THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ TẬP 40

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 40 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến bé nhỏ dù vẫn xem qua xuất xắc chưa các biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của những nữ binh sĩ xinh rất đẹp trong bộ đồ thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 40


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện tại đại. Có một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã vậy lại còn thường tuyệt khóc nhè. Trong một lần vội vã mang đến trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng lại cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô bất ngờ đó là một trong cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc mập của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo vẫn tới tra cứu cô và nói cùng với cô rằng nó tên là Luna cùng đang trên tuyến đường tìm tìm những chiến binh cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi new biết được rằng nhân loại không an yên như bên ngoài của nó, còn có những quyền năng ma quái ác từ Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà mở màn là người vợ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đã ban phép mang đến cô đổi mới Thủy thủ phương diện Trăng với trang bị là vương miện phương diện trăng gắn thêm trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi phá hủy kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí ẩn là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đông Thủy thủ còn sót lại đều là mọi chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Dẫu vậy họ không thể biết rằng tất cả một người con gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì khổ sở cho bằng. Cùng trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang lại một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm làm việc đó.
Thế lực này vẫn ban đến ả tích điện bóng tối. Vì lòng tị tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như đàn bà Hoàng khía cạnh Trăng không logic đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng về tối chưa bị tiêu diệt hẳn và sẽ quay lại báo thù vào một ngày làm sao đó. Vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở về để cứu lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: 100 Hình Nền Sakura Kinomoto Dễ Thương Đẹp Nhất, Hình Ảnh Sakura Đẹp Nhất


Quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai mang đến mình. Vì thế Usagi siêu lấy làm cho đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của bản thân khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng team đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn lúc nào hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính bản thân mình ra và đại chiến một bí quyết quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 40 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên heckorea.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "heckorea.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !