Cách Lưu Mật Khẩu Trên Google Chrome

Google Chrome hoàn toàn có thể lưu mật khẩu trang y tế web của khách hàng và góp bạn tự động hóa điền nó vào lần tiếp theo khi chúng ta truy cập website của mình. Nếu như khách hàng chưa có, đấy là cách nhảy trình quản lý mật khẩu tích hợp của Chrome trên máy tính xách tay và thiết bị cầm tay của bạn.

Bạn đang xem: Cách lưu mật khẩu trên google chrome


Các giải pháp lưu mật khẩu đăng nhập trên Chrome

Có ba cách để bật nhân kiệt lưu mật khẩu trong Chrome. Xem xét rằng Chrome đồng nhất hóa mật khẩu đăng nhập với tài khoản Google của bạn, tức là nếu bạn được cho phép Chrome lưu mật khẩu trên một thiết bị, thì đổi khác này sẽ auto áp dụng cho toàn bộ các đồ vật được liên kết của bạn.

Ví dụ: nếu bạn bật tùy lựa chọn lưu mật khẩu trong Chrome trên laptop để bàn, thì áp dụng Chrome trên smartphone thông minh của bạn cũng sẽ tự động hóa bật tác dụng này. Vì chưng vậy, chúng ta có thể sử dụng ngẫu nhiên phương pháp như thế nào là thuận lợi cho bạn.

LIÊN QUAN: Cách nhảy hoặc tắt đồng điệu hóa vào Chrome

Lưu mật khẩu đăng nhập trên Chrome giành cho máy tính để bàn

Để bật trình thống trị mật khẩu của Chrome trên máy vi tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy bắt đầu bằng giải pháp mở Chrome trên máy tính của bạn.

Ở góc trên cùng bên đề nghị của Chrome, nhấp vào dấu tía chấm.

*

Từ menu bố chấm, lựa chọn “Cài đặt”.

Trên trang "Cài đặt", sinh sống thanh mặt trái, hãy nhấp vào "Tự cồn điền".

Trong phần “Tự rượu cồn điền” ở mặt phải, hãy nhấp vào “Mật khẩu”.

Ở đầu trang "Mật khẩu", hãy kích hoạt tùy lựa chọn "Đề xuất lưu giữ mật khẩu".

Hội đồng: vào tương lai, nếu như bạn quyết định không muốn lời nói mật khẩu của Chrome, hãy tắt lại tùy chọn “Đề xuất lưu mật khẩu”.

Và đó là tất cả. Giờ đồng hồ đây, khi chúng ta đăng nhập vào một trang web trong Chrome trên bất kỳ thiết bị làm sao của mình, trình chú tâm sẽ yêu thương cầu bạn lưu mật khẩu của bản thân cho trang web đó. Sau đó, bạn cũng có thể xem những mật khẩu đã lưu trong Chrome theo phong cách thủ công.

Lưu mật khẩu đăng nhập trên Chrome giành riêng cho điện thoại di động

Để Chrome bên trên iPhone, ipad hoặc sản phẩm Android đề xuất lưu mật khẩu, hãy mở Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Nhấn vào dấu tía chấm vào Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Nếu như bạn đang áp dụng Android, bạn có thể tìm thấy đầy đủ dấu chấm này ở góc trên bên đề xuất của Chrome. Nếu như khách hàng đang thực hiện iPhone hoặc iPad, bạn sẽ tìm thấy phần đa dấu chấm này ở góc dưới mặt phải.

Trong menu bố chấm mở ra, hãy nhấn vào “Cài đặt”.

Trên trang "Cài đặt", vào phần "Cơ bản", hãy bấm vào "Mật khẩu".

Trên trang "Mật khẩu", hãy kích hoạt tùy lựa chọn "Lưu mật khẩu".

Và sẽ là tất cả. Ví như muốn, bạn cũng có thể xóa mật khẩu vẫn lưu trong Chrome trên thiết bị của mình.

Lưu mật khẩu đăng nhập trên Chrome bằng trang web Trình quản lý mật khẩu

Cách thứ tía để cho phép Chrome giữ mật khẩu trang y tế web của chúng ta là nhảy một tùy chọn trên trang Trình cai quản mật khẩu của Google. Ưu điểm của tùy chọn này là nó có thể chấp nhận được bạn kích hoạt tính năng trong cả khi áp dụng trình duyệt chưa hẳn Chrome.

LIÊN QUAN: Các lựa chọn nạm thế tốt nhất cho những ứng dụng của Google bên trên Android

Để sử dụng cách thức này, hãy mở trình coi ngó web bên trên thiết bị của khách hàng và truy cập trang web Trình quản lý mật khẩu của Google. Đăng nhập vào trang web bằng cùng một thông tin tài khoản Google mà bạn áp dụng trong Chrome.

Khi website Trình thống trị mật khẩu mở ra, ở góc cạnh trên bên phải, nhấp vào "Tùy lựa chọn mật khẩu" (biểu tượng bánh răng).

Bạn sẽ đến trang “Cài đặt”. Ở trên cùng, hãy kích hoạt tùy chọn "Đề nghị giữ mật khẩu".

Bạn sẽ sẵn sàng.

Xem thêm: Biểu Tượng Ly Cà Phê - 100+ Coffee Icons & Ảnh Cà Phê Miễn Phí

Kể từ bây giờ, ngẫu nhiên phương pháp nào bạn thực hiện ở trên, Chrome sẽ bước đầu nhắc chúng ta lưu mật khẩu trên tất cả các vật dụng được kết nối của bạn. Cực kỳ hữu ích!

Bên cạnh Chrome, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng quản lý mật khẩu chuyên được sự dụng để lưu trữ mật khẩu website của mình. Việc sử dụng các ứng dụng này giúp kết nối với những trang web của chúng ta nhanh hơn và dễ dàng hơn.