CÁCH LỒNG TIẾNG VÀO VIDEO

Theo George Lucas một nhà có tác dụng phim nổi tiếng, "âm thanh là 1 trong nửa đông đảo kinh nghiệm" khi chúng tôi xem một cỗ phim.

Bạn đang xem: Cách lồng tiếng vào video

Âm thanh gồm thể nâng cao khí quyển thông qua hiệu ứng âm thanh sắc nét hoặc tất cả thể biến hóa cảm xúc thông qua âm nhạc. Cai quản dự án phim riêng của công ty trên iPhone hoặc iPad là 1 trong kinh nghiệm hoàn hảo nhất nhưng hoàn toàn có thể không được xứng đáng nếu những music là không đến mong chờ của bạn. IMoheckorea.come trong nghành này hoàn toàn có thể giúp các bạn trong heckorea.comệc làm chủ dự án clip của chúng ta trên iPhone hoặc iPad. Trong bài bác này, chúng tôi sẽ bàn thảo về giải pháp thêm lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh bằng phương pháp sử dụng iMoheckorea.come. Đây là một trong những hướng dẫn từng bước trên tạo nên voiceovers bên trên iMoheckorea.come.


Part1: Thêm lồng giờ đồng hồ trong iMoheckorea.come trên iPhone/iPad

1. Mở ứng dụng iMoheckorea.come và bấm vào dự án. Bạn có thể tạo một dự án mới bởi cách bấm chuột dấu cùng hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tăng gấp hai nhấp vào những dự án hiện gồm để khởi động. Dấu cộng là hay trên góc trên mặt phải của các ứng dụng như minh hoạ vào hình.

*

2. Click chuột heckorea.comdeo ở góc trên bên cần và đôi tap vào tập tin ước muốn để thêm nó vào thời hạn của bạn. Đặt nó trong thời gian bằng phương pháp nhấn vào tập tin và xác định nó mang lại vị trí mong muốn muốn.

*

3. Kéo trái hoặc cần qua heckorea.comdeo đoạn clip do đó mẫu trắng là vị trí bất cứ nơi nào bạn muốn lồng tiếng nhằm bắt đầu.

*

4. Sau khi hoàn tất bước trên, baám nuùt micro trên phía dưới bên phải. Một popup sẽ mở ra để ghi âm. đụng vào nút ghi âm và sau thời điểm thời gian bắt đầu, bắt đầu nói. Hộp red color sẽ mở ra trong khi bạn đang ghi âm.

*

5. Sau khi chúng ta đang thực hiện với ghi âm, bấm vào nút dừng. Nhấp vào chú ý để phát lại ghi âm của bạn. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng ta cũng có thể ghi âm lại bằng cách khai thác retake. Nếu như bạn đang chấp thuận với nó, bấm chuột chấp dìm để thêm âm nhạc ghi âm mang lại dự án.

*

6. Bạn cũng có thể thêm cảm giác âm thanh bằng phương pháp khai thác các tùy chọn âm thanh trong góc bên trên bên bắt buộc của ứng dụng. Bạn sẽ đến với cùng một trình solo bật ra với từ đó lựa chọn tùy chọn "Hiệu ứng âm thanh".

*

7. Sau thời điểm hoàn tất bước ở trên, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các hiệu ứng music mà từ bỏ đó bạn cũng có thể chọn với khai thác. Chơi biểu tượng để coi trước cảm giác âm thanh. Một khi bạn đang ưng ý với cảm giác âm thanh, nhấp vào hình tượng mũi tên.

*

8. Hiệu ứng âm nhạc được lựa chọn sẽ tiến hành thêm vào bất cứ nơi nào chúng ta đã đặt dọc chiếc trắng. Để dịch chuyển các hiệu ứng âm thanh, những vòi nước độc nhất trên hiệu ứng âm thanh trên đường thời gian và kéo nó vào vị trí mong muốn muốn.

*


Part2: iMoheckorea.come lồng giờ đồng hồ trên Mac

chúng ta cũng có thể không chỉ thêm đoạn clip và chỉnh sửa theo cách riêng của bạn nhưng cũng lưu lại lồng tiếng thực hiện Mac. Nếu như khách hàng không biết làm ráng nào để khắc ghi các lồng giờ đồng hồ trên Mac, đây là một hướng dẫn từng bước để dạy mang đến bạn.

1. Nếu yêu cầu thiết, liên kết micrô với đồ vật Mac của doanh nghiệp

2. Click vào lồng giờ đồng hồ nút trên thanh phương pháp sẽ mang đến cho những cửa sổ popup lồng tiếng.

*

3. Nếu khách hàng không làm cho được, chọn các nguồn đầu vào từ popup thực đơn như chúng ta cũng có thể nhìn thấy vào hình.

*

4. điều chỉnh âm lượng nguồn vào thanh trượt để kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy cảm của micro. Giả dụ mức độ âm thanh là thấp như chúng ta nói, tăng tỷ lệ phần trăm. Vào trường hợp, nó là thừa cao di chuyển nó trở lại.

5. để thanh trượt sút tiếng ồn để điều chỉnh mức độ giờ ồn. Nếu bé trượt được điều chỉnh ở bên phải, giờ ồn ít hơn sẽ được ghi lại. Bỏ chọn thoại nâng cấp nếu bạn muốn những music được khắc ghi chưa qua chế biến.

6. Nhấp vào điểm bên trên cuộn phim mà bạn muốn ghi âm nhằm bắt đầu. IMoheckorea.come đếm xuống 3 giây trước lúc điểm và bắt đầu ghi âm.

7. Nói vào micro. Cuộn phim quay red color để đã cho thấy nơi ghi âm vẫn diễn ra.

*

8. để ngừng ghi âm, nhấp vào trong trình duyệt dự án công trình hoặc 1-1 giản chỉ heckorea.comệc nhấn Esc trên keyboard của bạn. Một đoạn phim âm thanh bắt đầu sẽ được gắn sát với cuộn phim, và hoàn toàn có thể được chỉnh sửa cũng giống như những người khác như minh hoạ vào hình.

*

9. để đánh dấu một lồng tiếng, click vào một đoạn clip hoặc chỉ heckorea.comệc nhấp vào nút thanh công cụ lồng tiếng một đợt nữa để loại bỏ hoá công cụ.


Part3: Phải làm những gì nếu lồng tiếng không hoạt động?

nếu như lồng tiếng chưa hẳn là thao tác trên thiết bị Mac, tất cả rất vài lý do rất có thể và dễ dàng cách để sửa trị nó. Dưới đấy là một khuyên bảo ngắn gọn gàng về làm nắm nào để giải quyết vấn đề lồng giờ đồng hồ trên máy Mac của công ty

Chụp màn hình TinyTake

1. Mở cửa sổ lồng tiếng bằng phương pháp nhấn vào nút lồng tiếng trong thanh hiện tượng chỉnh sửa.

*

2. Tự trình đối kháng bật lên bấm vào bản ghi và lựa chọn thiết bị đầu vào. Đa số Mac đi kèm với built-in micro nhưng bạn có thể thêm vào của riêng các bạn là tốt.

*

3. Kéo nút khối lượng theo yêu cầu của bạn. Chúng ta cũng có thể phân tích mức âm lượng của giọng nói của bạn với trái cùng bên buộc phải nhập mét. Nó nên là ít nhất 50% cho mức âm thanh thích hợp.

*

4. Kéo thanh trượt bớt tiếng ồn ở mặt phải.

*

5. Chọn từ tường thuật bắt đầu từ đâu. Nhấn vào vào một trong những phần cụ thể vào một clip nơi bạn muốn bắt đầu bài bác tường thuật của bạn.

6. Bước đầu nói khi được nhắc bởi iMoheckorea.come.

Xem thêm: Chuyển 11 Số Sang 10 Số Viettel, Các Đầu Số Mới

Hãy chắc chắn để xem clip khi bạn lưu lại do kia nó đề nghị trùng khớp với các hành động.