CÁCH KẾT NỐI MÁY IN WIN 10

Bạn muốn tùy chỉnh một sản phẩm in mới cài đặt như vật dụng in mặc định trên laptop Windows 10 của bạn? Trong lí giải này, họ sẽ thấy cách thiết lập cấu hình máy in mang định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in win 10

Windows 10 auto đặt máy in được sử dụng gần đây nhất làm cho máy in khoác định. Mang dù đấy là một tính năng tốt đẹp tuy thế không phải người nào cũng thích thiết lập cấu hình máy in gần đây nhất như máy in mặc định. Nhiều người dùng muốn tự thiết lập một thứ in như thể mặc định.

*


Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tự tùy chỉnh một máy in như là máy in khoác định vào Windows 10, trước tiên bạn phải dừng Windows 10 auto chọn lắp thêm in khoác định. Khi chắt lọc máy in mang định tự động được tắt, bạn cũng có thể tự thiết lập một vật dụng in như là mặc định.

Ngăn Windows 10 tự động chọn máy in mặc định

Windows 10 sẽ tự động đặt trang bị in được sử dụng gần đây nhất làm cho máy in khoác định của bạn. Nếu bạn muốn đặt sản phẩm in có tác dụng mặc định và không muốn Windows 10 tự động hóa đặt máy in như thể mặc định, bạn phải điều đào bới Start > Settings > Devices > Printers và Scanners, và tắt “Let Windows manage my default printer“. Khi được bật, Windows sẽ setup máy in khoác định của doanh nghiệp làm thiết bị in mà các bạn sử dụng cách đây không lâu nhất ở chỗ hiện tại của chúng ta “.

*

Cách 1. Cài đặt máy in mặc định vào Settings

Bước 1: Mở Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers và Scanners .

*

Bước 2: Ở đây, vào phần Printers & Scanners, nhấp vào đồ vật in mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng máy in mang định nhằm xem các nút Open queue, ManageRemove device. Nhấp vào nút Manage .

*

Bước 3: Nhấp vào nút Set as default để đặt máy in đã lựa chọn làm trang bị in khoác định của khách hàng trên Windows 10.


*

Cách 2. Thiết lập máy in khoác định trong Devices & Printers

Bước 1: Mở Control Panel . Gồm nhiều cách để mở Control Panel vào Windows 10 mà lại gõ Control Panel trong vỏ hộp tìm tìm Start / taskbar và tiếp nối nhấn phím Enter chắc rằng là cách đơn giản nhất để mở Control Panel.

Bước 2: trong Control Panel, biến đổi các View by cho các Small icons .

*

Bước 3: Nhấp vào Devices và Printers nhằm xem tất cả các thiết bị in đã thiết lập đặt. Nếu trong những máy in của bạn không được liệt kê nghỉ ngơi đây, hoàn toàn có thể là vì Driver sản phẩm in ko được thiết đặt hoặc bị hỏng.

Bước 4: Nhấp chuột nên vào biểu tượng của thứ in mà bạn có nhu cầu đặt làm mặc định và sau đó nhấp vào tùy lựa chọn Set as mặc định printerm mang lại nó tự động in mặc định trên laptop chạy Wiđể làndows 10 của bạn.

*

Cách 3. Thiết lập máy in khoác định bằng một ứng dụng

Bước 1: Khởi chạy ngẫu nhiên chương trình laptop nào như Notepad hoặc Paint.

Bước 2: sau khoản thời gian khởi đụng chương trình, đồng thời thừa nhận phím Ctrl + P nhằm mở hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào thực đơn File rồi nhấp vào Print… để xem hộp thoại Print .

Xem thêm: Up Video Lên Facebook Hd Lên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính Rõ Nét

*

Bước 3: vào phần Select Printer, nhấp chuột phải vào vật dụng in mà bạn muốn thực hiện làm cho máy in mang định trong Windows 10 và sau đó nhấp vào tùy chọn Set as mặc định printer .