Cách kiểm tra tên laptop

Chắc chắn trong bọn họ khi chọn cho doanh nghiệp một chiếc laptop mới đều cân nhắc tên sản phẩm, nguồn gốc của nó. Đây là một nhu yếu cơ phiên bản để tách biệt thông tin, giúp người tiêu dùng có con kiến ​​thức về sản phẩm. 

Thông hay chỉ thời gian ngắn thực hiện laptop nhiều phần khách hàng đã quên tên đúng chuẩn của máy tính xách tay là gì, bởi vì thường từng thương hiệu laptop như Dell có tương đối nhiều dòng khác nhau, trong các dòng lại có những con số hoặc tên gần giống nhau, khiến bạn lẫn lộn. Bởi vì vậy, bài viết này của máy vi tính 365 để giúp đỡ bạn chất vấn tên máy vi tính nhanh hơn và hiểu rằng tên đúng đắn của sản phẩm bạn đang cần sử dụng hoặc nhiều người đang quan tâm.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tên laptop

Có 3 cách để người dùng có thể dễ dàng tra tên laptop Dell: 

Cách1: Kiểm tra tên thứ tính laptop Dell bởi CMD

 Nhấn tổ hợp phím Windows + R -> nhập cmd để mở command (Đối cùng với win 7, 8.1 với 10 thì chúng ta cũng có thể vào start nhằm gõ run).

*

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tên laptop Dell bằng cách gõ lệnh “64B5RX1” hoặc “wmic csproduct get name” vào khung type. Cuối cùng, nhấn enter bạn sẽ nhận được tên laptop dell đề xuất tìm.

Cách2: Kiểm tra Service Tag để hiểu tên máy vi tính Dell

Bên cạnh số series, Dell còn tồn tại một mã gọi là Service Tag. Đây là 1 trong những mã để người dùng hoàn toàn có thể theo dõi dịch vụ bh do nhà hỗ trợ thực hiện. Chúng ta cũng có thể kiểm tra tên đồ vật tính máy vi tính Dell thông qua mã Service Tag này.

*

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được số Service Tag dưới máy tính hoặc phía dưới pin. Ví như bạn không tìm được mã tại các vị trí này, hãy khởi rượu cồn máy và bấm F2 -> chọn tab General >> System Information -> Nhập Service Tag hoặc làm cho máy tự nhận diện Detect PC.

Cuối cùng, vào google cùng tìm kiếm check Service Tag. Tự đây, chúng ta có thể tìm được tên máy vi tính Dell của mình.

Cách3: Kiểm tra tên laptop Dell bằng lệnh dxdiag

- bạn nhấn tổng hợp phím windows + R rồi nhập dxdiag. Nhấn OK để tiếp tục.

*

- Khi vỏ hộp thoại DirectX Diagnostic Tool hiển thị, thương hiệu máy sẽ xuất hiện ngay dưới loại name.

Xem thêm: Áo Phông Đồng Phục Học Sinh Cấp 1 Hiện Đại Ushs, Quần Áo Học Sinh Đa Phong Cách

*

Hy vọng những share trên của máy tính xách tay 365 sẽ góp bạn kiểm tra tên máy tính máy tính xách tay Dell của mình hiệu quả và gấp rút nhất.