Làm Chuông Gió Bằng Dây Ruy Băng

Bạn đang ở đây

Nhà » cách làm chuông gió hình trái tim bằng ruy băng » cách làm chuông gió hình trái tim bằng ruy băng

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/heckorea.com/domains/heckorea.com/public_html/includes/menu.inc). Notice: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/heckorea.com/domains/heckorea.com/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).
*

22 Tháng Mười 2012 ...

Bạn đang xem: Làm chuông gió bằng dây ruy băng

Hướng dẫn làm chuông gió tỏ tình ^^.wmv ... Vietsub Đôrêmon | Hình Nộm Gây Cười by VietsubDoremon Featured 155,124 views ...Cách xếp Trái tim và Kim Tự Tháp bằng giấy xếp sao♥3 types Origami by paper stars by ... Cách xếp hoa hồng bằng dây ruybăng by Học Huỳnh Bá 17,528 views....Hướng dẫn làm chuông gió tỏ tình ^^.wmv - YouTube Xem tiếp


Dây ruy băng từ lâu đã trở thành một vật liệu khá quen thuộc với các bạn đặc biệt là với các bạn nữ. Và hôm nay, mình xin trình bày một trong những cách biến những sọi dây ruy băng này thành một trái tim cực yêu nha. Cách làm không quá khó đâu, hành trang quan trọng nhất mà bạn cần phải chuẩn bị là tính kiên nhẫn và tỉ mỉ nhé…

*
 Tạo trang in
*

Chuẩn bị vật liệu: 1 cuộn dây ruybăng (trên thị trường hiện nay có nhiều cỡ dây khác nhau, tùyý bạn muốn làm trái tim to hay nhỏ mà chọn loại dây nào).

Cùng bắt đầu trổ tài khéo tay của mình nào:

Chúng ta cần 4 dây ruybăng cho mỗi cánh hoa, nếu bạn sử dụng loại dây nhỏ thì chiều dài trung bình cho mỗi dây khoảng 25cm, nếu các bạn muốn làm trái tim càng to thì độ dài càng dài, nhưng các bạn nên chú ý về độ cân bằng của dây vì khi trái tim càng to thì cần độ cứng nhiều hơn. Ở đây mình chọn loại dây cỡ trung bình có bề ngang 1,7cm, độ dài mỗi dây là 49 cm.

- Bước 1: gập đôi sợi ruy băng lại theo chiều dọc

*

sau đó lồng 4 sợi vào nhau như hình mẫu.

*

xiết chặt lại các đầu dây, bạn sẽ được hình vuông, ở mỗi cạnh có 2 đầu dây nằm chồng lên nhau ở ô vuông nhỏ bên trái.

*

- Bước 2: lấy những sợi phía trên lần lượt gập lại từng sợi theo hướng mũi tên

*

*

*

Sợi dây cuối cùng bạn luồn dưới sợi ban đầu theo mẫu

*

 

- Khi hòan thành xong thì bạn được một hình vuông, và ở mỗi cạnh có 2đầu dây nằm cạnh nhau. Và bước tiếp theo này bạn chỉ sử dụng đầu dây phía bên trái mà thôi.

- Bước 3: gấp đầu dây thành hình tam giác cân như các bước bên dưới.

*

*

Sau đó luồn đầu dây theo mẫu

*

xiết chặt đầu dây bạn sẽ được sản phẩm như hình mẫu.

*

Làm tương tự với các cạnh còn lại của hình vuông. Và đây là thành quả của bạn đạt được:

*

- Bước 4: tiếp đến ta làm phần nhị hoa. Lấy lần lượt từng đầu dây ở giữa luồn vào ô vuông bên cạnh.

*

- Cuối cùng: lật mặt dưới của cái hoa và gập các đầu dây ruy băng như bước 2.Tèng téng teng, hoàn thành 1 cái hoa rồi,.

* Khi xếp được 14 cái hoa, 8 cái bạn nối thành vòng tròn, 6 cái còn lại chia ra làm 2 mỗi bên 3 cái nối chúng thành hình tam giác, sau đó cứ nối chúng lại với nhau theo các sợi dây thừa ấy, và bạn đã có ngay một trái tim cực đáng yêu do chính tay bạn làm đó nhé.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Ở Bắp Tay - Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nữ Ở Cánh Tay

*

Với mẫu này, bạn có thể chế tạo thêm một vòng hoa theo mẫu bên dưới và kết hợp với những cái hoa khác để làm một các chuông gió cực xinh treo trong phòng hoặc tặng bạn bè nha.

*

 

- Các bạn thấy chưa, cách làm cực dễ phải không nào, còn chần chừ gìnữa mà không tự trổ tài khéo tay của mình nào, chúc các bạn thành công