Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Không Cần Số Điện Thoại

Facebook ngày nay đã trở thành một gốc rễ mạng buôn bản hội rất gần gũi gì với bọn chúng ta. Ở bài viết hôm nay, heckorea.com sẽ chia sẻ với bạn đọc một tin tức rất thú vị liên quan tới ứng dụng này đó chính là 5 bí quyết tạo tài khoản Facebook dễ dàng không đề xuất tới số năng lượng điện thoại. Thuộc theo dõi tức thì nhé!

Tạo tài khoản Facebook bởi Gmail

Lập tài khoản bằng đồ vật tính

Khi không có số điện thoại, chúng ta có thể dùng tin nhắn để thế thế. Các bước thực hiện trên laptop như sau:

Bước 1: người dùng truy cập home của Facebook theo con đường link: facebook.com.

*

Bước 2: Trên giao diện lúc này, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký trên màn hình và điền không thiếu các thông tin được yêu cầu. Ví dụ đó là:

- Họ với tên: đây sẽ là tên gọi hiển thị của thông tin tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản facebook không cần số điện thoại

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau khi đã điền chấm dứt các thông tin, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký kết để trả tất.

Bước 4: xác thực tài khoản qua email đã đăng ký. Thời gian này, bạn phải kiểm tra hộp thư vào email, nhập mã được Facebook nhờ cất hộ về và do vậy là các bạn đã đăng ký kết thúc một tài khoản mới.

Lập tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Nếu các bạn không áp dụng máy tính, rất có thể sử dụng điện thoại để lập tài khoản Facebook nhưng mà không yêu cầu số điện thoại cảm ứng theo gợi ý sau đây:

Bước 1: cài đặt và cài đặt ứng dụng Facebook về điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2: Mở áp dụng và chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

*

Bước 3: người tiêu dùng nhấn vào mục bước đầu và thực hiện nhập những thông tin theo yêu mong bao gồm:

- họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Các tin tức trên bạn cũng có thể nhập theo đúng giấy tờ thực tế hoặc không. Tuy nhiên shop chúng tôi khuyên bạn nên điền thông tin đúng đắn để được hỗ trợ trong trường phù hợp tài khoản gặp gỡ sự cố.

*

Bước 4: Ở mục yêu mong số di động, bạn nên chọn ô Dùng địa chỉ email của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu nhằm hoàn tất.

*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng thư điện tử ảo

Sử dụng email ảo cũng là một trong những cách mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm tạo thông tin tài khoản Facebook khi không có số năng lượng điện thoại. Cách triển khai như sau:

Bước 1: người dùng tải ứng dụng Fake IP về điện thoại cảm ứng sau đó đk tài khoản và chọn mã VPN Gateway là London.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn trình để mắt web mặc định trên điện thoại cảm ứng truy cập vào trang chủ của Facebook sau đó chọn mục chế tạo ra tài khoản.

Bước 3: trên giao diện, các bạn vẫn thực hiện điền những thông tin tương tự như hướng dẫn heckorea.com sẽ nêu ở các cách bên trên.

*

Bước 4: Ở mục số năng lượng điện thoại, bạn liên tục chọn vào ô Đăng ký bởi email.

Bước 5: người tiêu dùng truy cập website https://10minutemail.net/ để đưa email ảo cùng điền vào mục yêu cầu của Facebook.

*

Bước 6: Mã chứng thực sau đó vẫn sẽ được nhờ cất hộ vào e-mail ảo như bình thường, bạn chỉ cần điền mã kế tiếp nhấn xác nhận là được nhé!

Tạo tài khoản Facebook thông qua số điện thoại

Mặc mặc dù Facebook rất có thể tạo lập cơ mà không cần sử dụng tới số điện thoại, tuy nhiên điều này đã là kỹ năng khiến tính bảo mật thông tin của tài khoản bị ảnh hưởng. Một vài ngôi trường hợp không hề mong muốn đó là các bạn sẽ phải đối lập với nguy cơ tiềm ẩn mất nick Facebook, không đem lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì rứa để bảo mật nick Facebook xuất sắc hơn, chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện số điện thoại cảm ứng thông minh để lập tài khoản. Chúng ta có thể chọn cùng điền ở mục số smartphone trong phần đk và tiến hành tương từ với gợi ý với thư điện tử mà heckorea.com đã nêu làm việc trên.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

Bước 2: lựa chọn mục bước đầu và nhập các thông tin theo yêu thương cầu:

- họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu mong số di động, các bạn hãy nhập số điện thoại thông minh của bạn bên dưới sau kia điền mật khẩu.

*

Bước 4: Mã chứng thực sẽ được Facebook gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Bây giờ bạn hãy nhập mã này nhằm xác minh và hoàn tất quy trình đăng ký.

Xem thêm: Cách Làm Búp Bê Cầu May - Cách Làm Búp Bê Cầu Nắng Của Nhật

Thêm số smartphone vào thông tin tài khoản Facebook vẫn lập cùng với Email

Hoặc còn một bí quyết khác kia là chúng ta cũng có thể thêm số smartphone vào tài khoản của chính mình sau lúc đã đăng ký thành công. Các bước như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc bên trên bên buộc phải màn hình

Bước 2: Chọn thiết lập & quyền riêng bốn > Chọn cài đặt > Mở mục tin tức cá nhân

Bước 3: trên đây bạn chọn Thông tin contact > Thêm số điện thoại cảm ứng > Nhập số điện thoại của người tiêu dùng và nhấn liên tục

*

Bước 4: bây giờ số di động cầm tay của các bạn sẽ nhận được một mã Facebook giữ hộ về, chúng ta nhập mã này vào mục Mã xác thực sau đó thừa nhận Xác nhận.

Như vậy là heckorea.com đang vừa thuộc bạn tìm hiểu về cách tạo thông tin tài khoản Facebook dễ dàng mà không buộc phải số năng lượng điện thoại. Đừng quên quan sát và theo dõi heckorea.com để biết được thêm những thủ thuật hay nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là heckorea.com đang vừa cùng bạn mày mò về 5 cách tạo tài khoản Facebook dễ dãi mà không nên số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát heckorea.com để biết được thêm nhiều thủ thuật xuất xắc nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!