Tìm Điểm Khác Nhau Giữa 2 Bức Tranh Kinh Di

Trò chơi tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị

Tùy thuộc vào cấp độ khó của những bức ảnh được chọn thể tạo trò chơi tìm điểm khác biệt mà việc tham gia trò chơi trở nên vô cùng kích thích và mang tính thách thức rất cao. Độ khó đó có thể là chi tiết trong hình nhỏ, tính chất của bức hình ảnh hưởng đến tâm lí người người chơi tiểu biểu là trò chơi: “Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị.”


*

Minh họa 1 phần của trò chơi tìm kiếm sự khác nhau giữa 2 bức ảnh kinh dị

Tại sao trò chơi tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị lại hút giới trẻ?

Với bản tính năng động, thích chinh phục và khám phá, các bạn trẻ hiện đại ngày nay luôn tìm các trò chơi mang tính thách thức cao. Có khả năng phát triển trí tuệ. Trò chơi càng khó thì các bạn trẻ lại càng cảm thấy thích thú. Vì thế, trò chơi tìm điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh kinh dị trở thành điểm chú ý của các bạn trẻ năng động này. 

Hơn nữa trò chơi này có nhiều chi tiết tác động đến tâm lí người tham gia chơi. Tính kinh dị của bức ảnh tạo giác ám ảnh và sợ hãi. Điều đặc biệt này của trò chơi đã tăng tính kích thích cho người tham gia trò chơi.

Bạn đang xem: Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh di

Bạn đang xem: Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh ma


*

Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị gây ám ảnh cho người chơi

Đáp án – điểm khác biệt giữa 2 bức tranh

Xem Ngay

Cách chơi tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị.

Người chủ trò sẽ phát cho bạn 2 bức ảnh mang tính kinh dị khá giống nhau và trong đó có có những chi tiết khác nhau. Quản trò sẽ chỉ định số chi tiết khác và giới hạn thời gian tìm kiếm cho bạn. Và việc của bạn là phải tìm ra những điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh mà quản trò yêu cầu trong khoản thời gian cho phép. Nếu bạn tìm được hết tất cả các chi tiết trong khoảng thời gian quy định mà quản trò yêu cầu thì bạn đã thắng. Còn nếu không tìm đủ chi tiết hoặc đủ chi tiết nhưng vượt quá thời gian cho phép thì bạn sẽ bị thua và bị phạt.


*

Trò chơi nào cũng sẽ có thưởng và có phạt.

Độ khó của bức ảnh kinh dị

Bức ảnh có rất nhiều yếu tố góp lại để tạo nên sự kinh dị bức ảnh. Tuy nhiên, các yếu tố đó được chia làm 2 yếu tố chính đó là:

Yếu tố chủ quan:Do tâm lí người chơi đã sợ yếu tố kinh dị trước.Do tâm trạng của chơi lúc đó không ổn địnhYếu tố khách quan: Do bức ảnh mang tính chất kinh dị cao.Do các yếu tố môi trường, cảnh xung quanh u ám, đen tối. Do chủ trò hóa trang. Nhạc nền của trò chơiDo hình phạt và phần thưởng được đưa ra. Do chất lượng hình ảnh gây nhiễu.

Ảnh hưởng tâm lí của việc sử dụng ảnh kinh dị để tìm điểm khác nhau.

Vấn đề này là một vấn đề rất lớn. Nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí người chơi. Nó khiến người tham gia trò chơi có thể bị cảm thấy ám ảnh, sợ hãi. Từ đó gây ra nhiều ảnh hưởng lớn khác cả về sức khỏe và tinh thần. Vì thế mà trò chơi này bị giới hạn độ tuổi và và phải tự cam kết, đảm bảo sức khỏe cũng như tự chịu trách nhiệm khi xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn. Người chơi nên cân nhắc kĩ trước khi tham gia trò chơi.


*

Ảnh hưởng tâm lí của việc sử dụng ảnh kinh dị để tìm điểm khác nhau.

Xem thêm: Thuốc Brawn Có Tác Dụng Của Thuốc Brawn Ime (Hộp 10 Vỉ X 10 Viên)

Lợi ích của việc tham gia trò chơi tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị

Tuy là trò chơi bị giới hạn về nhiều mặt và tạo ra nhiều ảnh hưởng. Song, nó cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Đó chính là:

Mẹo để có thể tìm được điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dị.

Khi tham gia trò chơi này thì việc dựa vào sự tinh tế để cảm cảm nhận và tìm ra các chi tiết là chủ yếu. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có một số mẹo giúp các bạn có thể tìm các điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh kinh dị sẽ nhanh hơn. Hoặc có thể dùng các mẹo sau để kiểm tra lại các chi tiết. Những mẹo sau đây chủ yếu là dựa trên kinh nghiệm của nhiều người chơi chia sẻ:

Chú ý đến màu sắc của các chi tiết: Khi nhìn vào hình, việc dễ nhận ra nhất là màu sắc của bức ảnh. Nên việc tìm các chi tiết có màu sắc khác nhau là một sự lựa chọn khôn ngoan.Chú ý đến số lượng trong các chi tiết: Có một số hình có những chi tiết như là 2,3 chiếc lá nhỏ, hoặc là số lượng các sợi dây,….Bạn nên chú ý đến chi tiết này vì nó rất được tận dụng trong trò chơi nàyChú ý đến bố cục của bức ảnh: Bức ảnh có thể có các chi tiết mà bức ảnh tương ứng không có. Và đây cũng là một điểm nên lưu ýChú ý đến kích cỡ của chi tiết: Đối với các bức ảnh nhiều chi tiết thì việc tác giả lợi dụng điều này để điều chỉnh kích cỡ của chi tiết là 1 điều vô cùng khả quan.Nên nhìn hình ảnh thật kĩ từ trên xuồng dưới, từ trái qua phải. Vì đây là cách não bộ tối ưu hóa khi tìm một vật gì đó. 

Trò chơi tìm điểm khác biệt giữa 2 bức tranh kinh dị đang trở nên nổi tiếng với giới trẻ hiện hiện nay. Việc hiểu biết về nó cũng là một điều cần thiết.