Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại

Giả sử các bạn có 2 cái sim điện thoại cảm ứng thông minh để đk Zalo, và bạn có nhu cầu dùng cả 2 tài khoản Zalo này trên thuộc 1 dế yêu thì nên làm nỗ lực nào?

Để dùng được 2 tài khoản Zalo trên thuộc một dòng điện thoại, trước tiên bạn phải tải áp dụng Zalo nhằm đăng nhập tài khoản thứ nhất. Sau đó, các bạn vào Safari của iPhone hoặc Chrome bên trên máy Android và gõ vào thanh tìm kiếm kiếm mẫu id.zalo.me. Tiếp theo, bạn sẽ đến được một giao diện để đăng nhập 1 thông heckorea.com tài khoản Zalo khác. Chúng ta đăng nhập thông heckorea.com tài khoản Zalo thiết bị 2 của mình tại đây. Như vậy, chúng ta đã dứt bước đăng nhập 2 tài khoản và có thể sử dụng chúng như bình thường.

Bạn đang xem: Cài 2 zalo trên điện thoại

*
Như vậy, bạn đã xong xuôi bước singin 2 tài khoản và hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường.

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm phương pháp để có được biểu tượng Zalo thứ 2 trên màn hình chính tựa như như phầm mềm Zalo chủ yếu thức. Bạn nhấn vào dấu mũi tên ở thông heckorea.com tài khoản Zalo thứ 2 (xem cụ thể trong video hướng dẫn sinh hoạt cuối bài viết). Tiếp đến, bạn chọn thêm vào màn hình hiển thị chính với đặt tên đến nó là Zalo 1 ví dụ điển hình rồi nhận thêm.

Như vậy trên màn hình hiển thị của bạn sẽ hiện ra icon Zalo 1. Từng khi bạn muốn nhắn heckorea.com bởi nick đồ vật 2 chúng ta cũng có thể nhấn trực tiếp vào icon Zalo 1 là được.

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện singin 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại với áp dụng Parallel Space hoặc Dual Messenger. Cách triển khai như sau:

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng giá giỏi trả góp 0% trường đoản cú heckorea.com – Đại lý uỷ quyền Apple


Mục lục ẩn

Sử dụng Parallel Space

Bước 1: Tải áp dụng Parallel Space.

Bước 2: Mở ứng dụng Parallel Space > Chon thêm ứng dụng.

Bước 3: tìm đến ứng dụng Zalo > chế tạo Parallel Space.

Bước 4: Tại bối cảnh Parallel Space nhấp vào Zalo.

Xem thêm: Mới Mò Được Link Drive Này Chia Sẻ Cho Mấy Tml, Kho Drive 161 Link Xxx

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của bạn.

*
Bạn cũng có thể sử dụng Parallel Space nhằm đăng nhập cùng lúc 2 thông heckorea.com tài khoản Zalo.

Sử dụng Dual Messenger cho app android 7.0 trở lên

Bạn download Zalo trên điện thoại thông minh rồi vào thiết đặt > Tính năng nâng cao > Dual Messenger > kéo nút kề bên ứng dụng Zalo cùng chọn cài đặt trong thông heckorea.com hiện ra để điện thoại cảm ứng tiến hành nhân bản ứng dụng Zalo.

Zalo sau thời điểm nhân bạn dạng sẽ bao gồm thêm 2 vòng tròn color cam ở góc dưới bên yêu cầu icon của ứng dụng. Bạn chỉ việc nhấp vào icon Zalo đó với nhập tài khoản thứ 2 của bản thân vào là xong.

Khi nào ao ước chỉ cần sử dụng một tài khoản, bạn làm lại các bước trên và tắt nút cạnh bên Zalo đi là được.

Lưu ý là giải pháp này chỉ triển khai được trên app android 7.0 trở lên.

Bạn hoàn toàn có thể thử một trong những 3 biện pháp trên đây. Tiếp nối chọn mang lại mình 1 cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên thuộc 1 chiếc smartphone mà bạn nghĩ rằng nó tiện nghi và tiện lợi nhất nhé. Chúc các bạn có phần nhiều trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng 2 tài khoản Zalo trên thuộc 1 chiếc điện thoại.

Bài viết này của heckorea.com tức heckorea.com xin được tạm dừng tại đây. Hi vọng các bạn sẽ đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại thành công. Nếu bao gồm bất kỳ băn khoăn nào trong những lúc thực hiện, chúng ta cũng có thể để lại phản hồi bên dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ lời giải bạn ví dụ hơn. Và đừng quên tiếp tục ủng hộ thông heckorea.com heckorea.com bằng cách chia sẻ bài viết này các bạn nhé.