Cách Sửa Tai Nghe Điện Thoại

Bạn đang ao ước tìm cách sửa tai nghe bị hỏng một bên ư? vào trong 1 ngày không đẹp nhất trời đến lắm, loại tai nghe của bạn chập chờn, lúc bao gồm tín hiệu, thời điểm không rồi bỗng nhiên chết hẳn vào sự khó hiểu của bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa tai nghe điện thoại

Bạn bất lực nhìn dòng tai nghe yêu quý của chính bản thân mình nằm đó mà không có tác dụng được gì. Yêu cầu làm sao hiện thời đây? Liệu cài đặt một loại tai nghe mới bao gồm phải là chiến thuật cho sự việc này. Tất cả cách làm nào tiết kiệm mà với lại tác dụng hơn không? Hãy thuộc Thành Trung Mobile mày mò nhé.

Tìm kiếm tại sao tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh chỉ nghe được một bên

Cách sửa tai nghe bị hư 1 bên công dụng và đúng mực nhất đó đó là xác định ví dụ nguyên nhân hư hỏng, sau đó tìm bí quyết khắc phục cụ thể cho từng nguyên nhân.

Tai nghe bị mất tiếng một bên là hiện tượng kỳ lạ rất phổ biến cũng chính vì nó được thiết kế rất mỏng tanh manh và dễ bị "tổn thương". Nó xuất hiện thường xuyên nghỉ ngơi mọi các loại tai nghe đăc biệt tai nghe iphone, tai nghe samsung.

Tai nghe hỏng một bên do dây bị đứt

Đây là tại sao phổ đổi mới nhất. Đừng cho rằng đứt dây có nghĩa là nó đề xuất đứt dời hẳn ra. Nếu đứt vì thế thì ko nghe được là điều dễ hiểu. 

Thông thường xuyên dây tai nghe thường bị đứt ngầm ở mặt trong

Bạn cắn tai nghe vào nhưng tất yêu nghe thấy bất kỳ âm thành gì. Bí quyết kiểm tra tác dụng nhất đó chính là mở loa kế bên một bài hát hay đoạn clip nào đó. Trong lúc đang nghe, bạn bất thần cắm rắc tai nghe vào, nếu như thấy music vẫn tiếp tục phát ra từ bỏ loa điều đó chứng tỏ tai nghe của người tiêu dùng đã bị đứt cáp

*

Âm thanh tai nghe chợp chờn khi dây đung đưa

Tai nghe bị hỏng 1 bên do Jack cắm

Bạn chỉ đích thực nghe thấy âm nhạc khi cắn sâu jack cắn hết mức. Nếu tín hiệu này lộ diện thì chứng tỏ tai nghe của bạn đã bị hỏng jack cắm. Chiến thuật thì có thể đi mua một chiếc tai nghe mới hoặc giảm jack cắm new rồi hàn nối vào. 

*

Jack cắn bị chấp chới là một trong những nguyên nhân sản phẩm đầu

Tai nghe chỉ nghe được một mặt do bị hỏng loa

Làm mọi phương pháp nhưng vẫn cấp thiết nghe thấy âm thanh. Thời điểm này, bạn phải mượn người thân và anh em một loại tai nghe mới. Hôm nay có nhì trường phù hợp xảy ra: 

TH1: Tai nghe mới của người tiêu dùng cũng không thể nghe thấy âm thanh. Điều này minh chứng card âm thanh trên điện thoại đã tất cả vấn đề lúc này cần mang đến các trung vai trung phong sửa chữa điện thoại cảm ứng uy tín để họ kiểm tra.TH2: Tai nghe mới rất có thể nghe thấy âm thanh. Như vậy chỉ từ một kỹ năng cuối cùng, kia là loại tai nghe của doanh nghiệp đã bị lỗi loa.

*

Loa bị hỏng là tại sao mà không ai muốn thấy

Giải quyết sự việc này bằng phương pháp thay loa mới. Mặc dù nhiên, câu hỏi thay loa đến tai nghe yêu cầu sự tỷ mỉ cao. Nếu khách hàng không đề nghị là dân chuyên môn thì cực tốt nên sở hữu qua hầu như trung vai trung phong sửa chữa linh phụ kiện điện tử nhờ vào họ giải quyết và xử lý giúp.

Cách tự khắc phục triệu chứng tai nghe điện thoại thông minh bị lỗi một bên

Bên trên là những tín hiệu và lý do chính của triệu chứng hư hỏng một mặt của tai nghe năng lượng điện thoại. Vậy đâu là phương pháp khắc phục hiệu quả và kinh tế nhất so với từng trường hợp.

Đối với trường hợp bị đứt cáp USB:

Bước 1: chúng ta đeo tai nghe vào tiếp đến bật nhạc lên.

Bước 2: Để kiếm được chỗ đứt, các bạn uốn dây 90 độ bên trên đầu ngón loại và lần theo chiều lâu năm sợi dây. Lúc tiếng nhạc bị nhiễu và cách quãng thì điều đó chứng tỏ bạn đã tìm ra vị trí đứt. 

*

Sử dụng ngón dòng tìm ra điểm dây bị đứt

Bước 3: cần sử dụng dao rạch bụng cáp microUSB ở vị trí bị đứt. Chú ý để tránh bài toán rạch đứt dây điện mặt trong. Sau đó, bóc lớp vỏ bí quyết điện bên phía ngoài ra các bạn sẽ quan liền kề thấy phía bên trong sẽ có 2 tua dây điện kết dính nhau. Bên trong mỗi dây điện đó thường có 2 dây lõi: 1 dây được bọc cách điện (dây tín hiệu) và một dây nai lưng (dây nối đất)

*

Dùng dao rạch dây ra nhằm tìm kiếm nơi bị đứt

Bước 4: Cắt dây điện làm cho đôi nếu như sợi dây bên phía trong bị đứt dập chúng ta cần đảm bảo an toàn là cắt đều phía 2 bên dây trái, buộc phải của tai nghe. 

*

Sử dụng kéo cắt dây điện làm cho đôi

Bước 5: Nối lại các dây. Nghĩa là các các bạn sẽ kết nối lại những dây cùng với nhau, bạn hãy chắc chắn rằng nối những dây bao gồm cùng màu lớp vỏ biện pháp điện hoặc cùng không tồn tại lớp vỏ phương pháp điện với nhau. Có 2 phương pháp nối truyền thống: nối hình trạng thắt bím hoặc xoắn vào trong nhau.

*

Dùng keo dính đen nối các đầu dây lại với nhau

Bước 6: Hàn lại những mối. Cần sử dụng máy hàn nhằm đốt lạnh chảy một mảnh thiếc nhỏ tuổi trên các sợi dây điện. Có tác dụng lại tương tự với dây mặt kia. Để nguội.

Các dây điện trần không tồn tại vỏ bọc thường có một lớp tô bảo vệ. Cần sử dụng giấy ráp cạo sạch lớp đánh đó trước khi thực hiện quy trình hàn.Khi đang hàn hoàn thành và để nguội dùng băng keo đen cuốn mối hàn lại là được.

Xem thêm: Video Con Gái Gì Mà Cởi Hết Quần Áo Ra Trước Bao Nhiêu Người ( Đúng Là

*

Sử dụng mỏ hàn với thiếc để nối dây dấu hiệu với nhau

Đối cùng với trường đúng theo tai nghe bị hư jack cắn tai nghe và hỏng loa

Đối với trường phù hợp tai nghe bị hỏng jack cắn tai nghe cùng hỏng loa thì Thành Trung mobile khuyên chúng ta nên tới đa số trung tâm sửa chữa thay thế điện tử chính vì họ có những dụng ráng sửa chữa chuyên nghiệp cũng như gồm tay nghề.

Việc từ bỏ thay ở nhà vừa không bảo đảm chất lượng, hình như giá thành của một cái loa tai nghe xịn không còn rẻ một chút ít nào. Trường hợp tai nghe của người tiêu dùng có giá không thật đắt bạn nên chọn mua cho mình một mẫu tai nghe mới. Mời chúng ta tham khảo đoạn clip cách sửa tai nghe bị hỏng một bên trực tiếp làm việc đây:


*

Từ khóa search kiếm:

Sửa tai nghe iPhoneCách sửa tai nghe iPhone bị lỗi 1 bênCách sửa tai nghe bị đứt dây

Hy vọng nội dung bài viết bên bên trên đã hỗ trợ cho quý khách hàng thông tin hữu ích về kiểu cách sửa tai nghe bị hư một bên. Chúc chúng ta bạn sàng lọc cho mình một giải pháp sửa chữa xuất sắc nhất!