TẢI DIRECTX 11 CHO WINDOWS 7, 8, VISTA

Hướng dẫn tải và thiết đặt Directx 11.1 Win 7 64 bit, 32 bit và giải pháp nhận phiên phiên bản mới nhất của DirectX để bật các trò nghịch và ứng dụng…

Microsoft DirectX 11.1 Windows 7 64 Bit / 32 Bit là một trong tập hợp các giao diện xây dựng giúp máy vi tính sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows càng ngày được cải thiện, cập nhật hoàn chỉnh hơn với những ứng dụng đa phương tiện đặc biệt là các công tác thuộc lập trình game hoặc video, các kiến thiết đổ bóng, âm thanh nhiều mẫu mã và các hoạt động 3D.

Bạn đang xem: Tải directx 11 cho windows 7, 8, vista

Ứng dụng này ngày càng được update cùng với tính bảo mật thông tin và xúc tiến cao, kế bên ra, API DirectX cũng có nhiều cách tân tổng thể mới nổi bật, cam đoan đem lại cho người sử dụng phần nhiều trải nghiệm giỏi nhất. Tiếp sau đây là tổng thể thông tin về DirectX 11 cùng hướng dẫn mua đặt, hãy thuộc heckorea.com tìm hiểu nhé!

*


Mục Lục


1. Những điểm vượt trội của DirectX 11.1

Lưu ý rằng DirectX Runtime (Direct3D, DirectInput, DirectSound) chưa phải là một trong những phần của gói này do nó được phối kết hợp như một khả năng của khung thao tác làm việc Windows và cho nên vì vậy không thể cập nhật hoặc gỡ cài đặt đặt. 

2. Cấu hình cơ bản của Directx 11.1

DirectX được chia nhỏ ra với 3 nguyên tố cơ bản:

Lớp nền tảng: là thành phần chủ quản của DirectX, đấy là một tập hợp những API cung cấp thấp, thông qua nền tảng này, chúng ta có thể tác cồn đến các API sau:

Direct3D: API hỗ trợ tính năng 3DDirectDraw: API cai quản lý bề mặt đồ hoạ.DirectSound: API hỗ trợ hiệu ứng âm nhạc và cỗ trộn tiếng.DirectSetup: API Giúp cài đặt các phần mềm, các Driver một giải pháp tự độngDirectInput: API cung ứng các vật dụng nhập, kể cả những Joystick cầm hệ mới.DirectSound 3D: API Giúp chế tạo hiệu ứng âm thanh 3 chiều từ thứ hạng loa 2d thông thường.

Lớp phương tiện

DirectShow: API cai quản các Slide Show.DirectAnimation: API cung ứng khả năng làm cho hoạt hình.Direct3D: API cung ứng tập hợp những tính năng biểu diễn 3D.DirectPlay: API hỗ trợ nhiều người cùng tham gia game play qua mạng.Direct Model: API cung ứng khả năng mô bỏng 3D.

Lớp thành phần: Là lớp trên thuộc của Directx bao gồm:

NetMeeting: API cung ứng làm vấn đề theo nhóm thông qua mạng thứ tính.NetShow: API hỗ trợ việc truyền các nội dung multimedia qua Internet.ActiveMovie: API Bộ những công cụ thống trị và biểu đạt phim MPEG, cung ứng việc chơi những file âm thanh và phim ảnh.

3. Hướng dẫn download và cài đặt Directx 11.1 win 7

Hiện nay, toàn bộ các dòng máy sử dụng hệ quản lý điều hành Windows hầu như đã setup mặc định Directx 11.1 bởi vì vậy bạn không nên nhất thiết phải cài đặt phần mềm này mang đến máy mình. Mặc dù nhiên, nếu khám nghiệm trên máy không tồn tại phần mượt này thì hoàn toàn có thể bạn đang gỡ cài đặt. Tuy nhiên, DirectX 11.0 đi kèm theo với Windows 7 và Server 2008 R2 không tồn tại gói update độc lập mang đến phiên bản này do vậy chúng ta có thể cập nhật DirectX bằng phương pháp cài đặt dịch vụ theo nhóm và bạn dạng cập nhật được liệt kê dưới đây.

DirectX 11.1 có sẵn mang lại Windows 7 SP1 với Windows hệ thống 2008 RS SP1, với bản Directx 11 cho Windows 7 cùng Windows hệ thống 2008 (KB2670838). Link tải trên Đây.

Lưu ý Để nâng cấp DirectX 11.1, bạn sẽ cần upgrade hệ quản lý điều hành của mình.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Chơi Game Online Kiếm Tiền Nhiều Nhất, Đây Là Điều Hoàn Toàn Có Thể Xảy Ra


Các bước thực hiện cài đặt:

Bước 1: truy vấn vào links tải của Microsoft hoặc cài trực tiếp từ link thiết đặt trên.Bước 2: trường hợp setup từ Microsoft thì kéo loài chuột xuống phía dưới và nhấp vào nút tải về và tiếp tục nhấn NEXT.

*

Bước 3: Đọc kỹ các hướng dẫn cài đặt từ chính website của Microsoft là tiến hành cài đặt.Bước 4: Sau khi cài đặt thành công thì bạn cần phải Reset lại máyBước 5: bình chọn lại phiên bản Direct của mình đã được Update hay chưa bằng phương pháp mở nhập Cmd nghỉ ngơi thanh search kiếm và nhập lệnh: dxdiag kế tiếp nhấn Enter. 

*

4. Lâm thời kết

Do phiên bản Directx 11.1 win 7 64 bit không có bản cập nhật trực tiếp bởi vì vậy để hoàn toàn có thể nâng cấp bạn cần phải tải DirectX 11.1 có sẵn mang đến Windows 7 SP1 cùng Windows hệ thống 2008 RS SP1 như liên kết hướng dẫn trên. Công việc cài đặt khá dễ dàng chỉ tốn trung bình 10-15 phút chúng ta nhé! heckorea.com mong muốn với gần như hướng dẫn này sẽ giúp bạn gồm thêm những thủ thuật tốt về lắp thêm tính. Chúc bạn thành công!