Cách Đăng Nhập Wifi Không Cần Mật Khẩu

Bạn có thể vào Wifi không cần mật khẩu bằng tính năng share mật khẩu giữa các iPhone, hoặc áp dụng ứng dụng WiFi Master vô cùng ứng dụng cho điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập wifi không cần mật khẩu


Thời đại công nghệ 4.0, khắp khu vực được máy mạng Wifi luôn tiện lợi, tuy nhiên không đề xuất lúc làm sao bạn cũng có thể có mật khẩu để hoàn toàn có thể sử dụng. Nếu sẽ ở đi ngoài đường hay một chỗ nào đó với cần kết nối mạng để gia công việc, đọc báo nhưng không tồn tại dữ liệu di động, thì các cách vào Wifi không đề nghị mật khẩu sau đây sẽ “cứu cánh” bạn.

Cách vào Wifi không nên mật khẩu mang đến iPhone

Chia sẻ password Wifi giữa 2 iPhone

Người áp dụng iPhone và các thành phầm của táo apple sẽ được tận thưởng một tác dụng vô cùng tiện ích, kia là share Wifi thân 2 thiết bị trải qua Bluetooth, khiến cho bạn vào Wifi không nên mật khẩu. Tính năng share Wifi này sẽ vận động khi 2 máy đều thực hiện phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS 11 trở lên cùng đã singin vào iCloud, chiếc iPhone share mạng phải liên kết được cùng với mạng Wifi bao gồm sẵn.

*

Nếu đáp ứng nhu cầu được những điều khiếu nại trên, bạn chỉ cần thực hiện theo số đông bước tiếp sau đây để chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 iPhone.

Bước 1: truy vấn Cài đặt > Cài để chung > Airplay&Handoff. Bạn bật bản lĩnh Handoff để cho phép iPhone đủ điều kiện share Wifi. Bước 2: bật Bluetooth của iPhone, để ý cả 2 iPhone đều mở khóa và nhằm ở khoảng cách gần nhau.

*

Khi đó, vật dụng còn lại rất có thể vào Wifi nhưng không phải nhập mật khẩu.

Sử dụng ứng dụng Wifi Master

*

WiFi Master Key (WiFi chìa khóa vạn năng) hiện là ứng dụng share mật khẩu Wifi được nhiều người sử dụng, được cho phép bạn truy vấn vào rất nhiều mạng Wifi miễn mức giá xung quanh của nhà hàng, khách sạn, quán café,… Điểm trừ là cách vào Wifi không nên mật khẩu bằng vận dụng WiFi Master chỉ sử dụng được với các mạng Wifi tất cả mật khẩu đơn giản và dễ dàng và các bạn cần tài liệu di hễ để “mồi” mang đến ứng dụng có thể hoạt động.

Link cài đặt ứng dụng: iOS.

*

Bước 1: sau khoản thời gian tải ứng dụng thành công, chúng ta mở WiFi Master lên và chọn Kết nối ngay. Ứng dụng đã hiện lên thông tin hướng dẫn bạn liên kết ứng dụng, hãy lựa chọn Tôi biết.

*

Bước 2: Để bật tài liệu di động cho ứng dụng chuyển động bạn chọn Bật lưu lại lượng. WiFi Master Key sẽ tự động hóa tìm những nguồn mạng kết nối xung quanh, các bạn hãy chọn biểu tượng chìa khóa trên điểm Wifi bạn có nhu cầu kết nối.

*

Bước 3: Ấn Kết nối cùng đợi một ít để thiết bị liên kết vào mạng Wifi bạn đã chọn.

Cách vào Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại thông minh Android

Dùng ứng dụng WiFi Master

Nếu sử dụng điện thoại Android, bạn có thể vào Wifi không nên mật khẩu bằng ứng dụng WiFi Master, giống như như cách áp dụng trên iPhone.

Link tải ứng dụng: Android.

*

BậtDữ liệu di độngtrên năng lượng điện thoại, tiếp nối mở ứng dụng WiFi Master vừa thiết lập về, chọn Nhận thêm wifi miễn phínếu bạn muốn có những mạng wifi hơn nữa. ChọnKết nốivớiWifi mà bạn có nhu cầu kết nối.

Cách vào Wifi không đề nghị mật khẩu bằng mã QR

Hiện nay, những điểm du lịch, khách hàng sạn, nhà hàng sử dụng mã QR quét để liên kết Wifi, thay bởi nhập mật khẩu bằng tay thông thường. Mặc dù nhiên, ko phải người tiêu dùng di động nào cũng biết bí quyết thực hiện. Ví như muốn truy cập Wifi với mã QR, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau:

*

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng Android, truy cập Cài đặt > Kết nối > Wi-Fi. Bước 2: Chọn biểu tượng mã QR hiện ở góc cạnh trên mặt phải screen và giơ camera đến vị trí mã QR quét để kết nối Wifi.

Cách liên kết Wifi không nên mật khẩu bởi WPS

Vào Wifi không đề nghị mật khẩu bằng phương pháp kết nối WPS khá đơn giản dễ dàng mà xác suất thành công cao, tuy nhiên bạn cần có quyền điều chỉnh, thiết đặt modem Wifi để nhảy nút WPS.

*

Bạn vào Cài để > Wifi > Additional Settings. Chọn Connect WPS, màn hình điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị yêu thương cầu nhảy nút chế độ WPS bên trên modem để hoàn toàn có thể kết nối. Bên trên modem Wifi, thừa nhận giữ nút WPS vài ba giây rồi thả tay ra, thấy màn hình smartphone hiển thị liên kết hoàn vớ thì ấn lựa chọn OK là truy vấn Wifi thành công.

Xem thêm: Thổi Kèn Là Gì, Các Cách Thôi Kèn Cho Chàng Sung Sướng, Cách Thổi Kèn Đầy Đê Mê Cho Chàng Lê Tê Phê

Trên phía trên FPT siêu thị đã hướng dẫn bạn những cách vào Wifi không yêu cầu mật khẩu mang lại điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất.