Cách Burn Đĩa Cd Bằng Window Media Player

*

Windows media Player 12 cho phép các laptop có đầu ghi CD với / hoặc DVD tích đúng theo để chế tác đĩa CD, CD dữ liệu và DVD tài liệu một cách gấp rút và dễ dàng. Chức năng này giúp tạo những đĩa CD tất cả hổn hợp và coppy đĩa CD âm nhạc để tái phát trên dàn music nổi và những đầu đĩa CD cực kì đơn giản. Giải pháp khác, Windows media Player 12 có thể ghi đĩa CD dữ liệu để phân phát lại trong số thiết bị hỗ trợ phát lại.mp3 và.wma. Windows truyền thông Player 12 cũng hoàn toàn có thể ghi hình ảnh, bài hát và heckorea.comdeo clip vào đĩa DVD dữ liệu. Đọc về cách mày mò cách ghi đĩa CD với DVD bởi Windows truyền thông Player 12.

Bạn đang xem: Cách burn đĩa cd bằng window media player

Lưu ý: Windows truyền thông media Player 12 không cung ứng ghi đĩa VCD hoặc DVD-heckorea.comdeo (tức là đĩa để phát lại đoạn clip khi được chuyển vào đầu đĩa DVD). Để ghi DVD đoạn phim độc lập, bạn sẽ phải cài hoặc cài xuống phần mềm của mặt thứ ba.

Với Windows truyền thông Player 12, bạn có thể ghi hỗn hợp hoặc toàn thể đĩa CD vào CD-R, CD-RW hoặc DVD. Để bắt đầu, hãy chèn một đĩa CD hoặc DVD white vào ổ đĩa của bạn. Nếu hành lang cửa số autoplay bật lên, lựa chọn 'Burn a audio CD' .

*

Nếu không, chỉ heckorea.comệc mở Windows media Player 12.

Bước 1: Tạo danh sách ghi

Khi bạn chèn một đĩa trống, Danh sách Ghi sẽ xuất hiện tự động. Giả dụ không, hãy nhấp vào tab Ghi sống trên cùng bên phải. Trường hợp có các mục còn sót lại từ lần cuối ai đang phát tệp, hãy nhấp vào 'Xoá danh sách' để ban đầu làm mới.

*

Để thêm bài bác hát vào Danh sách Ghi, hãy xác định chúng trong Thư heckorea.comện của bạn. Cách dễ nhất để thêm bài hát là kéo với thả album vào Danh sách ghi . Đừng lo - điều này sẽ không xóa chúng khỏi Thư heckorea.comện của bạn.

*

Bạn cũng rất có thể chọn từng phiên bản nhạc và kéo nó để tiếp tế Danh sách Ghi hoặc lựa chọn nhiều phiên bản nhạc cùng kéo chúng nó vào Danh sách Ghi .

*

Cuối cùng, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào trong 1 bài hát hoặc nhóm bài bác hát và nhấp vào 'Thêm vào' và lựa chọn 'Ghi Danh sách' .

*

Nhấp vào văn bạn dạng có văn bản 'Ghi Danh sách' để tại vị tên mang lại đĩa của bạn. Điều này sẽ hiển thị bên trên đầu đĩa CD cung ứng văn phiên bản CD. Chúng ta cũng có thể kéo và thả các bài hát trong Danh sách ghi của chúng ta để thu xếp lại chúng.

*

Bước 2: Chọn loại đĩa

Với Windows truyền thông Player 12, có ba loại đĩa khác biệt mà bạn cũng có thể ghi:

Audio CD - Audio CD giữ khoảng tầm 80 phút âm thanh bất kể kích cỡ tập tin theo megabyte. Ví dụ, nó không đặc trưng nếu Burn List của bạn gồm 1 MB bài bác hát được mã hóa nghỉ ngơi 96 Kbps hoặc 3 MB bài xích hát được mã hóa ở 196 Kbps - tất cả những sự heckorea.comệc là bao lâu các bài hát được. Đĩa CD âm thanh hoàn toàn có thể đọc được bằng máy tính xách tay và có thể phát được trong bất kỳ đầu phát CD nào, bất kể định dạng tệp làm sao ở trước khi bạn ghi đĩa CD. Ví dụ, nếu như bạn ghi tập tin.wma vào một đĩa CD âm thanh, đĩa sẽ có thể chơi được bên trên đĩa CD và music nổi ngay cả khi bọn chúng không cung cấp các tệp music kỹ thuật số.CD dữ liệu - CD dữ liệu rất có thể đọc được bằng máy tính xách tay và đầu đĩa CD hỗ trợ phát lại các tệp âm nhạc kỹ thuật số. Các bài hát này có thể đựng nhiều bài hát rộng một đĩa CD âm nhạc nhưng những bài hát sẽ không thể phát được trên đầu đĩa CD chuẩn. CD dữ liệu có xu thế giữ khoảng tầm 700 MB dữ liệu, bất cứ độ nhiều năm của bài hát.Dữ liệu DVD - DVD dữ liệu hoàn toàn có thể đọc được bởi đầu đĩa DVD hỗ trợ phát lại các tập tin music kỹ thuật số. Chúng ta có thể ghi hình hình ảnh và tệp đoạn clip vào đĩa DVD. Tuy nhiên, đầy đủ đĩa DVD tiêu chuẩn chỉnh này sẽ không còn thể hiểu được. DVD dữ liệu chủ yếu được những máy tính rất có thể đọc được. Phần nhiều các DVD chứa khoảng chừng 4 GB dữ liệu, bất cứ độ dài.

Để chọn một số loại đĩa bắt buộc ghi, hãy nhấp vào hình tượng 'Ghi tùy chọn' ở góc cạnh trên bên đề nghị và lựa chọn từ thực đơn thả xuống. Chúng ta cũng có thể muốn điều chỉnh một số tùy chọn ghi bằng phương pháp nhấp vào 'Tùy lựa chọn ghi khác' .

*

Bước 3: chọn tùy chọn ghi

Trong hành lang cửa số 'Tùy chọn Ghi', có một trong những tùy chọn:

Burn Speed - Điều này biến hóa tốc độ ghi đĩa của người tiêu dùng và đã không ảnh hưởng đến thành phầm cuối cùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa tốc độ ghi lừ đừ hơn, bất kể vận tốc ghi của người tiêu dùng nhanh tới mức nào. Quy trình này mất quá nhiều thời gian hơn một chút, nhưng lại giúp chống ngừa tình trạng bỏ qua mất và lỗi không thành công (về cơ bản sẽ lãng phí đĩa). Vận tốc ghi lờ đờ hơn là cực tốt để tái phát trên dàn âm nhạc nổi hoặc sản phẩm cũ hơn với khả năng đảm bảo an toàn bỏ qua không nhiều hơn.Tự đụng đẩy đĩa ra sau thời điểm ghi - Đây là phần từ bỏ giải thích.Áp dụng cân bằng âm lượng trên các bản nhạc - Tùy lựa chọn này gắng gắng bình thường hóa các mức âm lượng để mỗi bản nhạc có cùng khối lượng. Điều này rất có ích khi pha trộn những đĩa CD được lấy từ không ít album khác nhau. Điều này chỉ áp dụng cho các đĩa CD âm thanh.Ghi đĩa CD mà không có khoảng trống - Theo khoác định, đa số các ổ ghi đã chèn 1 mang lại 2 giây im lặng giữa mỗi bài hát. Kiểm tra điều này để bỏ qua những không gian này. Khi lựa chọn tùy chọn này, hãy lưu giữ rằng không phải toàn bộ các đầu ghi đều cung ứng tính năng này. heckorea.comệc đốt cháy không khoảng cách cũng làm tăng kỹ năng bỏ qua cùng bị bỏng.Thêm danh sách toàn bộ các tệp được ghi vào đĩa theo định hình này - chọn from.wpl hoặc.m3u. Trong trình vạc CD được hỗ trợ, vấn đề này sẽ có thể chấp nhận được thiết bị đọc và hiển thị thông tin bản nhạc, chẳng hạn như tên nghệ sĩ và album. Điều này chỉ áp dụng cho những đĩa CD dữ liệu.Sử dụng thông tin truyền thông để sắp đến xếp các tập tin trong những thư mục bên trên đĩa - Tùy lựa chọn này sẽ sắp xếp các bài hát vào các thư mục, tựa như như giải pháp chúng có trong Thư heckorea.comện của bạn. Điều này chỉ ảnh hưởng đến đĩa CD dữ liệu và dễ ợt khi ghi đĩa CD tài liệu với nhiều, nhiều bài xích hát, vày nó giúp cho bạn tiết kiệm từ heckorea.comệc bỏ trải qua nhiều lần. Mặc dù nhiên, để ý rằng đầu đĩa CD của chúng ta phải cung cấp điều hướng thư mục để điều này trở thành một lợi ích.
*

Bước 4: Ghi đĩa của khách hàng

Khi các bạn đã thích hợp với thiết đặt của mình, hãy nhấp vào Áp dụngOK . Tiếp theo, nhấp vào 'Bắt đầu ghi' để bắt đầu.

*

Khi quá trình ghi bắt đầu, trạng thái sẽ được hiển thị sống đầu Danh sách ghi . Nhấp vào văn phiên bản được gạch men chân màu xanh dương để xem trạng thái của từng bản nhạc riêng rẽ lẻ.

*

Và đó là nó! sau khoản thời gian ghi xong, các bạn sẽ có thể áp dụng đĩa CD âm thanh, CD dữ liệu hoặc DVD dữ liệu trong bất kỳ máy tính hoặc thiết bị tương hợp nào.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Nokia Pin Trâu, Các Điện Thoại Nokia Pin Khủng Nhất Hiện Nay

Phần kết luận

Như chúng ta cũng có thể thấy, Windows truyền thông Player 12 tạo nên heckorea.comệc ghi đĩa trở nên vô cùng dễ dàng. Những đĩa chúng ta ghi bằng Windows truyền thông Player 12 có thể được phát lại trong dàn âm nhạc nổi và đầu đĩa CD chuẩn cũng như đầu đĩa cung cấp phát lại.mp3 và.wma. Khi chúng ta chọn cài đặt ghi, bạn có thể ghi đĩa chỉ bởi một vài ba cú click chuột sử dụng bất kỳ bài hát nào từ Thư heckorea.comện của bạn.