Tải Phần Mềm Download Video Từ Youtube


Nội dung chính


1. Phần mềm download video trên Youtube miễn phí YTD Video Downloader

2. Phần mềm tải video trên Youtube iSkysoft Free Video Downloader

3. Phần mềm download Youtube Internet Download Manager

4. Phần mềm download video miễn phí Youtube Downloader HD

5. App tải video từ Youtube về điện thoại WinX Youtube Downloader

6. Phần mềm tải phim trên Youtube Free Youtube Downloader

7. Trang web tải Video Youtube Ytop1.com

8. Trang web download video Youtube X2convert.com

9. Phần mềm tải clip trên Youtube IDM


1. Phần mềm download video trên Youtube miễn phí YTD Video Downloader


Phần mềm này là gì? YTD Video Downloader là phần mềm tải video trên Youtube từ máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng download video từ các nền tảng xã hội như Facebook. Sau khi tải video phần mềm YTD sẽ giúp bạn lưu video dưới một số định dạng phổ biến để tránh lỗi khi mở.

Bạn đang xem: Tải phần mềm download video từ youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm YTD:

Hỗ trợ người dùng tải video linh hoạt từ nhiều nguồn khác nhau như Youtube, Facebook,...Tốc độ tải xuống siêu heckorea.com, mượt và hạn chế tối đa lỗi xảy ra trong quá trình download, đáp ứng mạnh mẽ mong muốn của người dùng.Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc và lưu lại trên máy tính.Cho phép xem trước file đang tải, tạm dừng tiếp tục download mà không bị gián đoạn.Hỗ trợ tiện ích lưu video ở nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MOV, MP4, AVI,...

Cách tải YTD Video Downloader cho Windows:https://www.ytddownloader.com/


2. Phần mềm tải video trên Youtube iSkysoft Free Video Downloader


iSkysoft Free Video Downloader là phần mềm download trên Youtube với bộ công cụ tải video chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ giúp người dùng dễ dàng tải video từ Youtube hoặc một số website khác trogn thời gian heckorea.com nhất và thuận lợi mà không cần nhiều thao tác phức tạp.

*

iSkysoft Free Video Downloader là phần mềm download trên Youtube với bộ công cụ tải video chuyên nghiệp

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người dùng tải video từ Youtube và một số nền tảng website phát video trực tiếp khác.Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc và không bị tắc nghẽn cùng tốc độ tải heckorea.com chóng.Tìm kiếm video trên các nền tảng chia sẻ trực tuyến và hỗ trợ phím tải video về máy tính.Chất lượng tải video HD.Dễ dàng xem các video trực tiếp ngay trên phần mềm này.

Tải iSkysoft Free Video Downloader cho Windows:https://www.softpedia.com/get/Internet/Download-Managers/iSkysoft-Free-Video-Downloader.shtml

Tham khảo thêm

Top 5 phần mềm Download video về máy tính tốt nhất năm 2022


3. Phần mềm download Youtube Internet Download Manager


Internet Download Manager là phần mềm download Youtube, giúp người dùng tải video từ nhiều nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống heckorea.com chóng lên đến 5 lần.

*

Internet Download Manager là phần mềm download Youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ download video từ nhiều website khác nhau.Khả năng khôi phục tải xuống khi bị lỗi, bị gián hoặc khi máy tính bị tắt đột ngột.Tốc độ tải video heckorea.com gấp 5 lần so với chương trình download mặc định trước đó.Tự động cập nhật link nhạc từ các trang web.Kiểm tra và diệt virus trước khi tải tập tin về máy.

Tải Internet Download Manager cho Windows:https://internet-download-manager.softonic.vn/


4. Phần mềm download video miễn phí Youtube Downloader HD


Youtube Downloader HD là phần mềm tải video từYoutube cho phép tải video với chất lượng HD và tốc độ heckorea.com chóng. Phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tải video dưới nhiều định dạng khác nhau và bạn có thể chọn chất lượng video khi tải về.

*

Youtube Downloader HD là phần mềm tải video Youtube cho phép tải video với chất lượng HD

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tốc độ tải xuống cực kỳ heckorea.com với chất lượng HD sắc nét.Hỗ trợ tải video từ Youtube và một số nền tảng khác.Dễ dàng lựa chọn chất lượng video để tải về như FLV và MP4.Hỗ trợ chuyển đổi video từ dạng FLV sang dạng AVI.

Tải ứng dụng Youtube Downloader HD cho Windows:https://www.Youtubedownloaderhd.com/

Tải Youtube Downloader HD cho MacOS:https://www.Youtubedownloaderhd.com/


5. App tải video từ Youtube về điện thoại WinX Youtube Downloader


WinX Youtube Downloader là phần mềm tải phim trên Youtube. Phần mềm này giúp người dùng tải video Youtube với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chuyển đổi video sang các định dạng khác như MP4, WMV.

*

WinX Youtube Downloader là phần mềm tải phim trên Youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người dùng tải nhiều thể loại video từ Youtube về máy tính.Tải xuống heckorea.com chóng, không tốn nhiều thời gian.Tải xuống với nhiều định dạng phổ biến như FLV, MP4,...

Tải WinX Youtube Downloader cho Windows:https://www.winxdvd.com/Youtube-downloader/

Tải WinX Youtube Downloader cho MacOS:https://www.winxdvd.com/Youtube-downloader/


6. Phần mềm tải phim trên Youtube Free Youtube Downloader


Free Youtube Downloader là phần mềm download videoYoutube nổi bật. Phần mềm này có khả năng tải video từ nhiều trang web không dính bản quyền. Với tính năng tự động download sẽ đảm bảo chất lượng cho các video, đồng thời hỗ trợ xem trước khi quyết định tải về máy tính.

*

Free Youtube Downloader là phần mềm download video trên Youtube nổi bật

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tải video từ nhiều website khác nhau mà không bị dính bản quyền.Hỗ trợ tải video chất lượng cao.Dễ dàng tải nhiều video cùng lúc mà không bị gián đoạn.

Tải Free Youtube Downloader cho Windows:https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-Youtube-Download-en6.htm

Đặc biệt, so với những phần mềm khác chỉ có thể tải trên hệ điều hành Windows, bạn có thể tải Free Youtube Downloader cho hệ điều hành MacOS:https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-Youtube-Download.htm


7. Trang web tải Video Youtube Ytop1.com


Ytop1 là phần mềm tải Youtube về máy tính, đồng thời giúp người dùng tải xuống các video theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp các tính năng như tải tốc độ heckorea.com, không bị gián đoạn kết nối và không làm giảm chất lượng. Có thể nói rằng, Ytop1 hiện là công cụ tải video miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng Ytop1.com để tải video xuống từ Youtube, người dùng có thể tùy chọn tải xuống hoặc chuyển đổi định dạng tệp sang Audio và tùy ý lựa chọn chất lượng video theo ý muốn của mình.

*

Ytop1 là phần mềm tải Youtube về máy tính, đồng thời giúp người dùng tải xuống các video theo ý muốn của mình

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Phần mềm không chứa quảng cáo, không spam mỗi khi cầntải video. Đồng thời, phần mềm cũng không giới hạn độ dài của video. Người dùng có thể tải video dài 1 giờ cho đến các video có độ dài 10 giờ tùy ý.Nhiều tùy chọn về chất lượng, độ phân giải trước khi tải xuống.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại các hệ Android, iOS.Sử dụng miễn phí, không có quảng cáo khi tải xuống.Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc và không giới hạn độ dài video.

Tải Ytop1 cho Windows:https://ytop1.com/vi135/download-Youtube-to-mp3-music


X2convert.com là phần mềm tải clip trên Youtube miễn phí trực tuyến. Phần mềm không có quảng cáo và được người dùng tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay. Với giao diện trực quan, công cụ hỗ trợ lên tới 20 ngôn ngữ, người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tải nhiều video cùng lúc với tốc độ không giới hạn.

*

X2convert.com là phần mềm tải clip trên Youtube miễn phí trực tuyến

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Chất lượng video sắc nét với chế độ HD, FullHD và 4KMiễn phí sử dụng, không chứa quảng cáo và không yêu cầu đăng nhập.Hỗ trợ tải video Youtube tốc độ cao heckorea.com chóng và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành.Có thể tải nhiều video cùng lúc và không giới hạn số lượng tải mỗi ngày.Giao diện trực quan, đa ngôn ngữ và phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tải X2convert.com cho Windows:https://taimienphi.vn/download-x2convert-92021/taive


IDM cũng là một phần mềm hỗ trợ tải video trên Youtube. Phần mềm này giúp tăng tốc download video tải xuống và tăng tốc độ tải file lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, với có tính năng được tích hợp sẵn, phần mềm còn giúp tải video từ nhiều website, Youtube.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần cài đặt IDM trên máy tính. Khi cửa sổ pop-up mở ra, dòng chữ “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được tải xuống.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tự động tải video xuống theo đường link trực tiếp của video đang được tải xuống.Sử dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn.Hỗ trợ tải video tốc độ cao, lưu video dưới nhiều định dạng phổ biến.Không giới hạn độ dài và số lượng video.

Xem thêm: Hình Ảnh Bản Đồ Chữ S Việt Nam, Hình Ảnh, Bản Đồ Hình Chữ S Việt Nam

Tải phần mềm IDM cho laptop/máy tính Windows: http://www.idmvn.com/Download.idm

Trên đây là những chia sẻ của heckorea.com về danh sách top 9 phần mềm tải video trên Youtube không bị dính bản quyền tốt nhất năm 2022. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với mình. Những phần mềm trên tuy không phải mới nhất nhưng đơn giản, dễ sử dụng nhất, và hoàn toàn có thể thay thế cho nhau. Nếu các bạn gặp phải vấn đề hay có câu hỏi gì liên quan, xin hãy để liên hệ hotline 1900 2812 để được giải đáp, tư vấn chi tiết.