Trường quốc tế hoa kỳ tas

(heckorea.com) - Được thành lập từ năm 2010, là 1 trong trường bốn thục đào tạo giáo dục trường đoản cú cấp mầm non đến lịch trình dự bị Đại học. Trường quốc tế Hoa Kỳ TAS ươm mầm nền giáo dục đào tạo toàn diện, huấn luyện trí tuệ và thể chất, tinh thần giúp những em đã đạt được con đường thành công xuất sắc trong tương lai. Cùng tò mò xem ngôi trường này còn có gì đặc trưng đến do đó nhé!
Trường thế giới Hoa Kỳ TAS (The American School) đã có được kiểm định chất lượng giáo dục từ cấp mầm non đến Khối 12 vì Hiệp hội các trường nhiều và Đại học tập miền Tây Hoa Kỳ (WASC) , đây là điểm khá nổi bật của TAS so với những trường mầm non quốc tế, ngôi trường tiểu học tập quốc tế, ngôi trường trung học nước ngoài khác tại Việt Nam. WASC là 1 trong những tổ chức gồm sự kiểm định nghiêm khắc về quality giáo dục, hệ thống giảng dạy, đội ngũ giáo viên, đại lý vật chất…và sau khi được công nhận thì hiệp hội vẫn đã tiếp tục reviews theo chu trình mỗi năm và thẩm định và đánh giá lại ít nhất mười năm một lần.

Bạn đang xem: Trường quốc tế hoa kỳ tasChính vị được kiểm định trải qua nhiều bước chặt chẽ như vậy nên trường quốc tế TAS luôn gia hạn được một môi trường học tập chuẩn chỉnh quốc tế, phương thức giáo dục hiện nay đại, chú ý đến phát triển tư duy của học tập sinh, đại lý vật hóa học tiện nghi tạo đk tối đa cho mục tiêu học tập.
Với chất lượng chuẩn quốc tế, học sinh sẽ được mừng đón một nền giáo dục đào tạo chất lượng, cải tiến và phát triển được về tối đa thể chất tư duy. Một môi trường thiên nhiên học tập hàng đầu sẽ là bàn đạp xuất sắc cho tương lai, cùng bởi cấp có mức giá trị rộng hoặc nếu như muốn chuyển đi học khác thuộc hiệp hội những em sẽ đầy đủ được chấp nhận.
Khác với cách giáo dục truyền thống trọng về lý thuyết, trên trường quốc tế Hoa Kỳ TAS học viên sẽ được học nâng cao hơn về các kĩ năng mềm, toàn bộ các em đều sẽ sở hữu những buổi học tập thực tế, trải nghiệm với thuyết trình. Được phát huy sự từ tin, khơi gợi ham học hỏi để sở hữu tư duy phản nghịch biện tốt, có khả năng tự khám phá và chuyển ra các hướng xử lý vấn đề. Mọi kỹ năng và bằng cấp của ngôi trường giúp các bạn bảo vệ được bậc học cao hơn nữa khi sinh sống nước ngoài.

Bên cạnh kia trường rất chăm bẵm đến vai trung phong lý cải cách và phát triển của học tập sinh, luôn luôn tạo điều kiện và môi trường xung quanh để chúng ta thể hiện nay được nguyện vọng, tình cảm của bản thân mình để đã có được thành tích học tập tốt nhất. TAS là trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, trường gồm đội ngũ nuốm vấn chuyên gia sẽ giúp học sinh về mặt tâm lý, chuyển ra gần như lời khuyên cùng hướng đi để chọn lựa được những trường cao đẳng, đại học phù hợp với năng lực của mình.
Tâm lý học đường luôn là nỗi lo của những bậc cha mẹ khi giữ hộ gắm con cháu vào môi trường giáo dục. Hiểu rõ sâu xa được vấn đề này nên TAS luôn luôn phát triển theo phía mở, kiến tạo quan hệ tốt đẹp giữa những thầy cô cùng học sinh, bằng hữu với chúng ta bè…và cung ứng tối đa nhất trong câu hỏi giảm để ý đến tiêu cực stress với gần như em gặp gỡ khó khăn.
Du học một trong những năm trở lại đó là xu hướng lựa chọn của khá nhiều gia đình muốn hướng tới cho nhỏ cái. Vì vậy việc tạo bàn đánh đấm ngay từ sớm sẽ giúp cho các em có được sự trường đoản cú tin với không bị kinh ngạc khi sang tiếp thu kiến thức tại một môi trường thiên nhiên mới. Thấu hiểu điều này đề xuất ngay trường đoản cú trong khối hệ thống giáo dục trường nước ngoài Hoa Kỳ TAS, những môn học những được huấn luyện và giảng dạy bằng tiếng Anh thuộc giáo viên bạn dạng ngữ với các chương trình hỗ trợ ngoại ngữ tăng cường.

Với câu hỏi được rèn luyện tiếp xúc với giờ Anh thường xuyên xuyên, chúng ta học sinh vẫn tự trang bị cho bạn một vốn ngôn ngữ giỏi và phản xạ tự nhiên.
Ngoài ra ngôi trường cũng thực hiện nhiều hoạt động ngoại khóa, diễn tả để những em có cơ hội nâng điểm trong làm hồ sơ xin học tập bổng du học. Kết phù hợp với những kỹ năng mềm được lãnh hội trường đoản cú sớm sẽ giúp học sinh trường đoản cú tin sàng lọc được ngôi ngôi trường du học tập phù hợp.
Chính do vậy vào 10 năm hoạt động vui chơi của trường, vẫn có hàng trăm ngàn học sinh xuất sắc nghiệp tại TAS nhận được thư mời nhập học tập từ những trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc…với tổng vốn học bổng lên đến mức hàng triệu đô la.

Xem thêm: Hình Ảnh Chế Hoạt Hình Ảnh Anime Chế Hài Hước Nhất, 900+ Meme Ý Tưởng Trong 2021


Một điểm đặc biệt nữa để TAS đổi thay cái nôi tạo điều kiện du học tập Mỹ cho những em, giúp cố kỉnh hệ trẻ chạm tay nhanh rộng tới cánh cổng du học chính là chương trình giảng dạy nâng cao (Advanced Placement – AP) áp dụng nền tảng Albert đan xen thực hành giúp học viên phát triển ngữ điệu học thuật. Từ kia các bạn sẽ có những kiến thức trước về phương thức học đại học cũng giống như khả năng mê say nghi với môi trường xung quanh mới.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN