Infinite Kỷ Niệm 10 Năm Đánh Dấu Chặng Đường Đầy Khó Khăn

(heckorea.com)-Chỉ vài ngày nữa, team nhạc phái mạnh INFINITE lưu niệm 10 năm thành lập. INFINITE là một trong những nhóm nhạc thay mặt cho nền music Kpop vươn tầm thế giới.

Bạn đang xem: Infinite kỷ niệm 10 năm đánh dấu chặng đường đầy khó khăn


Điệu nhảy mới lạ và các buổi màn biểu diễn trực tiếp cấp tốc chóng đem về cho bọn họ những thành công nhất định, từng rượu cồn tác không lỗi của mình thể hiện kỹ năng điêu luyện của từng thành viên.

*
Ca khúc Be Mine khắc ghi chặng đường thành công xuất sắc của nhóm. Ảnh: KOREABOO

Một năm sau, INFINITE trở về với album chống thu trước tiên Over The Top, với ca khúc chủ yếu Be Mine nhanh chóng củng cố kỉnh vị trí của nhóm. INFINITE trở thành giữa những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất và năng lực nhất trong nghề giải trí hàn quốc lúc bấy giờ.

Tất cả những thành viên đã và đang tham gia vào những dự án phụ khác. Woohyun gia nhập SHINee"s key với dự án Two Heart, Dongwoo với Hoya kết hợp trở thành đội INFINITE H, với Sungyeol, L, với Sungjong trở nên nhóm INFINITE F.

Trong lúc Sunggyu chưa tham gia vào một trong những nhóm nhỏ dại nào đã thành công với vai trò là 1 nghệ sĩ độc tấu, đáng để ý nhất là hai chiến thắng trong chương trình âm thanh cho ca khúc The Answer đầu tay của anh.

*
Vũ đạo luôn là cố kỉnh mạnh của tập thể nhóm INFINITE mỗi lúc xuất hiện. Ảnh: KOREABOO


Hiện tại, toàn bộ các member đang giao hàng nghĩa vụ quân sự chiến lược bắt buộc của họ, ko kể Sunggyu.

sau khi mọi sản phẩm được trả thành, nhóm vẫn tái vừa lòng và đem lại một dung mạo khác trả toàn, làm cho tăng sự phấn khích của người hâm mộ khi họ mong muốn nhóm tái phù hợp như một nhóm trưởng thành và cứng cáp nhưng vẫn thương yêu sự trường đoản cú do.

Sunggyu với L sẽ cùng nhau tổ chức triển khai lễ kỷ niệm và chạm chán gỡ người hâm mộ vào ngày 9-6 bên trên kênh V Live"s co VIEOKIE

INFINITE chúc mừng lễ lưu niệm 10 năm đáng ngạc nhiên và hứa hẹn sẽ mang lại những điều bất ngờ khi team tái đúng theo cùng mọi dụ án chuẩn bị tới.

Xem thêm: Top Những Hình Nền Về Tình Yêu Đẹp Nhất, 95 Hình Nền Tình Yêu Ý Tưởng

*
thực sự về tại sao Jimin (BTS) ngừng hát giữa buổi hòa nhạc
(heckorea.com)- Trong 1 trong các buổi hòa nhạc của BTS, trước sự chứng kiến của người hâm mộ trên phương tiện media xã hội, Jimin (BTS) hốt nhiên nhiên chấm dứt hát.
THIÊN PHÚC