Ảnh bìa hậu duệ mặt trời

Bạn đang xem: Ảnh Bìa Hậu Duệ Của Mặt Trời ” (Tặng Kèm 6 Poscard Có Chữ Kí Và 1 Poster Ảnh) Tại heckorea.com.vn

Bạn đang quan tâm đến Ảnh Bìa Hậu Duệ Của Mặt Trời ” (Tặng Kèm 6 Poscard Có Chữ Kí Và 1 Poster Ảnh) phải không? Nào hãy cùng heckorea.com.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ảnh Bìa Hậu Duệ Của Mặt Trời ” (Tặng Kèm 6 Poscard Có Chữ Kí Và 1 Poster Ảnh) tại đây.Bạn đang xem: Ảnh bìa hậu duệ mặt trời

Hành động thay ảnh bìa fanpage của chuyên trang khiến khán giả không khỏi chú ý.Bạn đang xem: Ảnh bìa hậu duệ của mặt trời

Đang xem: ảnh bìa hậu duệ của mặt trời

Dispatch từ lâu đã được biết đến như “kẻ thù” của các cặp đôi nổi tiếng. Chuyên trang giải trí này có công trong việc đưa ra ánh sáng không ít các đôi đình đám đang yêu nhau. Mới đây, Dispatch khiến cộng đồng những người yêu mến Descendants of the Sun “dậy sóng” khi bất ngờ thay đổi hình bìa fanpage trên facebook sang hình của Song Joong KiSong Hye Kyo. Đây là hình được chụp khi cặp đôi Song – Song sang Hồng Kông tham gia hoạt động tuyên truyền phim.


Bạn đang xem: Ảnh bìa hậu duệ mặt trời

*

*

*

Hình ảnh thân thiết khiến các fan “bấn loạn” ngày hôm đó của cặp đôi

Động thái của Dispatch nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động “nhá hàng” rằng Dispatch sẽ tung ra bằng chứng hẹn hò của Song Joong KiSong Hye Kyo trong thời gian sắp tới.


*

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2017 Cho Tuổi Tân Mùi 1991, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

*

Dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng các fan vẫn ngày đêm mong chờ tin hẹn hò của Song Joong KiSong Hye Kyo đến tận hôm nay khi phim đã kết thúc từ lâu. Khác với tâm trạng thấp thỏm không yên của các fan cặp đôi khác, những người yêu mến cặp đôi Descendants of the Sun đang vô cùng hồi hộp và mong chờ tin đồn thành hiện thực.