phải đương đầu với tình trạng điện thoại thông minh bị quảng cáo full màn hình. Chứng trạng này thường xuyên chỉ xảy ra trên screen khóa. Cơ mà vẫn cướp đi của bạn xúc cảm thoải mái trong thời hạn sử dụng các tính năng trên dế yêu.


#Tại sao smartphone bị quảng cáo liên tục?

Tình trạng apk bị dancing quảng cáo hoặc truyền bá xuất hiện tiếp tục trên màn hình thường liên quan đến các ứng dụng bạn cài để lên trên máy. Có thể bạn đã vô tình setup cho chiếc điện thoại của bản thân một vận dụng nào đó vi phạm chính sách của Google.

Hiện nay, Google không còn chất nhận được các áp dụng trên màn hình hiển thị khóa. Nỗ lực nhưng, một vài vận dụng can thiệp vào quyền truy vấn của điện thoại cảm ứng thông minh để quảng cáo lên top full khắp màn hình. Đây hay là các ứng dụng trình chăm chú của mặt thứ 3. Đồng thời, ứng dụng sửa đổi ảnh, clip hoặc các ứng dụng dọn rác rến và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cũng hoàn toàn có thể gây ra chứng trạng tương tự.

*

Các áp dụng khác cũng thường kèm theo quảng cáo. Mặc dù nhiên, bọn chúng không chiếm hết màn hình của điện thoại. Cơ mà chỉ xuất hiện khi chúng ta mở ứng dụng đó mà thôi. Riêng trường hợp chạm chán quảng cáo khi lướt web đọc báo là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể áp dụng một vài cách chặn quảng cáo tự bật lên trên năng lượng điện thoại, để tránh những “pop-up” này.


#Bạn nên làm cái gi khi smartphone bị quảng bá full màn hình?

Muốn xử lý nhanh hầu như mẩu quảng cáo xứng đáng ghét bịt kín màn hình khóa của dế yêu? hãy đọc ngay những chiến thuật đã được không ít tín đồ công nghệ áp dụng thành công sau đây:

*

Cách 1: Gỡ bỏ vận dụng tạo quảng cáo

Trước hết, bạn cần tìm ra “thủ phạm” khiến smartphone bị truyền bá full màn hình. Với phương pháp này, chúng ta hãy thực hiện những cách sau:

✤ Đầu tiên, các bạn vào Google Play => 3 lốt gạch ngang bên trên góc trái màn hình. Tại đây, bạn chọn Ứng dụng cùng trò đùa của tôi.

✤ trên tab Đã tải đặt, mang định các ứng dụng sẽ tiến hành sắp xếp theo lắp thêm tự chữ cái. Các bạn hãy đổi cách thu xếp này thành “Lần sử dụng cuối”.

*

✤ trong các ứng dụng xuất hiện thêm đầu danh sách. Các bạn hãy chú ý tới những ứng dụng ít được mở thường xuyên xuyên, nhưng vẫn mở ra trên cùng. Đây chính là các ứng dụng gây ra tình trạng lăng xê trên màn hình hiển thị khóa. Với các ứng dụng này, các bạn nên thực hiện gỡ quăng quật để tắt pr trên màn hình hiển thị điện thoại.

✪ biện pháp 2: Kiểm tra thiết lập hệ thống

Đây là cách giúp bạn tìm ra vận dụng can thiệp vào quyền truy vấn của điện thoại. Các ứng dụng này cũng chính là nguyên nhân khiến cho màn hình dế yêu buộc phải chứa rất nhiều mẩu quảng cáo nặng nề chịu.

Cách tiến hành như sau:

✤ các bạn vào Cài để => Ứng dụng. Sau đó, bạn bấm vào dấu 3 chấm trên góc nên màn hình.

*

✤ các bạn chọn tiếp Truy cập quan trọng => xuất hiện thêm trên cùng. Thông thường, các ứng dụng nằm trong list này là các ứng dụng hệ thống hoặc quan liêu trọng. Giả dụ có các cái tên “khả nghi” xuất hiện, các bạn hãy tắt vứt quyền Xuất hiện tại trên cùng của chúng.

*

Cách 3: Chặn trang web quảng cáo bên trên Android

Đây là bí quyết tắt truyền bá trên smartphone khi bạn áp dụng Google Chrome. Nếu bạn không muốn những pop – up quảng cáo lộ diện khi bạn lướt web trên trình phê chuẩn này, bạn nên:

✤ các bạn vào trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Tiếp theo, bạn nhấp vào More (biểu tượng vết 3 chấm).

*

✤ bạn nhấn tiếp Cài để => cài đặt trang web. Ở phần Cửa sổ bật lên, chúng ta tắt quăng quật mục này là xong.

Xem thêm: Lk Hát Cho Người Đang Yêu - Lien Khuc Cha Cha Tru Tinh Moi Nhat

Nếu đang tò mò cách ngăn quảng cáo trên smartphone Samsung, chúng ta cũng có thể áp dụng 3 thủ thuật vừa được mình nhắc nhở ở trên. Hi vọng với những tin tức trong bài bác viết, tình trạng điện thoại cảm ứng thông minh bị pr full màn hình hiển thị sẽ không còn khiến cho phiền bạn.