Cách Dùng Máy Giặt Aqua

Bạn mới mua một cái máy giặt Sanyo Aqua 8kg cửa trên cho gia đình nhưng chưa hiểu rõ từng tính năng của thứ giặt cũng tương tự cách sử dụng của chúng? nội dung bài viết sau đây, Điện thiết bị Chợ khủng sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện máy giặt Aqua 8kg cửa trên để giúp bạn sử dụng công dụng chiếc thiết bị giặt của gia đình mình nhé!

Quy trình giặt quần áo auto trên đồ vật giặt Aqua 8kg

Trước khi thực hiện quy trình giặt quần áo tự động hóa trên đồ vật giặt Aqua cửa trên, bạn mở nắp lắp thêm giặt với cho áo xống vào lồng giặt. Tiếp đến bạn cho thêm bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên được sự dụng của máy và đóng nắp lại. Bạn ban đầu cho đồ vật tiến hành quy trình giặt giũ theo quá trình hướng dẫn sau:

*

Chức năng của các phím bên trên remote sản phẩm công nghệ giặt Aqua

Bước 1: các bạn nhấn nút "CÔNG TẮC NGUỒN" để mở máy

Bước 2: sau đó bạn thừa nhận nút "CHƯƠNG TRÌNH" để lựa chọn chương trình giặt tương ứng với nhiều loại đồ giặt. Thông thường, bạn nên chọn lựa chương trình giặt ở chế độ Normal (Giặt thông thường) so với các loại áo xống hàng ngày.

Bạn đang xem: Cách dùng máy giặt aqua

Bước 3: chúng ta cũng có thể chọn nút nước nước cân xứng với lượng quần áo trong máy bằng phương pháp nhấn nút “MỰC NƯỚC”, thường thì máy giặt sẽ tự lựa chọn mức nước phù hợp.

Bước 4: sau cùng bạn lựa chọn "KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG" để bước đầu quá trình giặt.

Một số chương trình quan trọng trên máy giặt Aqua 8kg

Trên bảng điều khiển của sản phẩm giặt Aqua hiện thị lên một số tính năng tương ứng với những loại vải không giống nhau

- Giặt Tiêu chuẩn chỉnh (Normal): chương trình này phù hợp cho những loại xống áo mặc thông thường, từng ngày của gia đình bạn.

- Giặt to gan lớn mật (Heavy Duty): lịch trình giặt có chính sách vắt cùng giặt mạnh, cân xứng với những xống áo quá dơ hoặc những nhiều loại vải dày.

- Giặt cấp tốc (Speedy): công tác giặt cấp tốc thích phù hợp với những một số loại quần áo không thực sự bẩn hoặc bạn có nhu cầu giặt cấp tốc quần áo.

- Giặt dịu (Dry care): đấy là chương trình giặt thích phù hợp với những loại quần áo hiện đang có vải mỏng như quần áo trẻ em, vải vóc len…

- Giặt dìm (Soak): chương trình này tương xứng sử dụng cho hầu hết loại quần áo bám bẩn nhiều, khó khăn giặt. Với tính năng ngâm giúp xống áo được giặt không bẩn hơn.

Xem thêm: Video Highlight Các Trận Đấu Đỉnh Cao Nhất Giải Ngoại Hạng Anh

- nỗ lực (Spin): chính sách này chỉ dùng để làm vắt quần áo không tồn tại quá trình giặt.

- thế cực thô (Cyclone dry): Ở chính sách này áo quần của bạn sẽ được cố gắng kiệt nước, giúp quần áo nhanh thô hơn trong số những ngày thời tiết ẩm ướt.

*

Các lịch trình giặt trên thiết bị giặt Aqua cửa trên

Cách sử dụng chương trình núm cực khô

Chương trình vậy cực khô góp quần áo của khách hàng gần như khô hẳn sau thời điểm giặt, chỉ việc phơi một thời điểm là hoàn toàn có thể xếp vào tủ hoặc mang được ngay. Chương trình này phù hợp sử dụng trong số những ngày khí hậu mưa gió thường khiến quần áo bị ẩm, bám mùi khó chịu.

*

Cách thực hiện chương trình rứa cực thô trên lắp thêm giặt Aqua

Bước 1: thừa nhận "CÔNG TẮC NGUỒN" nhằm mở máy.

Bước 2: bạn nhấn nút "CHƯƠNG TRÌNH", tiếp nối bạn lựa chọn chương trình thế cực khô hoặc bạn chỉ việc chương trình cụ khô làm việc phía trên.

Bước 3: dìm nút "KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG" để bắt đầu giặt với vắt.

Trên đấy là cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg cửa trên mà siêu thị nhà hàng Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn share đến bạn. Hy vọng với một số trong những thao tác dễ dàng và đơn giản trên giúp bạn có thể điều khiển được chiếc máy giặt của mình, giúp mang lại kết quả giặt giũ rất tốt cho gia đình.