Các Kiểu Tóc Cho Mặt To

Những kiểu tóc cho mặt to chính giải pháp cực kỳ hiệu quả mà nhiều cô gái đang tìm kiếm. Chỉ với những kiểu tóc đẹp này, bạn sẽ không còn lo lắng về khuôn mặt hơi mũm mĩm của mình nữa. Ngại gì mà không thử ngay những kiểu tóc cho mặt to tròn giúp bạn tự tin hơn. Cùng Sancy Salon điểm qua một chút nhé.

Bạn đang xem: Các kiểu tóc cho mặt to

Kiểu tóc cho mặt to với 2 mái dài

Bạn có thắc mắc sao kiểu tóc cho mặt to này chỉ nhắc đến tóc mái. Đúng vậy, kiểu tóc mái phong cách Hàn Quốc này không chỉ có nét quyến rũ, hấp dẫn đặc biệt, vô cùng trong đám đông mà kiểu tóc này còn rất phù hợp với mặt to. 2 mái dài 2 bên giúp che bớt đi một phần khuôn mặt, tạo cảm giác cho một khuôn mặt nhỏ hơn.


*
*
*
*
*

Tóc lửng tỉa layer xoăn đuôi nhẹ với phần mái dài ôm lấy cằm rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Mạng Vinaphone, Cách Bắn Tiền Khác Mạng Vina


Tóc dài thẳng

Kiểu tóc dài thẳng khá tương tự như tóc layer. Bởi khuôn mặt to theo chiều dài thẳng sẽ có cảm giác hài hòa hơn, thanh thoát hơn. Không những bạn gái đạt được như mong muốn cho một khuôn mặt hợp lý, mà còn mang theo một nét đẹp truyền thống, chuẩn cô gái Việt Nam.


Kết hợp với những kiểu tóc mái dễ thương

Có lẽ những kiểu tóc mái dễ thương sẽ không giúp ích gì nhiều cho việc tạo cảm giác khuôn mặt hài hòa. Mà điểm phù hợp ở đây đó là những kiểu tóc mái mang đến vẻ đẹp đáng yêu. Sẽ giúp dồn mọi sự chú ý vào nét đẹp dễ thương của bạn, mà quên bẵng đi một khuôn mặt hơi to tròn của bạn.


Đọc đã đủ thuyết phục chưa này. Hy vọng với những kiểu tóc gợi ý cho mặt to trên, các bạn nữ đã có cho mình một lựa chọn ưng ý để thay đổi.


Bài viết trước: Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng bồng bềnh quyến rũ

Bài viết sau: Những kiểu tóc gợn sóng ngắn bạn có thể thử cho sự kiện tiệc tùng


gmail.com

Số 49 - Ngõ 130 Phố Ngũ Nhạc - Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Rss

Sitemap


Giờ mở cửa
Thứ 28:00 - 21:00
Thứ 38:00 - 21:00
Thứ 48:00 - 21:00
Thứ 58:00 - 21:00
Thứ 68:00 - 21:00
Thứ 78:00 - 21:00
Chủ nhật8:00 - 21:00