Ứng dụng hay cho win 10 mobile

Phần lớn điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu trên Thị Phần bây giờ đông đảo chạy Android hoặc iOS, nhưng vừa mới đây, Microsoft đã có lần tđắm đuối gia vào “cuộc chơi” cùng với Windows Phone cùng Windows 10 mobile.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho win 10 mobile

quý khách sẽ xem: vận dụng tuyệt cho win 10 mobile

Phần lớn Smartphone tuyệt vời trên Thị Trường bây giờ phần nhiều chạy Android hoặc iOS, tuy thế cách đây không lâu, Microsoft đã có lần tđắm say gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone cùng Windows 10 sản phẩm điện thoại.

Windows 10 sản phẩm điện thoại là cố gắng nỗ lực ở đầu cuối của Microsoft nhằm si mê người dùng mang lại với những điện thoại cảm ứng Nocơ Lumia. hệ điều hành này hỗ trợ giao diện Live Tile đặc biệt, một cơ chế máy vi tính để bàn mang đến màn hình bên ngoài với hỗ trợ cho các áp dụng Windows phổ cập.


*

Đáng tiếc nuối là hệ quản lý và điều hành di động của Microsoft lại thiếu thốn vận dụng đối với Android cùng iOS. Đây là một trong những nguyên nhân bao gồm khiến Windows 10 Mobiles ko lôi cuốn được người dùng dẫn tới sự sụp đổ của nền tảng gốc rễ này. Tuy nhiên, bạn bao gồm biết rằng Microsoft sẽ rất có thể sắp tới cung cấp vận dụng Android đến Windows 10 Mobile?

Project Astoria

Microsoft ban đầu đang cải cách và phát triển những “cầu nối” ứng dụng cho Windows 10 mobile, cùng với mục đích góp những công ty phát triển thuận tiện gửi vận dụng của mình từ Windows, iOS cùng Android thanh lịch phần mềm hệ thống này. Hai “cây cầu” trước tiên, được lấy tên là Project Islandwood với Project Centennial, có phong cách thiết kế để đưa vận dụng iOS với Windows, vẫn đích thực xuất hiện thêm.

“Cây cầu” đồ vật bố, mang tên là Project Astoria, rủi ro đã bị rút ít ngoài Windows 10 di động trước khi nó được tiến hành. Tuy nhiên, sub-system Android đã gồm sẵn bên trên những bản dựng pđánh giá của hệ điều hành quản lý new.


*

Đó là một điều nhằm đưa vận dụng thuận tiện rộng từ căn nguyên này thanh lịch gốc rễ không giống, cơ mà Project Astoria với khối hệ thống phú liên quan lại vấn đề hơn một ít. Dự án đích thực đã hỗ trợ người tiêu dùng cuối hoàn toàn có thể thiết lập những ứng dụng Android bên trên Smartphone của mình. Để làm những điều đó, bạn phải bật chế độ công ty cải tiến và phát triển trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy bạn dạng coi trước Windows 10 Smartphone, setup vận dụng nội cỗ APK2W10M bên trên PC, liên kết điện thoại thông minh cùng với PC, tiếp nối tiến hành ứng dụng mong muốn.

Các member của trang Android Authority đã có thể thiết lập một trong những vận dụng – chẳng hạn như Steam cùng Reddit Sync – trên Lumia 10đôi mươi vào khoảng thời gian 2015. Nhưng có khá nhiều áp dụng không giống không tương xứng, gặp gỡ sự cố gắng hoặc đơn giản là thiếu Thương Mại Dịch Vụ của Google Play. Tuy nhiên, vào một khoảnh tự khắc nđính thêm, bao gồm cảm xúc như khoảng cách ứng dụng gần như được thu thuôn một phương pháp đáng chú ý.

Microsoft quăng quật cuộc


*

Đáng nhớ tiếc đến phần lớn tín đồ hâm mộ trung thành cùng với Windows 10 Mobiles là Microsoft đang ra quyết định rút Project Astoria ngoài bạn dạng xây đắp Windows 10 thiết bị di động sau cuối vào thời điểm cuối năm 2015. Lý bởi vì nhưng Microsoft chỉ dẫn cho vấn đề đó hơi kỳ quặc.

“Chúng tôi đã nhận được được rất nhiều phản hồi rằng, việc áp dụng nhị technology Bridge để mang mã từ hệ điều hành cầm tay thanh lịch Windows là ko quan trọng và sự tuyển lựa thân bọn chúng hoàn toàn có thể tạo nhầm lẫn,” chủ thể tulặng tía trong một bạn dạng update giải thích về bài toán hủy bỏ Astoria. Các đơn vị cải cách và phát triển vẫn thực sự Cảm Xúc hoảng sợ về việc nên gửi phiên bản Android của áp dụng của mình giỏi phiên bản iOS?

Một nguyên nhân khác cho rằng Microsoft sẽ diệt quăng quật Project Astoria vì chưng nó có thể biến đổi tác hại đối với Universal Windows Apps của họ với các ứng dụng tận dụng khá đầy đủ những tác dụng của Windows Phone (ví dụ: Live sầu Tiles, Metro UI). Tuy nhưng, những bản dựng Windows 10 điện thoại ban sơ bao gồm chứa khối hệ thống Android hoàn toàn có thể chạy nhiều tệp APK mà không cần bất kỳ sửa đổi nào đối với bọn chúng.

Trang Ars Technica thì cho rằng, Microsoft có thể đã nỗ lực tránh phần nhiều trắc trở pháp luật bằng cách thải trừ Project Astoria. Cụ thể hơn, trang này cho biết Microsoft dự định tạo nên các “workalikes” của riêng biệt mình cho các API của Google không tồn tại trong AOSP. Có chủ kiến nhận định rằng điều này sẽ tác động mang đến trận đánh pháp luật Oracle/Google vào thời điểm đó so với thiết yếu Android.

mặc khi Lúc Project Astoria đang xong xuôi vào phiên bản cuối cùng của Windows 10 di động, không tồn tại gì đảm bảo an toàn rằng các ứng dụng Android sẽ giúp đỡ HĐH này có thể sinh tồn, bởi vì nó còn phụ thuộc vào những nhân tố không giống. Nền tảng BlackBerry 10 đã và đang hỗ trợ những áp dụng Android Lúc giới thiệu năm 2013. Đáng nhớ tiếc là mặc dù đem về các cách tân, ví dụ như tăng cấp runtime cho phiên bạn dạng Android new rộng tốt loại trừ quy trình biến hóa file APK thanh lịch BAR, BlackBerry vẫn knhì tử nền tảng gốc rễ của mình nhằm mục đích chuyển lịch sự Android Một trong những năm sau đó.

Mặc dù vậy, di tích của Project Astoria vẫn lâu dài. Một kỹ sư của Microsoft đã chứng thực rằng hệ thống nhỏ Linux giành cho Windows 10 – cho phép các bạn chạy những hiện tượng với chương trình chiếc lệnh Linux trên PC – được bắt đầu từ hoạt động cầu nối Android thanh lịch Windows.

Xem thêm: Thịt Lợn Đắt Nhất Thế Giới : Nặng Bao Nhiêu, Sinh Sản, Sách Kỷ Lục Guinness

Android Authority đã và đang thấy những phương án không bằng lòng nhằm kích hoạt Project Astoria bên trên Windows Phones một đợt tiếp nhữa, nhưng đầy đủ giải pháp này hơi tinh vi, nó liên quan sự khám phá chuyên sâu cùng cài đặt lại các phiên bản dựng Windows 10 Mobile developer pđánh giá. Dù sao thì Project Astoria vẫn nhập vai trò như một lời thông báo về phần đa gì hệ điều hành và quản lý di động rủi ro xấu của Microsoft rất có thể có tác dụng được.