Chủ Nhà Tuổi Mậu Ngọ Chọn Người Xông Nhà

Tuổi Xông khu đất 2022, lựa chọn tuổi xông công ty 2022 hợp mệnh Gia nhà Mậu Ngọ có bình an, may mắn, phú quý trong thời gian mới. Chọn tín đồ xông đất theo Ngũ hành,Can Chi


Bạn đang xem: Chủ nhà tuổi mậu ngọ chọn người xông nhà

Theo kinh nghiệm dân gian, lúc chọn bạn xông đất nên chọn người tất cả Thiên can, Địa chi, ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, năm giới của năm 2022 cũng cần được tương sinh với những người đó. Những tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông khu đất vào đầu năm mới:
Bính Tuất 1946 (Tốt), Tân hương thơm 1991 (Tốt), Đinh Hợi 1947 (Khá), Canh Ngọ 1990 (Khá), Mậu dần dần 1998 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Đinh mùi hương 1967 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá)
Tân Hợi 1971 (Xấu), gần kề Ngọ 1954 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Đinh Mão 1987 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Canh Thìn 2000 (Xấu)
Xem tuoi kết thúc dat xong nhaXem tuổi xông đất, xông nhà

Xem thêm: Stt Anh Em Xã Hội ❤️️Những Câu Nói Về Anh Em, Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em

PHÂN TÍCH quan tiền HỆ XUNG KHẮC

1. Người xông đất sinh năm 1946 (Bính Tuất - mệnh Thổ)

- ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ bởi vì Hỏa sinh Thổ => hết sức tốt- ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Nhâm Dần vì chưng Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Bính không xung khắc, ko tương hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông nhà là Bính trực xung với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => không tốt- Địa bỏ ra tuổi xông công ty là Tuất đạt Tam hợp (Dần - Ngọ - Tuất) với địa đưa ra Ngọ của gia chủ. => cực kỳ tốt- Địa bỏ ra tuổi xông công ty là Tuất đạt Tam phù hợp (Dần - Ngọ - Tuất) cùng với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => rất tốtTổng điểm: 17/20 (Tốt)

2. Bạn xông đất sinh vào năm 1991 (Tân hương thơm - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông công ty là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ vì chưng Hỏa sinh Thổ => cực kỳ tốt- ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần bởi vì Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Tân ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => chấp nhận được- Địa đưa ra tuổi xông công ty là hương thơm đạt Lục phù hợp (Ngọ hòa hợp Mùi) với địa bỏ ra Ngọ của gia chủ. => khôn xiết tốt- Địa chi tuổi xông bên là Mùi ko xung không phù hợp nhau với địa chi Dần của năm Nhâm Dần. => chấp nhận đượcTổng điểm: 16/20 (Tốt)

3. Bạn xông đất sinh năm 1947 (Đinh Hợi - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ => khôn cùng tốt- ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần vị Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Đinh ko xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông bên là Đinh tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => hết sức tốt- Địa chi tuổi xông công ty là Hợi không xung không phù hợp nhau với địa đưa ra Ngọ của gia chủ. => chấp nhận được- Địa chi tuổi xông bên là Hợi đạt Lục vừa lòng (Dần hòa hợp Hợi), mèo nhưng lại phạm Tứ Hành Xung (Dần - Thân - Tỵ - Hợi), hung. đề nghị Cát - hung th-nc với địa bỏ ra Dần của năm Nhâm Dần. => đồng ý đượcTổng điểm: 15/20 (Khá)

4. Bạn xông đất sinh vào năm 1990 (Canh Ngọ - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông công ty là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ => khôn cùng tốt- năm giới tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần vị Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Canh không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông nhà là Canh không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => gật đầu đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là Ngọ phạm Tương hình (Ngọ kháng Ngọ) với địa chi Ngọ của gia chủ. => không tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Ngọ đạt Tam vừa lòng (Dần - Ngọ - Tuất) với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => siêu tốtTổng điểm: 15/20 (Khá)

5. Người xông đất sinh vào năm 1998 (Mậu dần - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ bởi Hỏa sinh Thổ => khôn xiết tốt- năm giới tuổi xông công ty là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần bởi Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông bên là Mậu ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông đơn vị là Mậu trực xung cùng với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => ko tốt- Địa chi tuổi xông công ty là dần đạt Tam hợp (Dần - Ngọ - Tuất) cùng với địa đưa ra Ngọ của gia chủ. => siêu tốt- Địa bỏ ra tuổi xông đơn vị là dần không xung không hợp nhau cùng với địa bỏ ra Dần của năm Nhâm Dần. => đồng ý đượcTổng điểm: 15/20 (Khá)

6. Người xông đất sinh năm 1958 (Mậu Tuất - mệnh Mộc)

- năm giới tuổi xông nhà là Mộc tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ vì chưng Mộc sinh Hỏa => hết sức tốt- ngũ hành tuổi xông nhà là Mộc xung khắc với tử vi ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần do Kim xung khắc Mộc => ko tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Mậu không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông đơn vị là Mậu trực xung cùng với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => ko tốt- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là Tuất đạt Tam hợp (Dần - Ngọ - Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. => hết sức tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Tuất đạt Tam thích hợp (Dần - Ngọ - Tuất) cùng với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => khôn xiết tốtTổng điểm: 13/20 (Khá)

7. Bạn xông đất sinh năm 1961 (Tân Sửu - mệnh Thổ)

- tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ bởi Hỏa sinh Thổ => rất tốt- ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Nhâm Dần vị Thổ sinh Kim => rất tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Tân ko xung khắc, không tương hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Thiên can tuổi xông bên là Tân không xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => đồng ý được- Địa chi tuổi xông bên là Sửu phạm Lục hại (Sửu sợ Ngọ) với địa chi Ngọ của gia chủ. => ko tốt- Địa bỏ ra tuổi xông bên là Sửu không xung chưa phù hợp nhau cùng với địa chi Dần của năm Nhâm Dần. => gật đầu đượcTổng điểm: 13/20 (Khá)

8. Tín đồ xông đất sinh năm 1967 (Đinh mùi hương - mệnh Thủy)

- năm giới tuổi xông bên là Thủy xung tự khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ bởi vì Thủy tương khắc Hỏa => ko tốt- năm giới tuổi xông bên là Thủy tương sinh với năm giới Kim của năm Nhâm Dần vì chưng Thủy sinh Kim => khôn xiết tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => gật đầu được- Thiên can tuổi xông bên là Đinh tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => siêu tốt- Địa bỏ ra tuổi xông đơn vị là hương thơm đạt Lục hòa hợp (Ngọ phù hợp Mùi) cùng với địa bỏ ra Ngọ của gia chủ. => vô cùng tốt- Địa bỏ ra tuổi xông nhà là Mùi ko xung không hợp nhau với địa bỏ ra Dần của năm Nhâm Dần. => đồng ý đượcTổng điểm: 13/20 (Khá)

9. Fan xông đất sinh vào năm 1969 (Kỷ Dậu - mệnh Thổ)

- tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ bởi Hỏa sinh Thổ => khôn cùng tốt- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần vày Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => gật đầu được- Thiên can tuổi xông công ty là Kỷ ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => chấp nhận được- Địa chi tuổi xông bên là Dậu phạm Tứ Hành Xung (Tý - Ngọ - Mão - Dậu) cùng với địa chi Ngọ của gia chủ. => ko tốt- Địa bỏ ra tuổi xông bên là Dậu không xung chưa hợp nhau với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => đồng ý đượcTổng điểm: 13/20 (Khá)

10. Bạn xông đất sinh vào năm 1976 (Bính Thìn - mệnh Thổ)

- tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ bởi Hỏa sinh Thổ => rất tốt- tử vi ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần vày Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Bính không xung khắc, không tương hợp với thiên can Mậu của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông công ty là Bính trực xung cùng với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => ko tốt- Địa bỏ ra tuổi xông công ty là Thìn không xung chưa phù hợp nhau cùng với địa đưa ra Ngọ của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là Thìn không xung chưa hợp nhau cùng với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => đồng ý đượcTổng điểm: 13/20 (Khá)